1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hoi them thong tin ve hang rao ban cua viking

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi vuvanquang, 13/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuvanquang

    vuvanquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    chao viking
    cho minh hoi chut ve do rao ban cua cau
    1) bo futaba r/c cua cau dang dung lam lam gi co may kenh dieu khien , ly do ban di , loai do dieu khien may bay canh co dinh hay MB truc thang ?
    2) neu ban khong co secvo thi minh fai mua loai secvo nao cho no
  2. hoangmanhhung76

    hoangmanhhung76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác !
    Cho em xin mạn phép trả lời bác này 1 phát nhé, có gì các bác chỉ bảo thêm cho em vì hiểu biết của em còn hạn chế lắm ạ.Theo em biết thì cái bộ Futaba này đời cũ rồi,nên chưa có các mixer cần thiết để điều khiển máy bay trực thăng loại thường.Tuy nhiên có một số loại trực thăng indoor như picolor thì có thể điều khiển được vì loại trực thăng này, nếu bác mua ARF thì họ bán kèm với cái picolor-board, trong cái này nó đã có mấy cái mixer cần thiết để có thể điều khiển từ bộ điều khiển 4 kênh thường.
    -Loại này tất nhiên là có 4 kênh rồi.Để điều khiển máy bay thương thì hợp lý hơn.
    -Về Servo thì bác mua loại nào cũng được.Có điều là bác nên hỏi kỹ kiểu chân cắm của bộ thu tín hiệu.Em nghe nói có loại bộ thu tín hiệu cũ của Futaba dùng chân cắm ngược nên phải đổi đầu chân cắm của servo.( +/ - / T ---> + / T /- )
    -Nói chung là bộ này nếu mới chơi thì dùng cũng được..Em cũng dùng 1 bộ Sanwa tương tự.
  3. vuvanquang

    vuvanquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    CAM ON HUNG NHIEU , NHUNG MINH LA DAN BAT DAU CHOI , NEN MUON NHAT LA MUA NGUYEN BO VE CH I DE BAY THOI NEU KHONG MUA DUOC THI CHI MUA VE LAP RAP THEO HUONG DAN , CON NHU BAN NOI NEU MUA VE CON FAI NGIEN CUU NUA THI CHIU THOI
    DU SAO CUNG CAM ON THONG TIN CUA BAN
    TIEN DAY CAU CO BIET O HA NOI CHO NAO CO THE MUA DUOC MOT CON TRUC THANG LOAI INDOOR CHAY DIEN KHONG NEU CO THI LIEN HE VOI TOI CAM ON CAU
    DT : 0912563786
    EMAIL : prquangvv@toyotavn.com.vn
  4. hoangmanhhung76

    hoangmanhhung76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chào bác !
    Ấy bác lại hiểu nhầm ý em rồi,bộ nay như là em đã nói.Nếu mà bác bay máy bay thường thì dùng tốt.(Em không dám nói đến giá cả vì theo em biết ở HN thì có cái của hàng qué nào bán đồ đâu mà so sánh).Theo em máy bay thường chi chỉ cần 4 kênh là đủ(động cơ,cân bằng, hướng và độ cao).Chỉ có điều là mua servo hơi khó.Còn bác chả phải nghiên cứu cái gì cả đâu.
    Nếu bác muốn mua trực thăng điện indoor của các hãng khi bán trên thị trường bác nên mua loại có đủ cả bộ cả điều khiển lẫn máy bay (ARF hay AOF gì đấy ).Một bộ như vậy của GWS-đài loan họ bán có 250$ thôi.Khi mua về, bác chỉ việc lắp ráp theo hướng dẫn , nạp pin rồi bay thôi .Bác thử vào trang này xem
    www.gws.com.tw
    No có dealer ở rất nhiều nơi và nhận cả thanh toán thẻ nên cũng tiện.
    CÒn về con Picolor của MS-composit thì dĩ nhiên là con này ra lâu rồi, được bọn Tây đánh giá rất cao, đặc biệt là cái picolor-board ấy. chỉ nặng có mấy gram mà có bao nhiêu là chức năng.Vừa là gyro-piezo (bộ cân bằng), lại có thêm cái V-mixer vừa là bộ thu tín hiệu luôn.
    Còn ở HN thì chắc là 0 có ai có trực thăng điện bán đâu bác ạ.

Chia sẻ trang này