1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.

Hỏi về thủ tục mua xe trả góp của Honda !

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi YuKiTo_64, 08/03/2011.

 1. YuKiTo_64

  YuKiTo_64 Thành viên mới

  Hôm trước đi ngang qua Điện Biên Phủ thấy có 1 cửa hàng của honda ghi là Bán xe máy trả góp.
  Em muốn tham khảo trên này,e cần những điều kiện j,có cần chứng minh tài chính k ?
  E muốn mua wave rsx ạh
  Sao đầy trời các bác ạh
 2. YuKiTo_64

  YuKiTo_64 Thành viên mới

  Ko bac nao giup em ah
 3. anhminhk42

  anhminhk42 Moderator

  Mấy công tài chính kiểu như Prudential Finance, SGVF nó liên kết với các đại lý bán xe ấy mà. Thủ tục nghe qua thì đơn giản những cũng vất ra phết đấy, ko phải ai cũng đủ điều kiện để được mua trả góp đâu. Nói chung ko nên dính vào, vay bố mẹ, bạn bè hay ngân hàng cho lành.
 4. dohuythiep

  dohuythiep Thành viên mới

  Đây là thủ tục của SGVF, lãi suất thường là 2,59% theo dư nợ ban đầu - tương đương với nếu bạn vay 10tr thì mỗi tháng sẽ trả cả gốc (tính theo thời gian vay, vay 10 tháng thì tiền gốc 1 tháng sẽ là 1 triệu) và lãi (cố định sẽ là 259k). Nếu bạn chưa từng chậm nợ ngân hàng, khoản vay không quá nhiều + cung cấp đủ hộ khẩu + hóa đơn điện hoặc nước hoặc điện thoại cố định mà người đứng tên trên hóa đơn có tên trên hộ khẩu + địa chỉ hóa đơn trùng địa chỉ hộ khẩu thì khả năng được xét duyệt là rất cao.
  <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:09:44:57, 08-03-2011-->
  Có 3 công ty chính cho vay mua xe trả góp là Prudential, SGVF và PPF, theo thứ tự kể trên thì lãi suất tăng dần và tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt cũng tăng - có nghĩa là bọn nào xét hồ sơ càng kỹ thì lãi suất càng thấp và ngược lại :D
 5. nguyenlap

  nguyenlap Thành viên mới

  toi o hoalong_tpbacninh
 6. nguyenlap

  nguyenlap Thành viên mới

  muon mua xe thi den dia diem nao o BACNINH vay

Chia sẻ trang này