1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về main có 4 khe SDRAM và cách cắm Ram để nhận đủ

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi topgunvn13, 31/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. topgunvn13

    topgunvn13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về main có 4 khe SDRAM và cách cắm Ram để nhận đủ

    Các bác cao thủ cho em hỏi nhờ tý ạ, em có mua 1 main để dựng case cho thằng em, ghi là M7TDB VER 1.3 của Biostar, loại này chạy chip Pen IV mà dung 4 khe cắm SDRAM, trong đó 3 khe màu đen và 1 khe màu trắng, em cắm vào đó 4 thanh SDRAM 128Mb thì nó chỉ nhận được 3 thanh, tức là BIOS nhận 384Mb, nhưng Ram em ngon ko hỏng hóc gì, vào Everest kiểm tra vẫn nhận đủ 4 thanh, lên trang web nó cũng test thử và ghi máy em 512Mb ram.
    Sau đó em vào trang memory gì gì ý nó bảo cái gì kiểu khe DIMM3 và DIMM4 dùng chung nhau em chả hiểu thế nào các bác giải thích em với
    trang Web nó ghi như sau:

    Biostar M7TDB (ECC) Motherboard Memory
    Maximum Memory 1.5GB
    Memory Slots 4 (4 banks of 1)
    non-removable base memory 0MB
    DIMM3 and DIMM4 sockets share the same address rows. Only one double-sided module may be used in either socket. If both sockets are filled, modules must be single-sided. This machine may take ECC and nonECC memory. Mixing ECC and nonECC is not recommended.

    đường link: http://www.memoryx.net/bim7mome7.html

Chia sẻ trang này