1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về cách tính điểm trong vietnam airline

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bun_bun, 25/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bun_bun

  bun_bun Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/05/2006
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hỏi về cách tính điểm trong vietnam airline

  Tình hình là em hay đi công tác trong sài gòn. Mỗi lần đi gửi đồ, lấy đồ rất mệt ( vì bà con, đồng nghiệp tranh thủ gửi quà này nọ cho người thân). Nhưng em thấy có 1 cửa dành cho khách vip, loại thẻ vàng, titan ... nói chung là rất được ưu đãi từ việc không phải xếp hàng làm thủ tục, hành lý nhanh gọn, chỗ ngồi êm ái.... Làm sao mà mình có thẻ vàng, titan đó ..? Mỗi lần đi chuyến nội địa, nó có tính điểm cho mình không?
 2. pokemon1982

  pokemon1982 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2006
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Hình như chương trình này có tên "Bông sen vàng". Em cũng đang nghiên cứu đây bác ạ
 3. boybibabibo

  boybibabibo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/05/2006
  Bài viết:
  767
  Đã được thích:
  0
  Sơ bộ như sau:
  Điểm và tích luỹ điểm:
  - Điểm được tích luỹ vào tài khoản điểm mỗi khi Hội viên mua và sử dụng sản phẩm với mức giá được cộng điểm của Vietnam Airlines hoặc các đối tác Chương trình, tuy nhiên chỉ có Hội viên từ hạng thẻ Bạc trở lên mới được phép tích luỹ điểm trên các đối tác Chương trình. Điểm thưởng cũng có thể được tích luỹ trong các đợt thưởng điểm khuyến mại hoặc một số trường hợp đặc biệt khác.

  - Khi Hội viên sử dụng chuyến bay được cộng điểm thì số điểm sẽ được tính dựa trên cơ sở khoảng cách tính bằng ki-lô-mét giữa điểm đầu và điểm cuối của chuyến bay. Hội viên cần tìm hiểu rõ cách tính điểm trên các ấn phẩm của Chương trình GLP.

  - Điểm chỉ được cộng vào tài khoản của Hội viên cho các chuyến bay được cộng điểm hay các dịch vụ đủ tiêu chuẩn cộng điểm đã được thực hiện bởi chính hội viên.

  - Mỗi chuyến bay chỉ được cộng điểm một lần. Những vé đã mua nhưng không được sử dụng hoặc đã được hoàn trả thì không được cộng điểm.

  - Điểm được cộng tương ứng với hạng ghế hay hạng dịch vụ Hội viên đã trả tiền mua. Điểm không phụ thuộc vào hạng ghế hay hạng dịch vụ Hội viên thực tế sử dụng trên chuyến bay.

  - Để được cộng điểm, Hội viên phải thông báo số thẻ khi đặt chỗ cho chuyến bay và xuất trình thẻ khi làm thủ tục lên máy bay hay sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ được cộng điểm khác của các đối tác Chương trình.

  - Đối với những chuyến bay được cộng điểm nhưng bị huỷ hoặc chậm chuyến vì các lý do như thời tiết, kỹ thuật, hay các điều kiện bất thường khác mà Hội viên không thực hiện hoặc không thể thực hiện được chuyến bay đó thì không được cộng điểm.
  - Tuy nhiên, nếu Hội viên được chuyển sang các chuyến bay được cộng điểm khác thì điểm sẽ được cộng cho các chuyến bay thực tế đó.

  - Điểm tích lũy của hội viên sẽ có giá trị nhận thưởng cho đến ngày cuối cùng của tháng hội viên gia nhập chương trình sau 2 năm kể từ ngày tích luỹ được số điểm đó. Điểm được tích luỹ trước sẽ được khấu trừ trước, Hội viên có thể dễ dàng kết hợp điểm tích luỹ được giữa các năm khác nhau để lấy thưởng. Sau thời hạn đó, những điểm chưa được quy đổi thành phần thưởng sẽ không còn giá trị sử dụng.

  - Điểm không được phép chuyển nhượng, mua bán, thừa kế, kết hợp với điểm thưởng tại các tài khoản khác. Điểm không có giá trị về tiền và không thể đổi ra tiền.

  - Điểm đã khấu trừ để trả thưởng thì không được hoàn lại tài khoản cho dù phần thưởng đó có được sử dụng hay không.
  Theo định kỳ, Trung tâm GLP sẽ thông báo số điểm đã tích luỹ trong tài khoản điểm đến từng Hội viên. Nếu có những sai lệch trong Thông báo tài khoản điểm so với thực tế thì Hội viên cần gửi khiếu nại tới Trung tâm GLP kèm theo các chứng từ cần thiết theo qui định (bản sao cuống vé, thẻ lên máy bay, bản sao hoá đơn sử dụng sản phẩm dịch vụ của các đối tác Chương trình).
  Bác có thể tham khảo thêm ở đây: http://www.glp.vietnamairlines.com.vn
 4. pokemon1982

  pokemon1982 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2006
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Bạn ra chỗ mua vé, nó đưa cho tờ khai, mình điền vào rồi gửi lại chỗ bán vé hoặc nộp ngay trên máy bay. Mình cũng mới làm xong

Chia sẻ trang này