1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội thêu thùa, đan lát, đính cườm và những thứ tỉ mẩn đại loại như vậy (Phần 3)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi oliver80, 04/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. duduxanh99

    duduxanh99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2003
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    BC ơi, chắc chắn là chị mất chầu bún suông chợ Bến Thành rồi. Ì à ì ạch mãi mới được 1/4 cái tranh đấy. Dạo này cuối năm bận muốn tắt thở luôn, hôm nào vào hú chị nhé, mình phải đi một vòng chợ Bến Thành chứ mỗi hàng bún suông không e có tội với bản thân.
    Ngày mai nếu ăn cắp giờ vàng ngọc của nhà nước được mình sẽ lên Âu cơ thẩm định vải cho cả nhà nhé.
  2. ky_uc_tuoi_tho

    ky_uc_tuoi_tho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2003
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    To green_daisy,em_mo_ve_anh, firefly: Các bạn liên lạc với enchanteur để nhận chỉ nghen. Thứ 5 (23.12) là cô mình quay vào trong này rồi. Nếu các bạn không tới lấy hàng trước 2h chiều thứ năm thì chắc phải 1 tuần sau mới lấy được đó nghen ^_^ À mà một số codes các bạn nhờ mua ở chỗ cô Liên bị thiếu.Không biết các chỗ khác có không kutt@ tính đi kiếm nhưng vì gấp quá nên không kịp.
    To all: Nếu có bạn nào ở TpHCM thì lên thử Đại Quang Minh coi thử vụ DMC dùm hen ^_^ vì kutt@ đang học thi rồi chuyển nhà nữa nên chưa có thời gian đi. Nếu có đi được chắc phải đợi đến Tết Dương lịch quá
    To chị duduxanh: hồi chiều cúp 1 buổi học vì mê mẩn bộ đĩa của chị duduxanh. Công nhận là chị duduxanh hay ghê, vừa đi làm mà vừa có được thời gian thêu. Mà chị thêu trên vải aida 28 coi đẹp mà mềm mại quá, ngưỡng mộ chị ghê vậy đó. À mà cô bé nhà chị xinh xắn, láu lỉnh và thông minh ghê.Mai mốt chắc là giỏi lắm đó.
    To chị LyLy: Chị ơi, lần trước em pm cho chị hông biết chị có nhận được hông? Sao ko thấy chị trả lời . Bức tranh ao sen của chị dễ thương ghê.Còn chủ nhân thì quá dễ thương luôn.Tự nhiên nhìn chị+ bức tranh lại liên tưởng đến Trầm Liên.
  3. complicated_girl

    complicated_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Mọi người cho em bon chen với, akai ơi, chị coem ơi, cho em đăng kí một suất 2kg nhé ( định 1kg thôi nhưng mà thấy mọi người......em cũng bon chen cho nó mấu)
    Kutt@ ơi, bao giờ bạn lại chuyển chỉ ra ngoài này tiếp, mình muốn nhờ bạn mua giùm một ít thì bao giờ có?
  4. bichduyen

    bichduyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    to kutt: hi hi, cảm ơn kutt nha, quyển sách đọc khá thú vị, mới đọc được mấy trang, hi hi, đang thi nên chắc đê tết đọc luôn thể, hi hi. Mấy cái chuyện Duyên chỉ cho kutt cũng toàn là cũ mèm thôi, toàn học hỏi được từ mấy chị trong này. Hôm bữa kutt đưa Duyên dư 6000 nha, bữa nào đó đi off thì Duyên sẽ gởi lại, hi hi, ngại quá trời !!!!
    to coem: chị ơi, em thêu xong con ngựa của chị BBR rồi nè, hic, nhưng mà tiền đóng khung mắc quá chời luôn, 130K, hic!!! chị có biết chỗ nào rẻ hông vậy, hổng lẽ em phải gởi tuốt luốt ra HN để đóng khung sao trời !!! Mắc quá chừng chừng !!!!
    to all: Chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ !!!!!!!
  5. Confusing

    Confusing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà thân mến,
    Mình sắp chuyển về nhà mới, đã đặt may toàn bộ đồ chăn, đệm ga, rèm... những thứ có liên quan đến vải trong ngôi nhà. Những chiếc gối lông vũ đáng yêu, mình có 100 chiếc vỏ và muốn đính cườm hoặc thêu lên đó. Mình chỉ tự làm được 10 chiếc là không thể làm được đẹp nữa.
    Vậy cả nhà hãy giúp mình một địa chỉ hay một contacts nào đó có thể nhận đính cườm hoặc thêu lên số gối còn lại nhé.
    Giúp mình nhanh lên nhé vì nhà mới sắp xong rồi mà hixx, nhiều việc quá không thể tự minh flàm hết đưọc dù rất muốn.
    Cảm ơn cả nhà nhiều lắm và chúc một mùa giáng sinh an lành nhé!!!
  6. Meodaugau

