1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi xe chất lượng cao từ Hà Nội.đến Hoà BÌnh

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi chicas, 30/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chicas

  chicas Thành viên mới

  hỏi xe chất lượng cao từ Hà Nội.đến Hoà BÌnh

  Các bác ơi,

  mai em phải đi từ Hà Nội xuống trung tâm tp Hoà Bình. Không biết có xe bus nào chất lượng cao không các bác nhỉ? và đi từ bến xe nào ah?

  Hay em cứ phải vào bến Hà đông hoặc Mỹ Đình? Hic, tịa bến Lương Yên gần nhà em nhất muh.

  Em xin vote sao hậu tạ
 2. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  chỉ có xe chợ mà thôi,đi các tỉnh đấy làm gì có xe chất lượng cao
 3. witchxinh

  witchxinh Thành viên mới

  Bác nhầm to đấy ạ. Bến xe Mỹ Đình có xe chất lượng cao tuyến Hà Nội - Hòa Bình. 30 phút 1 chuyến, chạy từ 5 rưỡi sáng đến 5 rưỡi chiều. xe máy lạnh đàng hoàng. lâu em không đi nhưng hình như giá khoảng 3 - 4 chục thôi ạ
 4. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Anh biết cái Chất Lượng Cao đó rồi,vẫn nhồi khách như thường,mà đã nhồi khách thì sao gọi là chất lượng cao .Anh chạy tour đi Hạ Long,có lần khách chỉ mua vé xuống đó chứ không đi xe khách,giá đi từ bến có 60 ngàn mà khách trả 90 ngàn để đi xe tour,xe đón tận nơi vì khách người ta sợ đi xe khách nó lộn xộn lại sợ mất đồ,còn khách đi du lịch thì lịch sự hơn.Nhiều khách du lịch đi lại hay vệ sinh họ còn lịch sự hơn người VN mình
 5. chicas

  chicas Thành viên mới

  Lần trước khi em đi xe riêng, em có thấy 1 xe bus chất lượng cao chạy liên tục chuyến đó. Xe Ford 16 chỗ trông rất văn minh, giống như xe 27-7 chạy Nam Định, Thái Bình vậy. Chỉ có điều là em quên béng mắt xe đó tên là gì và không biết nó có đón ở bến nào khác ngoài bến Mỹ ĐÌnh không vì mai em đi từ Gia Lâm.
  Bác nào bít chỉ em với ạ.
  PS: Em vote cho em witchxinh rồi ạ. Xe quảng ninh thì hay nhồi khách. Chất lượng gì cũng vậy đúng như bác White nói, xe đó thì em đi suốt.
  Được chicas sửa chữa / chuyển vào 19:11 ngày 30/10/2008

Chia sẻ trang này