1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về câu nói "Cuộc sống vốn không công bằng..."

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi namindex, 30/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. junchen

    junchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    đó là bạn dịch thoát nghĩa và lấy nghĩa bao quát hơn thôi, vì không công bằng nó nằm trong bằng phẳng hoặc không bằng phẳng rồi. Tranh luận cái bằng phẳng này còn mất tg hơn.
    Nói lúc nào với ai thì câu này cũng chung chung mà. Chém được.[r24)]
  2. cafemuoi

    cafemuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    1
    Ngay từ bé tớ đã nhận ra rõ điều này ấy vậy mà nghèo vẫn hoàn nghèo. :(( Nhưng thực ra mình cx tạm bằng lòng và quen dần với điều đó vì tự AQ: ta thua người ở cái này thì ta sướng ở cái khác. Ví dụ tớ không được lòng các sếp ở chỗ tớ nhưng tớ cx chả phải đi nịnh bợ, hầu hạ thằng nào.:D
  3. RicksCafe

    RicksCafe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2007
    Bài viết:
    951
    Đã được thích:
    107
    Nếu chỉ nhận thức được điều đó mà giàu được thì coi như thế giới này tìm người nghèo là rất hiếm ! [-X Bill Gate phát ngôn câu đó tiếng anh từ : Not Fair mình dịch nôm là chơi không đẹp !
    Con người Bill gate thực tế là như vậy! Nẫng tay trên hợp đồng của kildall khi ông này chuẩn bị đến kí với IBM.
    Trong thời sinh viên luôn gọi bạn bè đến sử dụng máy tính chùa ở trường. Điều này đã gây ra tiền lệ xấu cho trường vì các thế hệ sinh viên sau này cũng học theo.:))

    Bill gate nói là làm được nghĩa là có sự thay đổi cụ thể nào đó ! chứ không phải vẫn đi làm thuê cho người khác mà lại tưởng tượng ra là không phải hầu hạ ai và cuộc sống trong trí tưởng tượng là công bằng thì ...:))

Chia sẻ trang này