Công ty em là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm gạch xây không nung xi măng cốt liệu. Công ty em hoạt động được khoảng 1 năm và cũng đã có tiếng trong ngành gạch không nung rồi. Năm ngoái vì lí do mới bắt đầu kinh doanh nên cty em tự làm các chương trình PR ( tiết kiệm chi phí ). Bao gồm các công việc : quảng cáo google, lập website ( trung binh trên 200 người truy cập/ngày), làm catalog, dán poster tại các điểm đại lý, viết bài pr trên các tờ báo chuyên nghành nhu báo xây dựng, báo vlxd, tạp chí kiến trúc,báo thông tấn xã .., tham dự các hội thảo về gạch không nung do viện hay hội vlxd tổ chức, tham dự hội chợ vietbuild tháng 11, gửi email. Mặt dù theo em cảm nhận các chương trình pr cũng khá thành công ( được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng biết tới). Nhưng sang năm 2012 này em muốn đưa sản phẩm của em đến với đại đa số người dân với tư cách là một nhà cung cấp gạch hàng đầu về chất lượng và giá cả nhưng cũng mang hình ảnh một sản phẩm thân thiện và được mọi người yêu mến. Xin các bác cho e lời khuyên về chương trình PR năm tới với. Nhân tiện cho e hỏi luôn các bác: 5 công ty PR chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội là những công ty nào ( e là dân ngoại đạo nên ko biết ) Thankss
Tớ chia sẻ chỗ tớ nhé. Đầu tiên là bạn nên cài phần mềm Mindjet vào đi, dùng cái này nó quản lý và sắp xếp các ý tưởng tốt lắm nhé. Tớ lên 1 kế hoạch tổng thể cho cả năm, Tớ chia công việc của tớ ra làm 2 mảng: 1 mảng là online, 1 mảng là offline. Trong offline sẽ có : (1)tổ chức hội thảo,(2) tham dự triển lãm,(3) tài trợ (4) event...và một số thứ khác nữa Online sẽ có (1)SEO, (2)Google adword, (3)banner, (4)Event Online.(5)facebook, 6(báo chí online).... Với mỗi đầu mục nhỏ này sẽ có những kế hoạch con đi theo ví dụ (1) tổ chức hội thảo thì vào những tháng nào: vd (1) tổ chức hội thảo. 1.1 : Tháng 1 tổ chức 1 hội thảo. 1.2 tháng 3 tổ chức 1 hội thảo.... Rồi lại chia nhỏ ra tiếp. 1.1.1 Tháng 1 tổ chức hội thảo chủ đề j, 1.1.2 cần cbi những j. ..... Cái này tớ viết ở đây thì nó lằng nhằng nhưng nếu bạn dùng mind map thì nó hệ thống ra hết dễ nhìn ý mà. Nói chung mỗi người có 1 cách khác nhau và tùy thuộc vào tình hình công ty. Tớ chỉ chia sẻ công việc của tớ, hi vọng sẽ có các bạn khác vào chia sẻ thêm [r2)] Còn cái 5 công ty hàng đầu thì tớ ko biết nên ko comment được. Nói chung là tự làm thì sẽ có kinh nghiệm hơn đấy.
Bạn cần kế hoạch PR cho năm 2012 vậy hãy liên hệ với bên mình nhé, bên mình sẽ tư vấn và xây dựng chiến lược cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn
hi bạn, mình đang làm PR cho công ty truyền thông www.kingbeemedia.vn, rất vui nếu dc tư vấn hỗ trợ cho bạn (tư vấn thì miễn phí, còn thực hiện mới phải trả phí), buzz mình anytime nếu bạn cần.