1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về Avast 4.8 và Window XP Recovery

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi hacienda, 17/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hacienda

    hacienda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về Avast 4.8 và Window XP Recovery

    Em đang dùng Avast 4.7 thì hôm vừa rồi nó Upgrade tự động lên 4.8, nhưng sau khi Restart thì máy treo đơ luôn từ đoạn "Loading personal setting...". Em không biết có phải do bản Avast 4.8 gây ra không?
    Sau đó em dùng đĩa Recovery cài lại window nhưng sau khi cài win xong nó đòi update window, nhưng mãi vẫn không install được một số files, em đã shut down rất nhiều lần để nó cài chương trình update nhưng vẫn ko được.
    Có ai biết vì sao không ạ?
  2. hacienda

    hacienda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    0
    hok ai giúp em vụ nài à, sao box nèy hẻo wuá zị zời
  3. CrazyMan

    CrazyMan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2001
    Bài viết:
    3.161
    Đã được thích:
    9
    Cài xong Win còn phải activate cái Product key, sau đó vào trang http://www.microsoft.com/genuine xác nhận bản Win của bạn là sản phẩm chính hãng nữa mới update được
  4. hacienda

    hacienda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì tớ đã perform rồi nhưng vấn đề là có mấy cái update về security cho window và critical update gì đó nó cứ hiện ra yêu cầu download và cài nhưng mãi ko cài được, bực mình quá. Mà mỗi lần chạy update xong lại phải shut down máy liên tục thế ko biết có hại gì ko nhỉ?

Chia sẻ trang này