1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội thêu thùa, đan lát, đính cườm và những thứ tỉ mẩn đại loại như vậy (Phần 2)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi conyeume, 20/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bluecarmen

    bluecarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi, cái vải đấy ở nhà tôi thì nó là bao tải giẻ lau, sao sang nhà mấy người lại thành hàng hiệu hết cả thế này. Chị Nguyetminhha ơi, chả lẽ e lại đi đòi lại vải để bắt chước chị.
    Các bác nào có tác phẩm trên vải BC thì post luôn lên luôn. Gián tiếp quảng cáo cho e cái. E sắp giàu to rồi. Hội thêu thùa may vá muôn năm
  2. nhowhiterose

    nhowhiterose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua em lang thang trên Hàng Gà, thấy có nhiều mẫu đẹp lắm. Khung ảnh nhỏ xíu chẳng hạn hay họ may cả bộ để trang trí trongnhà như vỏ hộp đựng giấy, phủ điện thoại, túi xách, lót ly....
    Cái khung ảnh bé tí xíu này mọi người có thể dùng để treo mấy cái theo X-Stitch nhỏ xíu được đấy.
    Hàng của Thái thì phải.
  3. BBR_Hanoi

    BBR_Hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Theo chị thì khung gỗ đặt có bo vẫn đẹp hơn. Nhân tiện nhớ ra là có các mẫu thêu xstitch làm khung ảnh (hoặc lấy các mẫu border chẳng hạn). Nếu mọi người thích kiểu khung như thế này thì sao ko tự thêu luôn cái khung nhỉ??? Xstitch có thể thêu vào tất cả mọi thứ liên quan đến vải. Nhất là bây giờ chúng ta lại có nguồn vải từ Bluecarmen (lại quảng cáo cho vải BC rồi , suốt ngày quảng cáo thế này mà cũng vẫn phải thi hành luật BC, ko ngoại lệ )
    Tối qua về mở kho vải ra ngắm nghía, hoá ra là mình có tận 9 màu vải sapa. BBR sắp chuyển sang phe sưu tập chỉ thêu và vải thêu rồi. Hôm nọ đi loanh quanh với Bluecarmen, chẳng có ý định mua bán gì, thế mà vẫn ngã vào hàng chỉ thêu làm một nắm. Cứ như là các em gái thèm ăn chè ý. Ham muốn tự nhiên khó kiểm soát . "Tất cả mọi con đường đều dẫn đến chỉ thêu và vải thêu". Kiểu này có lẽ phải tránh đi lại ở gần cái mạn Hàng bồ, Lương văn can mất
    Được bbr_hanoi sửa chữa / chuyển vào 09:13 ngày 09/09/2004
  4. tuandv80

    tuandv80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại mình đang cần tìm mua vải Blucarmen hay vải bao tải, bạn nào biết ở HN có chỗ nào bán không? Cảm ơn bạnh nhiều
  5. bluecarmen

    bluecarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Vải BC với vải bao tải mà cho vào một loại thì hỏi mua làm gì cho phí. Nếu bạn có ý định mua vải bao tải thì ra cổng su chợ Đồng Xuân, 3000 đồng một cái, mua cả otô được giảm giá nữa.
    To everybody: Theo yêu cầu và nguyện vọng của bà con, được sự đồng ý của hội trưởng BBR, cuối tuần này (thứ 7) chúng ta sẽ tổ chức offline tháng 9 nhé. Địa điểm: cafe Lâm hoặc nhà BBR, các bác tự thảo luận đi.
    Thời gian: thích nhất là tầm trưa chiều. Mọi người thống nhất nhanh lên, ai ok đến được thì báo ngay để BBR còn chuẩn bị đồ đón tiếp nhé.
    Chủ đề của buổi gặp tháng này: Luật đổi vải lấy chỉ BC và hành động của chúng ta.
  6. tuandv80

    tuandv80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Mình hỏi thực sự chứ có đùa đâu, nó giống vải gai để thêu Cross stitch, bác nào biết chỉ giùm em nhe'', hỏi thật đấy
  7. BBR_Hanoi

    BBR_Hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng biết là bạn ko đùa, nhưng tại bạn làm "con buôn" Bluecarmen mếch lòng nên trả lời thế thôi. Mình ko biết là mua loại vải giống như thế ở đâu tại HN, nhiều người trên forum này (cả ở SG và HN) đều nhờ Bluecarmen mua hộ từ Sapa.
    To: Bluecarmen, cái cô này là hơi máu đấy nhá. Ko phải máu thêu thùa mà nổi máu "con buôn" hò hét tụ tập để bán vải phải ko? Thứ nhất là tớ nhắc lại lần nữa "tớ ko phải hội trưởng". Thứ hai là tớ chưa nhận được thông tin gì về cái vụ offline vào thứ bẩy nhá. Mặc dù là nhà tớ lúc nào cũng Welcome chị em từ lâu rồi.
    À chợt nảy ra ý định xấu xa này, mọi người vào cửa ko mất vé mà trả bằng chỉ DMC được ko nhỉ . Đùa thế thôi chứ tuỳ bà con muốn offline ở đâu cũng được, thời gian lúc nào cũng xong, tớ thì sắp bận nhưng bây giờ thì chưa. Có 2 chị em ở HN đang chuẩn bị cưới xin nên có lẽ rất bận, còn những người khác nữa, mọi người cứ cho ý kiến. Chị Nguyetminhha nữa nhé, vào thời gian chị lên HN học ý.
  8. coem

    coem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Hi !
    Nhà mình dạo này đông vui quá. Nhất là khi có vải Bluecarmen.
    Nói thiệt là em bái phục chị BBR . Sao mà thêu nhanh thế, lại đẹp nữa.
    Chỉ hi vong dc 1 phần nhanh tay của BBR thui.
    Coem đã có 1m Aida, sắp tới là bluecarmen.
    Ko biết làm gì trên đống vải đấy??
  9. nhu_anh

    nhu_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Bạn Bluecarmen xí xóa cho bạn Tuandv80 đi, bạn ấy thì chưa bao giờ được cầm vải BC trên tay, lại nghe bạn bảo ở nhà bạn là bao tải lau ... nên bạn ấy mới hỏi như vậy mà.
    Đừng giận nữa nha.
  10. souther_star

    souther_star Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    ......down trên mạng về thiếu gì ,vừa nhanh vừa rẻ ,tiếp tục đê ........

Chia sẻ trang này