1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoi ve truong Metropolitan London?

Chủ đề trong 'Du học' bởi ChuotCongT4, 09/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ChuotCongT4

    ChuotCongT4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Hien minh co ong ban sap qua hoc truong nay nganh International banking and insurance law nen nho minh tim hieu xem chat luong cua truong nay the nao. Mac du ko hoc o day nhung cung biet rang chat luong cua truong nay ko duoc on cho lam, nhung ma nhieu khi o ngoai nhin thi hoi phien dien, nhat la viec truong hay do the nao con phu thuoc vao chuyen nganh. Ong ban minh thi kiem het cac truong nhung ko truong nao co nganh hoc tren, duy nhat chi co o London Metropolitan...... Co bac nao da va dang hoc o truong nay giup do anh em co them ti thong tin ve chat luong cua nganh nay o truong day voi? Cam on rat nhieu.
  2. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, tớ không phải dân MET thì có được trả lời bạn không thế?
    Ngành International Banking and Insurance Law không phải là chỉ có ở mỗi MET như bạn bạn tìm đâu. Có thể search đúng tên course thì chỉ match đúng ở MET, nhưng nếu bạn search theo content thì chẳng có lý do gì mà lại các trường khác lại không có. Quan trọng là các module học tương đương là được. Vậy thì bạn của bạn có thể lấy các modules của MET làm chuẩn, so sánh với một số sự lựa chọn gần tương tự để xem nên theo học ở đâu.
    London Metropolitan không phải là một tên tuổi mới. Tên đó chỉ có vài năm nay thôi, được hợp nhất từ 3 trường London Guildhall, East London và North London. Sinh viên cũ của mấy trường kia có thể chọn nhảy sang các courses tương ứng của trường kia. Nói trường này trường kia là không đúng vì đã hợp nhất làm một nhưng do trên thực tế vẫn còn tồn tại một khoảng cách về chương trình và quản lý hành chính giữa các trường nên MET đã và đang áp dụng một số quy định liên trường lủng củng.
    Tớ thấy chất lượng của MET không đến nỗi. Bác nói thế các alumni ở đó giận chết. Trong cuộc thi University of Challenge UK, kiểu như SV nhà mình, các bác MET vào sâu ra phết, loại cả mấy trường Cam với Ox, nói chung là khá ấn tượng. MET có một số ngành khá hay. (Cái này để các bác học ở đây vào bày tỏ). Bản thân tớ khá thiện cảm với trường này. Càng ngày SV Việt Nam mình sang học ở MET càng đông.
    Nếu bạn của bạn sang học ở MET thì cần check campus cẩn thận. Học ở những campus trong inner city như ở Town Hill, Angel hay Moorgate thì khá ổn, còn ở những chỗ khác thì để cho yên tâm nên vào site check lại kỹ (http://www.londonmet.ac.uk)

Chia sẻ trang này