1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về bốc vác ở Tân Cảng Hải Phòng (nhờ mod mấy hôm nhé) Đêm ngàn sao nhá

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi dangkhoi8x, 25/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dangkhoi8x

    dangkhoi8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về bốc vác ở Tân Cảng Hải Phòng (nhờ mod mấy hôm nhé) Đêm ngàn sao nhá

    Chuyện là mình có ông anh đang định xin vào Tân Cảng làm bốc vác nhưng sức khỏe không được tốt nên ông sợ vào làm không chịu nhiệt được mà chạy vào đó làm mất 80 triệu . Thấy có người bảo giờ làm bốc vác không vất vả như ngày xưa nữa . Vậy có bro nào đang làm hoặc đã từng làm bốc vác ở Tân Cảng thì chỉ cho mình biết kinh nghiệm với không thì ông anh mình xin vào xong không làm được thì "mất tiền đi mua kinh nghiệm" .
  2. quannam_hp

    quannam_hp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    1.682
    Đã được thích:
    49
    làm bốc vác mà làm hàng rời là mệt lám đấy .nhưng mới vào thì chắc là phải làm hàng rời thôi
  3. sunghan

    sunghan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Em thiết nghĩ đã bốc vác thì kiểu gì chẳng vất vả hả bác. Hay bán cái suất này cho người khác.
  4. zchucuoihpz

    zchucuoihpz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2009
    Bài viết:
    3.098
    Đã được thích:
    197
    Bốc vác ở Tân Cảng 80m
    Lương công nhân ở đó cao thì tầm 2tr hơn + lương san phẩm + thưởng trung bình 1 tháng tầm 5tr với lượng hàng đều. Mùa hàng kém này ngồi chơi ăn lương chắc coi chưa được 3tr. Tính ra làm như điên không ăn khôgn tiêu thì gần 2 năm trả đủ nợ .
    Tân Cảng Hải phìng mà giá cứ như Tân cảng HCM nhỉ hehe. Mà chả có cái bốc vác nào nhàn đâu. Lương theo sản lượng hết rồi, làm ít ăn ít, trâu bò thì lương cao thôi
  5. dangkhoi8x

    dangkhoi8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bro đã ý kiến nhé . Vần cần tiếp thu ý kiến những bro khác .Càng nhiều càng ít . Vẫn đêm ngàn sao như thường lệ .
    Được dangkhoi8x sửa chữa / chuyển vào 15:26 ngày 25/08/2009
  6. knicks

    knicks Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2009
    Bài viết:
    11.858
    Đã được thích:
    6.188
    Tùy thôi bác,em cũng mới vào Chùa Vẽ đợt vừa rồi (nhưng e làm bên điện ) có thấy mấy ông bốc vác,đầy người gầy gò thư sinh mà,nói chung là đã làm bốc vác thì phải nặng nhọc rồi,thế lên chỉ 15 năm hay 25 năm là được cái gì ấy nhể (quên cha nó mất cái gì hôm đầu vào cảng có ông ông ấy dạy,hình như bảo hiểm hay lương hưu gì đó ) bằng với những người khác làm 30-40 năm vì đó là công việc nặng nhọc.
    Nếu anh bác mà có bệnh tật gì lên yếu thì ko lên vào làm gì,khi đi khám sức khỏe yếu quá nó cũng ko nhận đâu,mà có nhận cũng tốn k ít,hơn nữa cái này ăn theo sản phẩm,yếu làm chậm hơn người khác thì lương cũng ít hơn.
    Còn nếu yếu do trước giờ lười vận động thì có thể luyện dần dần,cứ vào làm một thời gian đi rồi sẽ quen.Tóm lại nếu đã chấp nhận làm bốc vác thì chả khác gì bán sức,bác làm ít thì ăn ít,nhiều thì ăn nhiều,nhắm làm lâu dài thì cứ vào rồi luyện dần dần.
    Mà với giá 80tr em nghĩ hơi chát,em làm bên điện nhàn hơn nhìu,mà mất có 20 ( tất nhiên có người quen và bà già e cũng đang làm ở đấy)nhưng thấy mấy người vào cùng đợt với em mà làm bốc vác thì họ chỉ mất tầm 50 thôi (ko bít có quen biết k,chỉ nói chuyện thì họ bảo vậy)
  7. minhemhp

    minhemhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    22.313
    Đã được thích:
    3.775
    gớm quá bốc vác mà chạy mất 80củ a`
    theo mình nghĩ thì bốc vác dù là bốc cái gì đi nữa thì cũng mệt lắm.nhất là vào mùa hè bốc loại phân đạm urê thì khổ lắm bác à.khuyên bác bảo ông anh có 80 củ học lấy cái nghề gì rồi đi mà làm.
    vợ em cũng làm trong cảng lắm hôm đi đón vợ nhìn thấy bác bốc vác cũng thương.
  8. novas82

    novas82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    134
    bị điên ah 80tr mai đem phang con lô 48 mai có 272 tr rồi, tiền đó đem mở công ty làm giám đốc cho nhàn, làm bốc vác mà chạy mất 80 củ, vãi hàng nhỉ
  9. nguyenson179

    nguyenson179 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2009
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    trước em có 1 xuất bốc vác cảng hải phòng nhưng hùi đó chạy có 15 củ mà tìm mãi mới có người. 80 củ hic..+ thêm tiền bán cái xuất đó cũng chắc tầm gần 100 củ. Cảng hải Phòng rờ ít hàng lên lương chắc tb khoảng 2.5-3 củ/tháng. nhất là làm hàng rời đc giỏi lắm 3năm vái tổ bỏ nghề vậy là hoà vốn.làm công ăn cơm...Em làm bên nghành Hàng hải nên em biết.Sức khoẻ cực tốt hoặc vài năm đổi công tác thì làm chứ yêu nghề là móm...
  10. qwerty2810

    qwerty2810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2008
    Bài viết:
    2.172
    Đã được thích:
    0
    Cảng HP dã man nhỉ.nhưng sao a bác không đi học lái xe có phải nhàn hơn không ạ?Anh em cũng học lái xe gì ấy,trước mẹ a ấy là trong đó.Giờ mẹ về thì con vào,cũng mất 80 củ nhưng làm nhàn hơn nhiều

Chia sẻ trang này