    Meodaugau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Ối zồi, chị confusing offer việc làm cho cả hội nhà em đấy sao??? Chị ở HN hay SG? Nếu ở HN thì em có thể giúp chị design mẫu thêu gối và mang đến hàng thêu máy đặt nó thêu (vì 100 cái gối mà thêu tay thì chết tiền chị ạ!)
    Em Mèo hôm nay đi cả ngày, về nhà đọc được tin aida 17k với lại DMC 2k mà hoa hết cả mắt, tưởng vào nhầm mạng . Tức cái lúc đấy mạng điên mãi không reply được. Chẹp, em chính thức là đăng kí 2kg vải nhé, và chỉ DMC thì ít lâu nữa tớ sẽ nhờ bạn kutt, hihi.
    Thế nhỉ. Hôm nay em đặt hàng giai mang về len lông kìu màu gì uni*** rồi, hị hị, bao giờ có len thì sẽ xông pha tiếp.
    Cho em xin một chân bon chen và kim cắm đầy người với chị Nguyệt minh hà nhé. Chả giấu gì chị em chị ấy là thần tượng của em đã lâu rồi, người đâu mà siêu thế, em phải gặp tận mắt sờ tận tay mới yên tâm!
  7. tieu_co_nuong_new

    tieu_co_nuong_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    2.750
    Đã được thích:
    0
    Cho em 2kg cái nào. Hehe, có chỉ, có aida sướng wá Lại gác bút cầm kim chiến đấu bi giờ
  8. BBR_Hanoi

    BBR_Hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    LG, có 50K thôi, chờ offline vào 3/1/2005 rồi tập hợp đặt hàng luôn một thể.
    AK: án binh bất động chờ kết quả thẩm định của uỷ ban kiểm định chất lượng vải thêu cờ rót sờ tích Tp. HCM vào ngày mai (23/12/2004). Qua vụ chỉ DMC 20K/10 con ở Hàng bồ và Aida chợ hôm tớ sợ lắm rồi, cứ phải bình tĩnh bảo toàn sức khoẻ.
    Chỉ DMC 3.5K/con là có thật nhưng ko đủ màu???
    Kim xịn của chị NMH cũng phải nén lòng chờ đến 3/1.
    Còn cái vụ Khung Hoàng hoa thám công nhận là rẻ nhưng bo nối tớ ứ chơi. Mất công làm cái tranh hàng tháng trời, nên cố thêm vài chục K làm bo liền cho bõ công.
    To Bichduyen và Nhuanh: nhiệt liệt chúc mừng 2 đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. hôm nào cho chị xem ảnh với. Cái của chị bé tí teo như là aida28 ý nên nó bằng khổ A4 thôi, ko tốn tiền chỉ mấy hơn nữa là lại chỉ VN và chỉ 1.5K mua ở chợ Bến thành (hồi đấy mới tập thêu có biết DMC xịn là cái gì đâu). Tiền khung cũng giảm tương ứng theo kích cỡ của tranh
    To Lyy: cái chỉ KS ý ko biết có liên quan gì đến chỉ Rose ko nhưng trên cái kit Havy có brand name Rose thì lại để cái trang web của KS. Trong kit cũng có chỉ Rose Thượng Hải, chất lượng 1 chín 1 mười với chỉ Rose trên Hàng bồ, Lương văn can. Chỉ KS tớ cũng nhìn thấy rồi (em mèo khoe) đẹp hơn chỉ Rose nên đắt hơn là phải. Tuy nhiên nếu 3K thì mua chỉ DMC xin 3.5K trong SG tốt hơn.
    To Shimizu: mấy trăm con chỉ từ Korea về rồi lại đặt chỉ Rose bên TQ nữa, định lấy chỉ cuốn quanh người cô dê chú dẩu à???
  9. oliver80

    oliver80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    989
    Đã được thích:
    0
    To all: Hic, Oliver80 cũng đăng kí 2m AK (Nghe sợ wé ), cũng đang chờ thẩm định nè...
    To Mèo: Em thân.. Em cho chị đặt hàng 1 lạng len bên đó với... Em nhé ?? Ko biết bao nhiu xiền hén ?? Với lị mùng 3/1 ọp ẹp mang đi cho chị em Trắng với cả em Metallic đi hehe
    To chị NMH: Chị ơi, chị.... Chị cho em cùng chơi trò "cắm kim quanh người" với... Hị hị, bon chen... . Biết "đau" vẫn ráng mừ
  10. shimizu_hn

    shimizu_hn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2002
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    0
    SOS
    Cả nhà ơi,shimizu đang cần chuyển gấp màu từ Madeira sang DMC, tìm hết các site mà chẳng thấy đâu, code madeira là 2401 ( Cái file chị duduxanh gửi cho em cũng không có ạ ). Cả nhà giúp tớ với, đang cần gấp gấp, tặng 5 ông sao sáng choé luôn.

Chia sẻ trang này