1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi về trung tâm học tiếng P ở HN

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi frozen_sea, 28/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shrek_alone

    shrek_alone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    chào cả nhà
    mình là đứa cần giúp đỡ mong mọi ng cho ý kiến
    mình là đứa học tiếng anh đang cày IELTS để đi pháp ( học tiếng anh) hoặc đi Úc thì gia đinh bảo đi pháp chỉ nên học tiếng pháp thôi
    vì vậy, jờ phút này 1 chữ mình k bít nhưng mình có thể dành cho môn này thực sự chuyên tâm ko làm j khác cho nó
    mình đã đăng kí ở L'' space nhưng khoá học từ 28/7 và nếu cứ dần theo trình độ ở đó chắc hơn năm nữa mình mới đủ 300d TCF, vì vậy mình tha thiết nhờ mọi ng chỉ chỗ gia sư nào để kèm 1-1 tốt, hay chỗ thày Tiến ( nghe nói luyện TCF tốt)
    Và mọi ng chỉ bảo bước đầu tiên nên học j? ngữ pháp hay từ vựng hay j` j` để trong 4 tháng mình đạt đủ điểm.huhu
  2. Atox-Portox-Aramix

    Atox-Portox-Aramix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Hưc, L''''ESPACE kiêu như cái niêu. Mất công hai hôm xin nghỉ làm buổi sáng để đến lấy số với cả đến nộp tiền mà vẫn ko học đc lớp 6h45 tối. Mất thời gian mà bực mình cách làm của L''''ESPACE kinh khủng.

    Giờ nên học ở Vinafra hay là ở BK nhỉ mọi người?? Chỗ nào có giáo viên nước ngoài dạy??

    Mà giờ có cách nào đăng ký L''''ESPACE đc nữa ko nhỉ??
  3. rio2021

    rio2021 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2008
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    tớ học 1 thời gian ở vinafra ở trường trưng vương,cũng ổn
  4. ttsthuy

    ttsthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng ngấp nghé muốn study oversea kiểu học tiếng Anh nhưng đi nước P, học nhiều cùng 1 lúc thấy khó nhồi quá , cái trung tâm gì đó trên Tràng Tiền cũng ổn đếy.
  5. redsea20986

    redsea20986 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Chao cac ban
    Minh moi tot nghiep, chuyen nganh su pham. Thoi gian nay dang ranh roi nen tranh thu day them tieng Phap.
    Minh co the day cac lop sau:
    - Ngu phap co ban
    - Nghe noi, luyen giao tiep.
    - On thi DELF
    Hien minh da co bang DALF C1 va cung da tung di day kha nhieu rui.
    Minh co the day moi doi tuong nhung tot nhat la la Nguoi lon, nguoi da di lam.
    Nha minh o Cau giay nen ai nha o gan day cang tot. Co the hoc theo nhom 2, 3 nguoi tro len.
    Lien he voi minh theo sdt : 0982101076
    P/S: Minh cung dang on thi IELTS day. Hoc tieng phap de lai di nuoc noi tieng anh. Doi oai oam. Co j chia se kinh nghiem.
    ban co the add nick: nhh209
  6. Atox-Portox-Aramix

    Atox-Portox-Aramix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Tiếc nhà bạn xa nhà mình quá. Mình thì vừa thi IELTS xong, cao học thì chưa đến kỳ học nên học tiếng Pháp cho vui. Tiếc là L''''Espace kiêu quá.
  7. redpig123

    redpig123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    up nữa nào
  8. hightbrower

    hightbrower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đang cần tìm trung tâm tiếng Pháp quá ! cảm ơn nhũng thông tin bổ ích này nhé...thanks
  9. kurt_cobain24

    kurt_cobain24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các anh chị em trong diễn đàn,
    Xin tự giới thiệu tôi là Sinh Viên Kiến Trúc năm cuối, sang năm tốt nghiệp tôi "có thể" sẽ sang Pháp học tiếp Master ( nhưng chỉ là có thể vì... nếu ko thi đc Tiếng Pháp thì sẽ là ko thể rồi!!!!!)
    Vì những lí do trên nên tôi rất muốn làm quen với những người giỏi tiếng Pháp và có cùng mục đích ( hoặc ko cùng mục đích là du học cũng đc).hy vọng có thể giúp đỡ và trao đổi với tôi về vốn từ,ngữ pháp và giao tiếp trong tiếng Pháp....
    chúng ta có thể mở lớp học nhóm hoặc trao đổi thêm với nhau về để có thể nâng cao trình độ.
    rất mong các bạn hưởng ứng
  10. quecui200x

    quecui200x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Học ở Vinafra chỉ được học ngữ pháp thôi, mà trong khi bây giờ học tiếng pháp đi thi chứng chỉ hay làm việc thì cũng phải đủ cả 4 kỹ năng, sau này đi học nghe nói, khổ lắm. Tớ đang theo học ở Trung tâm Ngoại ngữ Pháp Việt - 31 Hồ Đắc Di, tớ thấy rất ổn, học phí hợp lý, giáo viên trình độ như Espace thậm chí nhiệt tình hơn. Một lớp học chỉ có 7 đến 10 người.
    Ở Espace vừa kiêu, càng ngày càng chán, ở đó không phải thầy cô nào cũng dạy hay, may thì vào thầy cô dạy hay, còn xui thì học 2 tuần là muốn bỏ. Học một cours chả được bao nhiêu kiến thức đối với một đứa như tớ, chỉ có 13 tháng để sang Lyon làm Master. Học chầm dề dề ra. Bạn nào có nhiều thời gian ý, nhiều tiền nữa theo được Espace khoảng 2 năm thì OK. Tớ thì tớ chết mê cái thư viện thôi.
    Chỗ thầy Tiến tớ cũng đi học ở đó 2 khoá, nói chung là quá bình thường, chả có gì đặc biệt.
    Bạn gì ở trên bảo học thế nào 4 tháng để thi TCF 300 điểm ý, có mà miracle cũng chả làm được, bạn mơ mộng quá.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này