1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về phụ gia thực phẩm

Chủ đề trong 'Công nghệ Sinh học' bởi chuotchithehe, 19/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuotchithehe

    chuotchithehe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về phụ gia thực phẩm

    Hiện nay mình đang làm đề tài về CN sản xuất phomat.Trong báo cáo này mình muốn viết thêm về phụ gia sử dụng trong sản xuất nói riêng và trong sữa nói chung. Ai có thể share tài liệu cho mình đc ko? (TA cũng đc)
    Rất cảm ơn
  2. quai_nhan_giao_chi

    quai_nhan_giao_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người thật buồn vì box này ngày càng nghèo nàn, muốn khai sáng nguồn khoa học và ứng dụng bằng cách quảng cáo ít I&G nhưng lại bị xoá bài! Như vậy thì làm sao mà phát triển được.
    I&G là phụ gia thực phẩm cho vào rất nhiều sản phẩm: nước mắm, gia vị, bơ, phomat, mỳ, ...... tốt nhất là anh em ta out thôi!
  3. ConCay

    ConCay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    950
    Đã được thích:
    0
    Bạn hãy chứng minh rằng quảng cáo sản phẩm I&G là để
    cũng như giúp box CNSH bớt nghèo nàn.
    Nếu bạn chứng minh nghe hợp lý, tui sẽ thuyết phục MOD còn lại cho bạn post lại bài quảng cáo.
  4. metavana

    metavana Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
    quy trình về làm cheese thì bạn có thể down từ link sau
    http://bluevalentine1601.googlepages.com/14.pdf
    hì hì, ko bít nó còn sống ko, nếu die rùi thì thông báo cho mình nghen
    Được metavana sửa chữa / chuyển vào 21:33 ngày 23/10/2006
  5. quai_nhan_giao_chi

    quai_nhan_giao_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Xin chào!
    Rất vui khi được sự quan tâm nhiệt tình của các MOD.
    Tôi biết trong các Mod của diễn đàn mọi người đều muốn có một sân chơi bổ ích, và không phải chúng ta đều xuất phát từ ngành Công nghệ sinh học. Và diễn đàn này không chỉ có công nghệ sinh học mà còn có các ngành khác có liên quan.
    Như tôi biết, trong lĩnh vực thực phẩm được học trong các trường đại học, cái chúng ta học là những kiến thức cơ bản trong việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm, còn những bí quyết để một sản phẩm thực phẩm thành công là ở các phụ gia thực phẩm.
    Lấy ví dụ tại sao cùng là 1 loại cà fê, cùng 1 quá trình kỹ thuật mà tại sao cà fê Trung nguyên và cà phê Buôn Mê Thuột có vị khác nhau, kèm theo đó là lượng khách khác nhau.
    Trong bài post của tôi lên diễn đàn về I&G không chỉ nhằm mục đích quảng cáo cho chất điều vị I&G mà bên cạnh đó tôi cũng muốn đưa ra những hiểu biết về I&G trong quá trình sử dụng của những người đã làm về IG cho những người đang ngồi trên ghế nhà trường có thêm chút kinh nghiệm khi ra làm việc.
    Các bạn cũng có thể thấy bên các diễn đàn khác như: máy tính đồ điện tử, moto xe máy tại sao họ có rất nhiều bài trong 1 h, vì đơn giản họ có thương mại, có nghiên cứu, có ứng dụng và có chia sẻ, còn chúng ta thì sao? chỉ nghiên cứu, nghiên cứu, chia sẻ nhưng không ứng dụng, không thương mại thì những người tiêu dùng không phải ăn những sản phẩm chứa focmon, cyclamat, borat... có hại cho cơ thể, trong khi các phụ gia thay thế không có hại cho cơ thể đang được cung cấp đầy trên thị trường.
    Chúng ta đang nghiên cứu khoa học trên giấy?
    p/s: Các mod hãy thống kê lại và xem có nên đổi tên box thành Công nghệ Sinh học - Công nghệ thực phẩm không?
  6. lotudu_kpot

    lotudu_kpot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    [size=3 chúng ta nên thành lập một diễn đáng công nghệ thực phẩm ][/size=3]
    hoặc nên thay đỗi tên diễn đàn thành công nghệ sinh học & công nghệ thực phẩm
    ok

Chia sẻ trang này