1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội trường Steve Jobs sẽ sử dụng thang máy ghi hình và "bức tường ẩn" trong ngày ra đời iPhone 8

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi quangthai24hstore, 08/09/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quangthai24hstore

    quangthai24hstore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Apple sẽ cho giới thiệu iPhone 8 vào ngày 12 tháng 9 tới tại nhà hát Apple Park (Cupertino, California). Hiễn nhiên, rất có khả năng iPhone 8 không phải là điểm sáng duy nhất trong buổi trình làng hôm đó.

    [​IMG]

    hội trường nhà hát Steve Jobs chính là nơi Tim Cook ra mắt về sản phẩm hiện đại nhất của Apple. Điều đặc biệt là khán phòng này sẽ sử dụng hai chiếc thang máy có khả năng xoay vòng tròn khi di chuyển giúp khách mời có khả năng vào hoặc ra thông qua một cửa duy nhất dù họ đứng ở bất kỳ hướng nào.

    Thang máy xoay của Apple sẽ có tính năng giống như những thang máy thông thường cùng cửa ra vào ở điểm lên và điểm xuống. Bây giờ, có rất ít tòa nhà sử dụng loại thang máy này.

    Theo phân tích của Bloomberg, Apple còn dùng một bức tưởng ẩn để che đi khoảng không mặt sau - chính là phòng trưng bày sản phẩm hoặc cũng là vị trí tuyệt vời cho bài ra mắt trong buổi lễ xuật hiện iPhone 8 vào ngày 12 tháng 9 tới.

    >>> iphone 8 gia bao nhieu
    [​IMG]

    Vào ngày 2 tháng 9 vừa qua, blog MacMagazine - một blog Brazil của Apple đã đăng tải khá nhiều hình ảnh bên trong nhà hát Steve Jobs trên Instagram. Dù những tấm ảnh này vẫn không thể cho biết điều gì tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy một “bức tường” được phủ nhựa được cuốn lên phía trên sân khấu chính. “Bức tường” này sẽ trợ giúp mở ra không gian ở đằng sau phòng triển lãm này

Chia sẻ trang này