1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về CMTND ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bong_ma_dem, 16/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tom_xp

    tom_xp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    0
    Dừng lại kiểm tra thế nào cũng tìm được lỗi -> đó là "LUẬT"
  2. bong_ma_dem

    bong_ma_dem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2003
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi ? CMTND mà đi làm lại thì vẫn giữ nguyên số cũ hay là thành số mơí ? Thủ tục lâu ko ?
  3. qeenbee

    qeenbee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    779
    Đã được thích:
    0
    Em cũng muốn làm lại CMT, làm lại ở 90 NgDu ah bác? cần đơn từ gì không? Phải mang những gì? Em hỏi trước không đến lúc đi đi lại lại, mệt lắm. Nhà e xa trung tâm
  4. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    bắt hết chứ làm sao
  5. Guest01

    Guest01 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2001
    Bài viết:
    2.353
    Đã được thích:
    0
    Ép lại mấy lần rồi miễn là ko phải ép dẻo thôi, Mịa CMT nhà nước làm như bull **** ấy chưa chi đã bong thế mà lại cứ đi hạnh họe người dân
  6. nguoi_ko_tim

    nguoi_ko_tim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Thủ tục làm lại CMT đơn giản lắm bác ạ, mới đầu em tưởng lâu nhưng thực tế nhanh lắm. Nếu CMT cũ của bác hỏng, rách... hay quá hạn thì bác mang CMT đó lên nộp kèm với tờ khai (mua 500đ), hộ khẩu và 12k lên nộp. 90 Nguyễn Du nhá.
  7. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    Mới hay cũ là do bác ạ. Bác yêu cầu làm mới hay làm lại, và điều đó cũng có nghĩa là lý do phải tuơng ứng với mục đích.
  8. cafemuoi

    cafemuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    1
    Thông tin thêm nhé.Tớ vừa làm lại chứng minh thư đây. Số chứng minh thư thì vẫn như cũ. Nhưng không phải ai cũng làm được ở Nguyễn Du. Ở đó chỉ làm cho 4 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Còn quận, huyện khác cụ thể làm ở đâu thì ra 90 có một cái biển to lù lù, ghi rõ địa chỉ của nx nơi đó. Tháng trước tớ hý hửng ra Nguyễn Du cuối cùng được bữa đi uống cafe và lượn phố rồi đi về. Các quận khác thì tớ không biết. Nhưng tớ ở quận Thanh Xuân thì làm ở phố Vũ Trọng Phụng. Xa tít mù tắp. Mà thời gian hẹn lấy thì lâu. Những một tháng.(May mà tớ quen nên chỉ phải đi một lần chứ cứ căn cứ theo giấy hẹn thì phải đi hai lần: Một lần đến lấy xác nhận số CMT, lần thứ 2 mới lấy được chứng minh thư về nhà. Củ chuối nhỉ. Trong khi ở Nguyễn Du, rồi quận Cầu Giấy thì chỉ có một tuần. Bác nào mà quen thì nên làm ở Nguyễn Du.Nếu quen thì vẫn làm được ở ND đấy, không cần đúng quận đâu.
  9. T4TApril

    T4TApril Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    1
    Ép thường thì được mà, ép dẻo là kô dc thôi vì làm mất dấu nổi.
    Nhưng không ép thì chóng hỏng lắm, nước vào mọt lần là mờ hết chữ, mất hết series ngay.
    Sao họ không làm CMT giống thẻ ATM nhỉ?

Chia sẻ trang này