1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội thêu thùa, đan lát, đính cườm và những thứ tỉ mẩn đại loại như vậy (Phần 3)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi oliver80, 04/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shimizu_hn

    shimizu_hn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2002
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, bận quá cũng phải bon chen post bài mới yên tâm. Tốc độ post bài của cả nhà cứ gọi là siêu tốc độ, chưa đọc kỹ nhưng cũng nắm bắt được hết thông tin
    To bạn hiền BC: Cậu giữ vải LG của tớ lại nhé, khi nào qua thì cầm cho tớ với, bây giờ tớ bị bó chân rồi, ứ còn son rỗi như trước nữa. Khổ lắm
    Mà cái list DMC tớ gửi cho cậu có vẻ nghèo nàn lắm, tớ chưa có tgian để khám xem em nào gầy yếu, nếu cậu hoãn lại đến cuối tuần thì tốt hơn.Mà tớ chỉ mua DMC 3K thôi nhé, 3,5K lúc nào mua mà chẳng được.
    Em Emchanteur: Em ơi, bộ đĩa của chị duduxanh cũng có phần của chị em ạ, đã gọi là hội trưởng hội bon chen nên chẳng thể vắng mặt được. Chị chưa biết làm thế nào để đón nó về nhà đây.
    To chị BBR: Cái bánh của chị còn nguyên, còn có to hay không thì chị phải hỏi cuộn metalic của chị có nở ra không, 1 sải tay thôi chị ạ.
    To hi-jacker: Em ơi, khi nào em ở nhà, chị qua hoàn thành cái nghĩa vụ lần trước em giúp đỡ sếp chị. Có gì thì nháy nhó một cái nhé.
    Quên nữa rồi, giới thiệu với cả nhà đây là project mới của shimizu, cái avatar này đấy. Từ khi làm xong mẫu WD lại thấy thích cái váy cô dâu quá, cái váy này thêu lên cực đẹp, đã làm xong một vạt cái váy rồi, cườm thì đính nhiều như quân nguyên.
    Được shimizu_hn sửa chữa / chuyển vào 11:00 ngày 10/01/2005
  2. BBR_Hanoi

    BBR_Hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Đội chị nhiều thế thì mỏi cổ chết, thôi cho chị xuống đi, chị già cả ở trên cao chóng mặt lắm.
    Hôm thứ bẩy vừa ngồi lẩu bò với chị Ánh Hồng nhà em, mới được biết là em ko làm ở đấy nữa.
    Chỉ thêu hình như hôm nay là hạn đăng ký cuối cùng, em liên lạc với BC chưa? nếu deposit luôn thì cần gì ai bảo lãnh nữa.
    Tí quên cái vụ trình làng, ở đấy có lệ hình như ai gia nhập hội thì vote sao cho những người trong hội hay sao ý. (cả nhà thấy ý kiến này thế nào?) vì ở đây nhiều chị em ở xa nên cái đó là thiết thực nhất.
    Tiếp nữa em vẫn muốn trình diện (mục tại sở thị ý mà) thì thích ai hẹn người đó làm một chầu cafe rồi hỏi han gì thì hỏi (mà chị ko uống được cafe, gợi ý lộ quá)
    Vải thì liên hệ ngay với Akai_Usagi đi. Đến giờ vưỡn còn vải AK mới lạ chứ. Chả lẽ mình lại đến khuôn nốt. Vào cái hội này chẳng biết học được cái gì mà toàn thấy thêm cái tính bon chen, tham lam, tiêu hoang thì nhất, tồi tệ hơn còn cướp giật giữa ban ngày nữa.
    Nếu Akai hết vải thì em liên hệ luôn với chị BC mua vải LG đi. Còn nếu chị BC hết nốt gặp chị BBR còn tồn ít vải BC đấy (vẫn 12K/m BC nhờ)
    To Hi_jacker: sau khi bà con offline về, chị tiếp tục dọn dẹp bãi chiến trường xong thì ngồi ôm cái hộp cườm.jp luôn. Giở đống cườm ra thì ôi thôi sau khi "chinh chiến" những đứa con lạc đàn cứ gọi là nhảy hết ra ngoài. Đề nghị bà con nào hôm qua tham gia offline đền bù thiết hại, ngồi mà nhặt như cô tấm ý. Hi_jacker ơi, chị quyết định đặt hàng MC tha cho 5 cái nữa (mới đầu còn tham 10 cái cơ, nhưng nghĩ lại sợ MC nghĩ mình crazy nên bớt đấy)Mà khó quá còn 1 tuần nữa chị chưa nghĩ được cái gì đắt đắt để order.
    To BC: nếu mà vào đọc forum sớm hơn thì tối qua chị đã đặt em 10m vải LG. tham nhể! tình trạng chung mà.

