1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
  3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về cách rút xương chân gà.

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi cocvangkhe, 09/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cocvangkhe

    cocvangkhe Thành viên rất tích cực

    Hỏi về cách rút xương chân gà.

    Các bác biết làm thế nào để rút xương chân gà cho nhanh và có thẩm mỹ chút chụt không nhỉ,chỉ giáo nhanh em còn kiếm vợ.
  2. sandbox

    sandbox Thành viên mới

    Em chỉ biết rút thịt thôi, up lên hộ bác vậy
  3. chauphihwangza

    chauphihwangza Thành viên rất tích cực

    Động não chút đi.
    Với lại trong nhà, người già rồi người trung niên, cứ đến lễ tết làm thịt gà để lễ tổ tiên, họ có thừa kinh nghiệm đấy, sao không hỏi xem?
  4. friendship_forever_8x

    friendship_forever_8x Thành viên rất tích cực

    Rút xương chân gà là thế nào nhỉ? Em cóc biết, cứ tưởng bị hóc xương
  5. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    tớ chỉ biết cách rút xương cả con để làm món voi phục thôi. (sửa con gà mí mâm xôi rau thơm thành con vi phục trên quả đôì ý) chỉ cần cắt hết các đầu gân ở các khớp thui. Cả con tớ mất khoảng 3h thì rút xong toàn bộ
  6. P_I_N_E

    P_I_N_E Thành viên rất tích cực

    Em chỉ biết cách rút xương sau khi đã gặm hết thịt thui. Bác muốn biết thì hum nào dẫn em đi ăn chân gà em sẽ biểu diễn cho bác xem
  7. alexxing

    alexxing Thành viên mới

    Mua chân gà về tập rút xương, hình như là rút xương khi chưa luộc. Mời mấy bác muốn biểu diễn rút thịt đến biểu diễn.
  8. tungmilan

    tungmilan Thành viên quen thuộc

    Em ăn hết thịt rùi thể nào chả còn xương nhỉ
  9. _l_

    _l_ Thành viên rất tích cực

    relax phát
    bác cần 1 con dao nhỏ. đầu càng nhọn càng tốt.
    Đầu tiên là rạch 1 đường dọc theo cái xương. cạnh gân là tốt nhất
    Tiêptheo dùng tay kéo cái gân bên cạnh . khi đó thịt 2 bên sẽ lòi ra he he
    Rồi cầm dao rạch dần dần. Khi nào đủ độ sâu thì cầm tay bóc ra chấm muối ăn
  10. cocvangkhe

    cocvangkhe Thành viên rất tích cực

    Mod move hộ sang box ẩm thực giúp.

Chia sẻ trang này