1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về đầu Karaoke KTS

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi TrinhLinhTo, 11/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TrinhLinhTo

    TrinhLinhTo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.529
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về đầu Karaoke KTS

    Số là cần sắm một cái để Tết này anh em bạn bè đến hát hò cho nó vui, chứ đi nó chém cho 100k/h có mà móm sớm.
    Bi giờ mua thì nên mua của gì nhở các bác nhỉ? California, Vitek VTB hay còn loại gì nữa không? Trước nhà em có cái của CAVS hát hay quá mà bi giờ nó không có đĩa mới nữa. Giá cả thế nào nữa?
    Thanks!
  2. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.059
    Đã được thích:
    1
    Vitek với Arirang thì tớ không biết rõ còn của bọn California thì cái remote đểu lắm, bây giờ tớ toàn phải ấn trực tiếp đây này.
    Bọn California thì đầu có 5 hạng tuỳ vào chức năng, cái max nhất là 3800k, min nhất là 980k.
    Ampli của bọn Cali cũng được, giá từ 1350k đến 5500k
    Mixer có 3 loại : 1200k, 1600k và 2800k, nhưng nói chung không cần thiết lắm
    Loa thì đừng nên mua của bọn Cali, nên mua ở ngòai, nếu kiếm được cặp Pioneer thì ngon
    Mic thì nên mua ở ngòai, ngon hơn
  3. TrinhLinhTo

    TrinhLinhTo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.529
    Đã được thích:
    0
    Up lên cái chờ các bác trả lời
    NCD Thế chất lượng âm thanh và hình ảnh thì sao hả bác? Em thấy VITEK nhạc nhẽo không ổn lắm. Hay cái remote của bác chỉ là xác suất thôi nhỉ
    Loa liếc míc miếc thì nhà em đầy đủ rồi, vấn đề chỉ là Renew lại đống bài hát thôi
  4. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.059
    Đã được thích:
    1
    Đã là đầu MIDI thì nhạc nào cũng thế thôi, hình ảnh thì toàn chim chóc, nhà cửa, sông biển... nói chung là chả ăn nhập gì với nội dung
    Còn cái remote đầu tiên tớ cũng không biết là nó lởm thế. Khi mua cả bộ thì bọn nó khuyên là nên mua thêm một cái remote nữa để sơ cua với giá 80k, nếu không thì phải mua ở ngoài với giá 400k.
    Từ trước đến nay, tớ xài các đồ điện tử chẳng bị hỏng cái remote bao giờ nên chả buồn mua thêm, ai dè tự dưng đến mùa này (chắc mùa đông, nó lạnh ) dùng remote thì nó nhảy lung tung, bực hết cả mình
    Nói chung mua đầu MIDI về, nhưng tớ dùng đĩa VCD là nhiều. Lúc chán thì nhét mấy cái đĩa DVD vào xem phim, tuy nhiên dạo này remote hỏng, cóc chỉnh được phụ đề mới chim cú chứ
  5. TrinhLinhTo

    TrinhLinhTo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.529
    Đã được thích:
    0
    Cũng không hẳn nhạc nào cũng thế đâu bác ạ, em hát thử của bọn VITEK nó oánh nhạc nghe chán lắm. Hôm bữa nghe qua Cali thấy có vẻ ổn hơn nhưng không biết tổng thể thế nào.
    Mà ngoài ra không còn loại nào khác nữa àh?
    Được TrinhLinhTo sửa chữa / chuyển vào 08:39 ngày 18/01/2007
  6. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.059
    Đã được thích:
    1
    Nhạc nhẽo cũng tùy vào bài thôi, cái đĩa MIDI gần đây của bọn Cali có cập nhật mấy bài mới nên nhạc có khá khẩm hơn chút.
    Nói chung khuyên bạn mua đầu nào cũng được, nhưng nên mua đĩa DVD, MPeg4, hay VCD về mà hát, chất lượng khá hơn nhiều.
  7. TrinhLinhTo

    TrinhLinhTo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.529
    Đã được thích:
    0
    Căn bản là dùng cái MIDI nó tiện hơn nên em máu, đông tây kim cổ gì gì cũng có hết, phục vụ đủ mọi lứa tuổi mà bác. Chứ mua DVD thì tất nhiên hay hơn nhưng mà một đĩa nhiều khi mình chỉ biết mấy bài với lại thay đĩa liên tục thì cũng ngại nhắm, và mua sao cho xuể, nhà em cũng vẫn tàng trữ DVD karaoke đấy chứ, để thỉnh thoảng đổi gió với cả có những bài mới cập nhật nhanh hơn MIDI.

Chia sẻ trang này