1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi về trường Thực nghiệm

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi minh03092005, 14/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    Trường thực nghiệm là một môi trường học tập tiên tiến. Cái hay thì nhiều. Tuy nhiên đáng nói nhất là : nếu con cái không khải là những cô - cậu bé sáng dạ thì bố mẹ không nên đưa vào đây.
  2. cleverview

    cleverview Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    9.613
    Đã được thích:
    2
    Ngày xưa mình học cấp 1 ngày có 1,2 tiếng. Cô giáo chủ nhiệm thì hay nghỉ ốm dài hạn. Thế nên giờ mới ngu thế này. :((
  3. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Hay nhỉ, chả hiểu nghĩ thế nào mà viết được thế này [-( Bố mẹ nào mà chả nghĩ tốt cho con nhưng họ nghĩ theo cách mà bản thân họ cho là tốt, chứ còn để "kể công" thì đối với con cái bố mẹ nuôi đến lúc trưởng thành đã là công lao to lớn rồi, đâu cần phải thêm 1 chút "cực khổ" vào để khoe với con nữa.
  4. thubayonline

    thubayonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2010
    Bài viết:
    1.018
    Đã được thích:
    1
    Phụ huynh chạy đua (cho con) vào đây vớ vẩn là phải rồi. Cái này thuộc về cái Tầm.

    Nhưng trường Thực nghiệm thì ko hề vớ vẩn. Nói chung là tương đối Ngon.

    Ko thích bác Đại, nhưng nể và có phần phục là vẫn có :)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Những phụ huynh nếu đã đưa đc con vào trường Thực nghiệm học, có lẽ họ nghĩ thế này: "Chúng mày - (dân tình), nói, chửi bới thế nào thì mặc mẹ chúng mày, tao cứ đưa con tao vào đây học là ngon đã". Nếu đúng thế thật thì, tình trạng chen lấn, trèo lên nhau sẽ luôn còn tiếp diễn. Khi mà, họ cho rằng, kết quả cuối cùng của hành động là 1 điều hay ho, còn thiên hạ nói gì thì mặc mẹ nó. Khổ thế đấy :D
  5. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Ngày ngày đi qua trường này tưởng trường này chuyên dạy trẻ em hư hỏng. Sau vụ này mới biết hóa ra là trường ĐIỂM :D
  6. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    Minh chưa học nhưng nghe đồn trường này có hs hầu như các bạn học đây đều tự tin , rất tự tin , nhưng mà học văn và TA rất tốt nhưng toán thì lại ko đc như học sinh trường công - cái này hơi đi ngược với truyền thống VN : ai học giỏi toán thì là thông minh nhỉ ? . Lúc ra hầu như thành đạt nhưng ko kiêu căng mà vẫn giản dị khiêm tốn .
  7. rossonero224

    rossonero224 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    mình có thằng em họ học ở đây hết cấp 1, cấp 2 chuyển ra trường bình thường học. Kết quả là ko theo được học dốt 1st lớp luôn. Đến bây h vẫn đì đẹt :|

    Trường thực nghiệm đề cao tính sáng tạo, tự do. So với các trường bên ngoài đề cao khối lượng kiến thức và cách học rập khuôn thì khác 1 trời, 1 vực. :-s
  8. ms0910

    ms0910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2008
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    Ai dày công khảo sát, thống kê hàng chục năm và thông báo cho bạn kết quả này thế?
  9. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    Khó gì , một vài người học ở đó , họ nhìn vào khóa của họ cũng như các khóa trước hay khóa sau họ . Có thể ko đúng 100% nhưng cũng khá đáng tin . Như trường cấp 3 của mình năm nào cũng tổ chức đá giải kc hết ah , tụ tập các khóa cựu học sinh của trường rồi trường có dịp gì lại tụ tập đàn đúm . :P

    Đừng nói với tôi là bạn đi học rồi sau đó ko giữ được liên lạc với bạn bè tới nỗi bây giờ ko biết bạn bè mình như thế nào , nói đùa chỉ có bạn thời cấp 2 mình ko chơi chứ bjo tình trạng bạn bè mình từ cấp 1 thì mình vẫn biết kha khá dù ko gặp nhau nhiều
  10. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Mình học từ lớp 1 đến đại học khoảng gần chục trường, rốt cuộc chả thuộc biên chế lớp nào, trường nào hết. Từ bé tới giờ chưa đi họp lớp bao giờ.
    Cái trường thực nghiệm nó nói lên nhiều điều lắm chứ. Ví như tớ muốn con tớ là người biết sống đàng hoàng thì tớ cũng chả khi nào đi chen lấn, giẫm đạp lên nhau để chạy trường cho con. Con mình học ở đâu cũng vậy, cái quan trọng là tố chất của nó và nền nếp của gia đình.

Chia sẻ trang này