1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về cách sử dụng Webzip6

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi heyyou, 26/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heyyou

    heyyou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về cách sử dụng Webzip6

    Tôi đang sử dụng Webzip để tải toàn bộ 1 trang Web về nhưng chưa biết cách xuất ra để đọc Offline như thế nào.
    có cách nào để xuất các file HTML ra để có thể đọc bình thường như trên trang Web không.Ví dụ như trên Vnthuquan.net đọc từng hồi truyện chỉ cần click vào từng hồi muốn đọc là đến ngay hồi đó.
    Hiện tại tôi chỉ đọc được từng file HTML chứ không tạo được liên kết đến các trang tiếp theo.
    Bạn nào đã từng sử dụng thì giúp tôi cái nhé
  2. heyyou

    heyyou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Úp sọt
  3. fleur

    fleur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Bồ đừng xài cái WEBZIP đó, nó nén tòan bộ trang bạn down về thành 1 file .ZIP (linh tinh bỏ mẹ). Mình sử dụng Teleport 1.29.2502 thấy tốt hơn nhiều. Nó cho phép download từng lọai file, từng file, hoặc cấu trúc trang web, hoặc bỏ tất cả vào 1 thư mục .v.v. Nếu bạn cần xem từng trang HTML hoặc 1 thư mục riêng của trang web thì xài thử cái này chắc đáp ứng nhu cầu. Nó chỉ cho download tối đa 10 threads 1 lần, nhưng với điều kiện Việt Nam xài ADSL cũng chỉ chạy được thế thôi. Nhiều trang cà chớn nó biết mình xài phần mềm robot là nó chặn luôn, xài phần mềm đạt tới 100 threads cũng chẳng cơm cháo gì.
  4. heyyou

    heyyou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Hơ bác ơi.Nó nén thành file Zip hay không là do mình đấy chứ.Tôi đang hỏi cách xuất nó ra thế nào để mình có thể xem như trên trang Web cơ ,chứ xem từng file Html 1 thì lâu thí bà luôn.Cái này cho phép down bao nhiêu Thread tuỳ thích đấy bác ạ.Dùng nó tốt chán (mỗi tội chưa biết dùng)
  5. fleur

    fleur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Tất cả các trang web đều bắt đầu bằng trang 1 index.htm hay home.html hay đại loại như thế (trang chủ - Home page). Thông thuờng wezip hay các phần mềm tương tự sẽ đưa nó lên dòng đầu tiên trong bảng kê các file đã download về (wepzip có show cho mình xem cây thư mục đó). Bác cứ enter nó là sẽ xem offline ngon lành thôi. Còn nếu chỉ chép trang đó mà làm biếng mở webzip thì phải chịu khó nhớ vị trí trang đó ở trong thư mục nào, nhưng cũng dễ vì thông thường file đó nằm ở thư mục có tên giống y như địa chỉ trang web bạn tải về. Đừng dùng chức năng search vì sẽ được hàng lô file index.
    Xin mở ngoặc là nếu muốn xem offline 1 trang web thì bạn phải download toàn bộ trang đó về (tốn dung lượng đĩa khủng khiếp, vài trăm MB hay vài GB là thường), nếu chỉ download một số chủng loại file (để làm gì thì biết rồi) cho nhanh thì phải xem từng file vì các nút bấm hay các hiệu ứng của trang web sẽ không được tải về. Ngoài ra nếu trang đó cấm phần mềm robot thì bạn không tải về được hay dùng thủ thuật tạo trang web liên tục thì bạn tốn tiền internet chết cha luôn mà chả được gì.
  6. heyyou

    heyyou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Hờ . Theo ý tôi hiểu thì bác nói là xem offline bằng chính Webzip đúng không.Thế thì còn gì là sung sướng nữa vì giao diện trang Web sẽ bé tí (trong khuôn khổ Webzip mà). Tôi tìm toét cả mắt có thấy cái file index bác nói đâu.Mà nếu có thì nó là dạng Text document có đường dẫn gì đâu.
    Ví dụ bây giờ tôi dùng Webzip để tải 1 truyện trong www.vnthuquan.net về thì chỉ có nước là xem từng file HTML một thôi chứ không thể xem hết hồi truyện này rồi ấn tiếp hồi sau để xem được mà phải tìm cái hồi sau đó ở 1 file HTML khác ngoài Folder mình save. Ác thế chứ , bực cả mề
  7. heyyou

    heyyou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    úp sọt
  8. fleur

    fleur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Mình đã thử vào http://vnthuquan.net/truyen/ và download về. File đầu tiên là file index.htm có dung lượng 48574 bytes. Enter vào nó sẽ khởi động windows explorer, sau đó đọc truyện vô tư trên windows explorer (offline), không trục trặc gì cả. Trang này bắt phải chạy ActiveX riêng nên nếu IE của bạn cấm chạy ActiveX thì đừng block ActiveX nữa. Bạn nên lưu ý khi download phải download toàn bộ trang web (tức là tất cả mọi thứ của trang đó, mọi kiểu file, shortcut, link, .v.v.), nếu chỉ download 1 kiểu .PDF thì lúc đó phải tùy thuộc vào chính file .PDF đó có cho link đến file tiếp theo hay không, mà cái này lại tùy thuộc vào hảo tâm của chú nào đánh máy file .PDF đó.
    Các trang như vnexpress, vietkiem, asiaweek hay guardian hay thậm chí coithienthai cũng download tuốt tuột được (cõi thiên thai lúc này nó khóa tùm lum down không ngon nữa, 2,3 năm trước nó còn cho download tự do chứ bây giờ thì ngủm, download từng cái coi chán bỏ mẹ)
    Nói rõ là mình download bằng Teleport chứ không phải Wepzip, mình không xài Wepzip 2 năm nay rồi vì thấy xài thằng này rắc rối, mất thời gian tìm hiểu trong khi không có tài liệu hướng dẫn mà mình cũng dốt Anh văn nữa. Dân amateur như tụi mình nên xài mì ăn liền cho khỏe, thời gian để làm chuyện khác chớ.
  9. fleur

    fleur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Sao rồi heyyou, download không được à?
  10. haihap

    haihap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    Bác cho em hỏi tí ạ : nếu mà đang down WEB bằng teleport mà nó treo máy thì làm thế nào ạ ? Em dùng teleport ultra thằng bạn nó cho. hay là bác cho em bản tele của bác đi. Em vote bác 5 *. haihap12@yahoo.com

Chia sẻ trang này