1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về học tại chức trường quốc gia!

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi 10_cuoichuottrukhoc_11, 19/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. 10_cuoichuottrukhoc_11

  10_cuoichuottrukhoc_11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/06/2006
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Hỏi về học tại chức trường quốc gia!

  Ê, bà con cho mình hỏi với! Mình đang là sinh viên năm cuối, nên muốn học thêm 1 bằng tại chức nữa ở trường quốc gia. Nhưng không biết trường đó dạy dỗ thế nào? Sau 4 năm học liệu mình có ói được tiếng anh ko? Mình ko biết là có nên học không? Cho mình ý kiến nhé. Cảm ơn bà con!
 2. leanonme

  leanonme Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2006
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  Đúng là học tại chức ở trường quốc gia phải mất 4 năm, nhưng việc bạn có học được gì không, có nói được TA không sau 4 năm đấy thì còn phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Vì việc học TA ở đấy như sau: hiện các cơ sở TC của trường ở HN đều dạy vào hầu hết tất cả các buổi tối. Mỗi kỳ bạn sẽ có vài gv dạy TA liền. Dù là vẫn đang học một giáo trình nhưng mỗi buổi trong tuần đi học lại có một gv khác nhau. Và các gv dạy đều là gv của trường, tuy có những cô rất trẻ mà nhiều bạn nghĩ là sv.
  Nếu bạn muốn thu được nhiều kiến thức và khả năng ngôn ngữ nhất từ khoá học thì điều quan trọng là bạn phải đi học đầy đủ và phải dành thời gian luyện tập ở nhà. Tình hình chung của các lớp TC có nhiều người đi làm là số người đi học thường xuyên ít hơn nhiều so với sĩ số. Các gv đều rất nhiệt tình giúp đỡ sv.
  Bạn cân nhắc xem mình sắp đi làm rồi, liệu có thể đi học thường xuyên k rồi quyết định nhé. Kỳ thi tuyển sinh TC đợt tới của trường là vào tháng 10.

Chia sẻ trang này