1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về tập đoàn Tiens Việt Nam ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi blackphicong, 01/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blackphicong

    blackphicong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Hỏi về tập đoàn Tiens Việt Nam ?

    Thấy mấy thằng bạn đang bị lôi kéo vào hội bán hàng thực phẩm chức năng đa cấp này, tập đoàn này có tin được k các bác, e chẳng rỗi hơi mà cũng chẳng có tiền để mà mua với chẳng bán. Chỉ là muốn khuyên bọn nó đừng mất thời gian đi tuyên truyền, các bác nào có kinh nghiệm tư vấn cho e cái
  2. abcd_1234

    abcd_1234 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Chả bít nó làm ăn thế nào nhưng mình có thằng ku em, học Kinh tế ra, chẳng đi làm như bình thường giống như bọn bạn học mà lao đầu vào kinh doanh đa cấp cho công ty này. Máu me đến mức độ định thế chấp nhà để kinh doanh Chẹp
  3. Partforever

    Partforever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    tin tửơng thì có vẻ tin tuởng được
    nhưng mà có những ngừoi thik làm những công việc mà đại đa số dân HN ai cũng ghét như đa cấp với bảo hiểm thì cũng phải chịu thôi
    xã hội mà phải có ngừoi này ngừoi kia chứ
  4. tolamrx

    tolamrx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    bảo hiểm thì ko đến nỗi lắm chứ cái bọn đa cấp nhìn là muốn đập như đập ruồi ấy.
  5. promese

    promese Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2009
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Em chả dám nhận xét linh tinh, vì cũng không hiểu lắm về mô hình này. Nhưng các bác đọc kỹ cái quảng cáo tuyển nhân viên kinh doanh của họ nhé:
    Tập Đoàn Quốc Tế Tiens Tìm đối tác
    --------------------------------------------------------------------------------
    * Tập đoàn quốc tế TIENS cần tuyển 30 nhân viên phát triển thị trường
    Tiens là một tập đoàn đa quốc gia có mặt ở 208 nước trên TG và nay đang đầu tư và phát triển mạnh ở VN chúng ta.
    Bạn có muốn là mức thu nhập 5000$/tháng và nhận nhiều giải thưởng đặc biệt như BMW, Du thuyền, máy bay, biệt thự.... vào ngày 8/11 năm nay với 40 ngàn người ở SVD Mỹ ĐÌnh.
    Bạn có muốn đem hạnh phúc đến cho cha, mẹ, cha mẹ tự hào về mình. Bạn muốn hoàn thiện bản thân, Bạn muốn sở hữu một doanh nghiệp riêng....
    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bạn là người tạo ra Lịch sử kinh tế VN chứ ko phải là người chứng kiến lịch sử vĩ đại này.
    I , Yêu cầu :
    - Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
    - Yêu cầu: Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, có kỹ năng hợp tác làm việc nhóm, chủ động và độc lập trong công việc.
    - Trình độ: Không yêu cầu trình độ chuyên môn. Bạn sẽ được học các khóa học đào tạo do tập đoàn tổ chức
    II , Quyền lợi :
    - Được học tập những kiến thức Kinh Doanh , chuyên môn do các Giảng Viên nước ngoài giảng dạy
    - Được làm việc cùng các Doanh nhân thành công , các Giáo Sư , Tiến Sĩ đầu ngành tại VN
    - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện cùng với điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.
    - Mức lương hấp dẫn theo năng lực và vị trí làm việc.
    - Có cơ hội nhận được những phần thưởng cao quý : oto BMW , Du Thuyền , Máy Bay cá nhân , Biệt thự sang trọng ( năm nay Tâp Đoàn trao thưởng 700 oto BMW , 126 Du Thuyền , 86 Máy Bay cá nhân , 36 Biệt thự sang trọng )
    III , Thời gian :
    - Làm việc bán thời gian
    - Làm việc chuyên nghiệp
    IV. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
    http://tiensplaza.com - http://******.com/tiensminh
    SẢN PHẨM CHĂM SÓC BẢO VỆ SỨC KHOẺ - TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TIENS - CÔNG TY TIENS HPP
    Địa chỉ Văn phòng tư vấn và phân phối sản phẩm: 86 Phú Mỹ Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Sau Nhà Hàng Lửa Việt )
    Điện thoại: 043. 9906640 - 0983 382 585 (MR.MINH) Chuyên gia tập đoàn
    Y!M: tiensminh; Email: tiensminh@gmail.com
    Địa chi phân phối tại tỉnh PHÚ THỌ và các tỉnh phía Bắc: Ms: HẢI 0912 325 788 E-Mail. daohaitiens@gmail.com.
    Địa chỉ phân phôi tại HÀ TÂY (HN-II) - VĨNH PHÚC - HOÀ BÌNH:
    Mr:CHIẾN 0902250182 - 0433669679
    Địa chỉ phân phối tại ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM - NINH THUẬN - HUẾ
    Ms: PHƯỚC 0905312304 - 0511.3814919
    Truy nhập để xem VIDEO O2TV về sản phẩm: http://successsystem.vn
    Chúc Các bạn Thành Công!
    __________________
    http://tiensplaza.com
    Y!M:chinhhd_apro
    Ske:chinh.hd_apro
    Call:0942459466
    Em kết luận đây là một cái quảng cáo rao vặt quái gở, đầy ảo mộng. So sánh thì hơi khập khiễng, nhưng quảng cáo của Tiens khác gì quảng cáo ..nước hoa xịn. Cũng ngôn từ bóng bảy, cũng tạo ra những ảo ảnh mơ hồ hoa lệ .Nhưng có khác một điều là nước hoa xịn, dù quảng cáo có bốc phét thế nào thì chất lượng cũng được quản rất chặt.
    Còn sản phẩm đa cấp à, có mà quản bằng ...Niềm tin.
    Tập đoàn Tiens này khác qué gì Amway, đào tạo ra rất nhiều tư vấn viên dẻo mỏ, bốc phét, giỏi vẽ ra viễn cảnh và thậm chí xấc láo nữa.
    Mình đã từng bị một thằng nhóc Amway dụ dỗ mấy tiếng đồng hồ. Cũng vẫn ảo ảnh thu nhập..vài triệu USD, gia đình tự hào, được thưởng xe ngon.
    Mình tế nhị từ chối là chị bận đi học cao học em ạ..
    Nó độp luôn là học lắm làm gì, kể cả có lên quản lý cũng là đi làm thuê. Chả có tương lai. Rồi nó bịa ra ví dụ có ông giáo sư bên Hongkong, rất danh tiếng đã tham gia Amway. Ông này ngăn cản con cái học cao học vì " Chúng mày học nhiều cho ..ngu đi à. Bỏ học mà làm Amway. Phát triển con người rất tốt. Năng động tháo vát"
    Có giáo sư nào phát ngôn như vậy không?
    Cái ví dụ này có củ chuối không? Sao Amway lại đào tạo ra nhưng tư vấn viên quái gở thế?

