1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về bác sĩ châm cứu Tài Thu

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi hoaphuonghong, 17/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoaphuonghong

  hoaphuonghong Thành viên mới

  Hỏi về bác sĩ châm cứu Tài Thu

  Mọi người ơi, tôi có cô em họ bị cảm liệt tay bên trái. Muốn hỏi địa chỉ châm cứu của bác sĩ Tài Thu, nghe nói ở gần Thài Thịnh, có ai biết làm ơn chỉ giúp với ạ
  Rất cảm ơn mọi người
 2. xuytuyet

  xuytuyet Thành viên mới

  49 Thái Thịnh, rẽ từ đường Tây Sơn vào khoảng 700m bên tay trái.
 3. ngocthao2010

  ngocthao2010 Thành viên mới

  Ngoài bs Tài Thu ra bạn có thể đến phòng khám của học viện y học cổ truyền, đường Nguyễn trãi đoạn giáp với hà đông. Chỗ đó thuận tiện hơn. Lên tầng 5 có khoa châm cứu.
 4. hoangkyphong

  hoangkyphong Thành viên mới

  hơ hơ, đó là địa chị của Viện Châm Cứu, còn chẳng mong gì được bác Tài Thu châm đâu, hơ hơ, còn lại bác sỹ y tá ở đó châm cũng thường thui,
 5. xuytuyet

  xuytuyet Thành viên mới

  Còn tuỳ, ở đâu cũng có người giỏi và người ...Cái chính là ở đâu tập trung nhiều người giỏi thì xác xuất chữa khỏi cao hơn. Nói thế vì bệnh này coi như cầu may( cũng ko đúng lắm).
 6. vdminhquan

  vdminhquan Thành viên mới

  Tôi nghe nói bác sỹ Nguyễn Tài Thu đã nghỉ hưu rồi thì phải. Nếu chưa nghỉ hưu thì chắc bạn cũng không thể gặp trực tiếp vị giám đốc bệnh viện ngay đâu nếu không quen biết gì. Theo tôi nghĩ ở Việt Nam ta chắc còn nhiều người tài không kém bác sỹ Tài Thu đâu. Chúc người thân của bạn sớm khỏi bệnh.

Chia sẻ trang này