  3. libra_angel

    libra_angel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    3.897
    Đã được thích:
    1
    Chị BC ơi cho em số dt của chị với nào . Ếch găng tơ . bon chen khiếp thế mà không thèm nháy bạn nhá . fire ơi đi lấy vải kô em ơi ...số của em vưỡn là 0904149710 , thêm cái số bàn là 7340883 ... chị em nào hảo tâm liên lạc với em nhá , em k có xe ..đi xe bus thì k rành tuyến lắm .... heo mi pờ ly sờ ..xong vụ này em vote cả nhà chục sao luôn
  4. vivial

    vivial Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    chị Akai ơi, em có tên trong danh sách đăng ký vải đấy, chị để phần em nhé! Ngày mai em sẽ qua cơ quan chị, khoảng 9h nhé. Hay là chị cho em số điện thoại để khi nào em đến thì nháy máy cho chị xuống nhé. Em sẽ gửi mail số điện thoại của em cho chị.
    To cả nhà, lần sau mà off thì thông báo từ thứ sáu nhé, kẻo thứ bẩy, chủ nhật em chả được lên mạng, mù thông tin nên bị lỡ buổi off hoành tráng, buồn từ nãy đến giờ.
  5. nhu_anh

    nhu_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Theo ý mình thì vải AK có ô không vuông, không phải hình chữ nhật mà là ô hình bình hành. Nếu thêu mấy cái mẫu bé hay mono line thì không có vấn đề nhưng nếu mẫu lớn mà lại phải thêu 100% thì chắc nên để ý một chút.
  6. nhu_anh

    nhu_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Dạo này post bài hay bị trục trặc thật.
    Vải AK theo mình thấy thì ô của nó không vuông mà là hình bình hành đó nha. Nếu thêu mẫu bé hay mono line thì không có vấn đề nhưng nếu mẫu lớn thì phải chú ý một chút
  7. little_violet

    little_violet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Gửi chị Blue Carmen,
    Chị ơi, hôm qua em đi offline đã bon chen được 0.5m vải từ miền Nam xa xôi, nhưng về đã sẻ mất một nửa cho chị Hoanganhnguyen mất rùi. Chị cho em bon chen một ít vải xuất xứ Ninh Bình được không. Ít cũng được mà nhiều thì càng tốt.
    Gửi mọi người,
    Cái mẫu thêu cô gái Nhật Bản đứng quay lưng ra, mặc áo xanh có hoa hồng hồng ở trang 3 ấy là của ai ạ? Cho em tờ mẫu thêu được không ạ? Em mê cái cô ấy lắm lắm.
    Cám ơn mọi người nhiều!
  8. muaxuancuame

    muaxuancuame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Kutt và Enchanteur nhiều nhé. Chị vừa mới xem qua bộ đĩa của En cầm sang, mẫu thêu có mà dùng hết đời không hết. Nhất là với tốc độ rùa bò của mình nữa. Em En ơi, hôm nào mà em định tấn công sang Ninh Hiệp thì chị sẽ chỉ cái hàng đấy cho, còn trước mắt hôm nào em rỗi rãi thì sang nhà chị, chị share cho em một ít (....) vải nhé.
    To Kutt: Chị muốn nhờ Kutt mua giúp chị 10 gói kim máy khâu số 9 được không em? Ở ngoài Hà Nội không thấy bán, trước đây có người đã mua ở trong Sài Gòn rồi, nếu được thì em mua giúp hộ chị, kinh phí chị sẽ nhờ qua Enchanteur gửi lại cho em nhé. Cảm ơn em trước.
  9. muaxuancuame

    muaxuancuame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Mà Kutt ơi, nếu em chưa rõ về cái kim số 9 nó ntn thì chị sẽ scan cái vỏ đựng lên cho em nhé. Nếu được thì em PM cho chị.
  10. bluecarmen

    bluecarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo cả nhà , tình hình tổng hợp chỉ DMC 3k thế này nhé: Hiện mới có 15 bạn đăng ký, vì vậy số code đạt yêu cầu để mua sỉ là 2. Tớ quyết định tăng thời gian đăng ký thêm 2 ngày nữa, và mở rộng phạm vi tập hợp cả hai miền Bắc Nam. Vì sự nghiệp phát triển chung, đề nghị bà con mình đừng chần chờ nữa, hãy cùng nhau bon chen nào. Ai chưa có thì đặt ngãy, ai có rồi thì đặt tiếp, mại dô mại dô.
    Về vải LG nguồn NB, theo tình hình hiện thời thì tối nay hết hàng, mong bà con thông cảm nhé. Lần sau sẽ đánh hàng nhiều hơn. Tớ có số điện thoại đây rồi

Chia sẻ trang này