  6. minhtam2010

    minhtam2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Kinh doanh mạng - Bạn có nên tham gia hợp tác kinh doanh cùng Tập đoàn TIENS không ?
    Tôi không dám nói CÓ hay KHÔNG . Nhưng bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây rồi tự quyết định:
    1. Tập đoàn TIENS đã có nhà máy thứ 15 trên thế giới tại khu CN Đại AN -Hải Dương. Nhà máy đã đi vào hoạt động và vinh dự được ************* ***************** đến thăm ngày 18/1/2010 . Bạn có thể xem chi tiết chuyến đi thăm của chủ tịch tại trang http://e-vietnamlife.net
    2. Chủ tịch Tập đoàn TIENS cũng đã đến thăm Phó ************* Nguyễn Thị Doan ngày 7/11/2009
    3. 18 các sản phẩm của TIENS đều được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận và đạt được siêu cúp vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng
    4. TIENS đã vào Việt Nam 10 năm, đã có hơn 160.000 người Việt Nam đang sử dụng và kinh doanh các sản phẩm TIENS. Trên thế giới đã có hơn 16 triệu hộ gia đình trên 204 nước đang thường xuyên sử dụng và kinh doanh sản phẩm của TIENS
    5. TIENS được lựa chọn là nhà cung cấp chính cho Ngành hàng không vũ trụ thế giới và Liên Hợp Quốc. Bạn có thể xem video tại trang [url]http://e-vietnamlife.net [/url]
    6. Tại thị trường Việt Nam đã có 24 nhà phân phố được nhận thưởng ô tô HONDA CIVIC , 8 người nhận thưởng du thuyền, 3 người được nhận máy bay cá nhân và 1 người được nhận thưởng biệt thự vì thành tích hợp tác với TIENS.
    7. TIENS đã tổ chức 2 hội nghị quy mô lớn 24.000 người và 40.000 người trong 2 năm qua tại sân vận động Mỹ Đình.
    8. Trong năm 2010 TIENS sẽ bước vào hàng ngũ 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất toàn cầu.
    Chỉ cần bạn xem đầy đủ các thông tin nói trên về TIENS tại trang http://e-vietnamlife.net thì bạn sẽ có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi : Có nên hợp tác với TIENS hay không nhé.
    Chúc bạn may mắn trong việc nắm bắt cơ hội hợp tác với TIENS
    Minh Tâm
  7. Walkers

    Walkers Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2009
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Hấp dẫn chưa?
    Bán bảo hiểm hay bán hàng đa cấp các mặt hàng khác, nếu có rủi ro thì xin lỗi đền tiền là xong Chứ bán thuốc chức năng người ta xơi xong có bị làm sao thì bỏ mịa
  8. pitunkute

    pitunkute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2009
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0

    hix E cũng có đứa bạn như vậy Nói chung là ko có cách Chỉ có tự họ hiểu ra tốt xấu thôi bạn ạ.

  9. rooney91

    rooney91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2009
    Bài viết:
    1.472
    Đã được thích:
    0
    Nếu chỉ như này mà đòi 5000$ một tháng thì chắc lúc đó 200 $ một mớ rau...
  10. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    thấy thưởng máy bay đã thấy điêu rồi
    hay máy bay giấy nhỉ

Chia sẻ trang này