1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi thăm dò ý kiến tí thôi: Yêu mà không ghen

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mypinwheel, 12/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saiyan_vegeta

    saiyan_vegeta Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Thôi, lấy nó về để lên bàn thờ mà thờ.
    Nếu sau này mà có lấy nhau, dặn thêm bố thêm mẹ là đừng có to còi với con dâu, nó mà bỏ thì con móm.
  2. hoakynhi

    hoakynhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Bác nên yêu em nào kém chục tuổi ế, há há....Zai như bác sớm muộn gì gái cũng chán
  3. lymit0927

    lymit0927 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2008
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    0
    Chắc chắn là chẳng phải người lớn... Cũng không phải giãy hàng... Mà tớ đã tổng hợp mọi dữ liệu và kết luận là: "hắn dek cần mình!!!"... Haizzza...
  4. xuayxuay

    xuayxuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.440
    Đã được thích:
    0
    híc... Tớ mà iu thì ghen khủng khiếp
  5. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Yêu thì tớ ghen lắm, ghen kinh khủng lên được. Nhiều lúc nó là cái tính rồi ý Nhưng tớ ko ghen ***g lộn lên mà tớ cứ ghen im im, sâu sâu, làm tớ mệt không chịu nổi. Có những lúc tớ ghen những thứ mơ hồ, không có thật, cứ bóng gió, có những khi tớ ghen những cái tớ tự nghĩ ra và cho là đáng phải ghen.
    Nhưng nói chung tình yêu nên có chút ghen, thế mới nói ghen là gia vị, chỉ thêm thắt vào thôi, quá thì cay, hoặc mặn chát, ít quá thì nhạt toẹt, cứ vừa phải. Mà cái "vừa" này cũng không dễ đâu.
  6. lynkoy

    lynkoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Không phải đâu ấy ạh, ghen đấy, nhưng không nói thôi, 1 phần cũng vì tin tưởng người mình yêu nữa, yêu nhiều lắm mới thế đấy :x
    Em đây yêu bác nào xog chia tay các bác ý toàn bảo em phụ bạc, lạnh lùng, vô tâm, khổ nỗi em không biết biểu lộ tiình cảm ra, chỉ toàn qua hành động thôi.
    Về chuyện mấy bác ý có chị khác đong đưa ý mà, em nhắn tin đong đưa lại luôn, hẹn đi chơi đàng hoàng, rồi em xem tới lúc đấy thế nào con kia chết ( chưa gặp trường hợp nào như thế, chỉ đong thôi ạh ).
  7. thanhvuone

    thanhvuone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    không yêu, ghen chi cho mệt
  8. xauqua

    xauqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Sak, em ngu thế nhưng em vẫn còn hơn bác này, con hàng của em chỉ dám lén lút thôi, trước mặt thì ăn tát ngay, điện thoại thì cho mỗi nơi 1 mảnh ngay. Em yêu cầu bác thịt rồi bỏ nó ngay, em này đểu
  9. xauqua

    xauqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Ak, lại thế này nữa, em xin mời bác lập cho em cái topic: " Làm thế nào để làm 1 con gà ngoan" trong đó bác cứ phổ biến những cái bác đang nghĩ và làm với cáo nhà bác. Được thế thì anh em trong box cũng vui lắm. Mấy khi được ôn lại tình yêu thủa mẫu giáo
  10. swallowag

    swallowag Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    8.440
    Đã được thích:
    2
    Có yêu tất sẽ có ghen, chỉ có điều là ghen thế nào thôi, cái này là cách thể hiện của từng người, khéo léo là ở chỗ này.
    Ghen là gia vị của tình yêu mà, vừa đủ sẽ rất đẹp.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này