1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội thảo chuyên đề: “Bảo vệ và chăm sóc mầm sống yêu thương”

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi Duocvna, 11/09/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Duocvna

    Duocvna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2014
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    69
    Vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: “Bảo vệ và chăm sóc mầm sống yêu thương” dành cho các bà mẹ chuẩn bị và đang mang thai tại Trung tâm Trống Đồng Palace, số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    [​IMG]
    Hội thảo được hàng trăm bà bầu quan tâm và tham gia ​

    Tham dự buổi Hội thảo, có bác sĩ Phan Văn Quý- Nguyên trưởng khoa yêu cầu Bệnh viện phụ sản Trung Ương và ông Trần Lâm- Phó Giám đốc chuyên môn thuộc Công ty CP Dược phẩm Việt Nam và 200 bà mẹ đến từ các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

    [​IMG]
    Bác sĩ Phan Văn Quý và Ông Trần Lâm- PGĐ chuyên môn của công ty là hai khách mời tham gia Hội thảo để chia sẻ với các bà bầu về chuyên môn.​

    Với mục đích: tư vấn, trang bị cho các bà mẹ hành trang để chăm sóc đứa con sắp chào đời khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ, Hội thảo đã có nhiều chương trình thiết thực như siêu âm thai, đo huyết áp, trả lời câu hỏi về sức khỏe của mẹ và bé trong thời gian thai kỳ cùng những kiến thức cho những người chuẩn bị làm mẹ. Chương trình còn mang đến cho các bà mẹ những hiểu biết về sản phẩm dành cho mẹ và bé - Physiolac Mom, Physiolac cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng của Công ty.

    [​IMG]
    Các bà bầu siêu âm thai tại Hội thảo.​

    Tại Hội thảo, với kinh nghiệm của một bác sĩ lâu năm trong nghề, ông Phan Văn Quý, đã “khai thông” nhiều câu hỏi tưởng như rất khó hình thành trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, đại loại: “ Vừa mới mổ đẻ được gần hai năm mà đã có thai thì có ảnh hưởng gì không?”; “ Khi mang thai thường hay đau bụng là do đâu?”; “ Khi có thai mà bị giảm lượng tiểu cầu thì phải làm sao?”… Với những câu hỏi này, sau khi trả lời cụ thể: “ Các bác sĩ luôn đưa ra lời khuyên đối với các bà mẹ mổ đẻ là sau ít nhất hai năm mới nên có bầu tiếp” hay: “ Lượng tiêu cầu giảm là dấu hiệu thiếu máu, các mẹ cần bổ cung chất sắt cho cơ thể để đảm bảo sức khỏe trong thai kỳ ”… bác sĩ Phan Văn Quý đã khuyến cáo: “Trong thời kỳ mang thai, các bà mẹ nhất định phải có sự tư vấn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, sử dụng thuốc khi bệnh và tuân thủ chỉ định lịch khám thai của bác sĩ”.

    [​IMG]
    Bác sĩ Phan Văn Quý trả lời những thắc mắc của các mẹ bầu tham gia Hội thảo.​

    Phó giám đốc sản phẩm Trần Lâm, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam cũng giúp các bà mẹ tham dự Hội thảo hiểu rõ hơn những sản phẩm Physiolac dành cho mẹ và con bằng cách phân tích, giải thích cặn kẽ những thành phần dinh dưỡng làm nên sự vượt trội của sản phẩm như giàu chất xơ, Gos, Fos…

    [​IMG]
    Ông Trần Lâm cũng chia sẻ giúp các mẹ bầu hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty.​

    Tham dự Hội thảo với rất nhiều những nỗi băn khoăn, lo lắng chị Vũ Thị Hoài- số nhà 55- ngõ 76- Khu tập thể Nhà hát Chèo Hà Nội chia sẻ: ” Hiện tại tôi mới mang bầu lần đầu tiên, cũng rất lo lắng vì tôi bị nghén dữ lắm, thời gian đầu không ăn uống được gì, được cô bạn thân giới thiệu cho sản phẩm sữa dành cho bà bầu Physiolac Mom, tôi đã mua về dùng thử và thấy sữa rất dễ uống, em bé của tôi đã bước vào tháng thứ năm và tôi đã tăng được 5kg, em bé của tôi cũng rất khỏe mạnh, tôi cảm thấy yên tâm phần nào”.

    Hội thảo “Bảo vệ và chăm sóc mầm sống yêu thương” là một chương trình thường niên của Công ty CP Dược phẩm Việt Nam, được hình thành và xây dựng trên cơ sở cái tâm của một doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe của thế hệ tương lai, vì sự phát triển của người Việt. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong thời gian tới nhằm tri ân những khách hàng thân thiết và giúp cộng đồng phát triển thể chất một cách bền vững.

Chia sẻ trang này