1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoi ve cac chuong trinh co tuong

Chủ đề trong 'Cờ' bởi StrongWill, 09/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. malanhi

    malanhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ...... Giá bèo thế... Dù không bít gí nhiều về cờ tướng nhưng em cũng xin tham đấu giá. Giá của em là 1100vnd( hơ` hơ` tăng 10% rùi)
  2. Suzukikudo

    Suzukikudo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Chao cac ban yeu co tuong -chinese chess-
    Minh cung la moit nguoi moi buoc vao the gioi chinese chess.Pascal Tang la mot nguoi noi tieng trong gioi phan miem
    Hien gio phien ban xiexiemaster2.1.1 rat noi tieng tren the gioi sw ve chinese chess.(con co them ban 2.20..v.v.v tieng phap trung quoc...)
    Hom nay vao ttvnol thay cac ban ban ve xiexiemaster minh cung co chuc cam hung voi van de nay nen noi vai loi nhe
    Day la trang chu cua Pascal Tang:
    http://cc-xiexie.com
    Mat du la phien ban miem phi nhung xiexie1.02 cung kha manh .Neu ban danh thang no ban cung thuoc vao hang cao thu rui -dieu chinh lever manh nhe chu lever yeu thi toi cung ha no chung 20 nuoc-.Choi sw de duoc diem trong cac dien dan ,hoi quan nhu :Vietson,xiangqi....--->diem chang co y nghia gi ca ,ra ngoai bi nguoi ta ha nhu choi thoi .Neu dung chung cho viec hoc thi hay hon.
    Minh da bo ra nhieu thoi gian ra nghien cuu cac phien ban cua Pascal Tang tu 1.02---2.0 (ban 2.1.1 minh chua co registrationcode.)
    Minh da test voi saola1.5 rui ` ngay ca xiexie1.02 cung thang sao la 1.5 mot cach nhu choi .
    Khi cho cac phien ban master danh voi nhau cac ban se thay no an miemtra miem du lam .Chung 2-3 nuoc la thi co ,nhung cac phien ban manh hon se thi duoc loi the hon va danh chien thang o nhung the cuoi .
    Hien tai neu ban nao can minh co the shere ban crack 1.0.10(dung la lon nhe ) .Neu ban muon thao luan voi minh ban co the :
    http://dacnhantam.info
    vao phan guestbook.
    Hoac mail: ahnc@walla.com
    hay nick o yahoo la :justvn
  3. thaibinhkx

    thaibinhkx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Tôi cũng là người nghiện cờ tướng (phải dùng đến từ "nghiện") :). Hiện tại chúng tôi có một 4rum và muốn add chương trình cớ tướng vào đó để các thành viên có thể chơi với nhau và tính điểm (tất nhiên sẽ không dám mơ hoành tráng như vietson,xq...) Mục tiêu chỉ là đế các bạn ở 4rum vui vẻ, giải trí thôi. Các ban có thể mách nước cho tôi là kiếm được ở đâu mấy cái source chơi cờ online (quản lý các thanh viên) được ko?
    ths cac bạn nhiều, mong được hồi âm!!!
    PS. Tôi có biết chương trình HH Chinese chess hiện tại đáp ứng rất tốt nhu cầu của mình. Tuy nhiên tôi kiếm mãi mà chẳng được, các bạn có thể chỉ cho tui được không? Người ta đòi bán với giá 99 USD, mình là SV nên không chịu được nhiệt :(

Chia sẻ trang này