1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về lỗi máy in qua mạng.

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi vac_phao_ra_duong, 21/07/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vac_phao_ra_duong

    vac_phao_ra_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về lỗi máy in qua mạng.

    em cài cái máy in canon LPB-800 chia sẻ qua mạng. Mọi máy khác vẫn in bình thường.Có 1 máy in được tất cả các văn bản nhưng không hiểu sao không in được ecxel. Muốn in được excel lại phải cài lại máy trạm đó. Các cao thủ cho em hỏi đó tại sao lại như vậy?? Em cám ơn
  2. BoyChanDoi78

    BoyChanDoi78 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    2.631
    Đã được thích:
    0

    - in được tất cả các văn bản nhưng không hiểu sao không in được ecxel <== lỗi này nằm ở Excel đến 99%
    - không in được excel <== cụ thể hơn tí đi, in không ra, ra loằng ngoằng, hay báo lỗi,... có cái thông báo nào chi tiết thì post lên đi chứ!
  3. peacenice

    peacenice Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    5.293
    Đã được thích:
    2
    Có thể bị virus ăn file excel chăng??
  4. vac_phao_ra_duong

    vac_phao_ra_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    excel nó không báo gì, Chỉ báo ở máy in không in được thôi(Có dấu hỏi đỏ như kiểu hết giấy hay kẹt giấy). Lỗi Êxcel cũng không phải tại vì em share lai máy in mạng thì lại in được excel bình thường. Nhưng hôm sau bật máy lên lại không in được Excel nữa.

Chia sẻ trang này