1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi xin địa chỉ luyện nói tiếng anh

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi luk, 12/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sunny_sunny

  sunny_sunny Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  40
  Học anh văn là phải học ngày một ngày 2 , hay trong 1 hay 2 tháng , học thì mình nghĩ là học vài mới hiệu quả , phải tạo cho mình một môi trường xung quanh tiếng anh thì mới nhanh ok hơn. Đặc biệt là học từ vựng cho nhiều vào, anh văn muốn nói chuyện được với người nước ngoài tốt trước tiên mình phải biết và nhớ từ vựng trước đã, sau đó mới tập phản xạ sau nha mấy you. Mình thì mình biết bản thân không thông minh nên mình mình phải chăm chỉ thôi. hiện tại mình đã tìm được nơi học ưng ý rùi. Giờ chỉ là khả năng bản thân của mình nữa.ILIgiáo viên nước ngoài, chất lượng tốt, phương pháp dạy của thầy cô hay và nhiệt tình thì tại sao mình không chịu học chứ. I WILL TRY!!! I HOPE I WILL SPEAK ENGLISH WITH FORIGN VERY WELL.
 2. lebachchien

  lebachchien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể tham khảo trung tâm IEG nha
 3. No_Duyen

  No_Duyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/06/2015
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  30
  Bạn có thể tự học hoặc tìm đến các trung tâm anh ngữ. Ngoài ra, thì bạn cũng nên tham gia các lớp học giao tiếp với người bản xứ. Theo mình thì khi học giao tiếp với giáo viên bản xứ thì bạn sẽ luyện tập được khả năng tự tin và phản xạ trong giao tiếp tiếng anh; đặc biệt cách phát âm và giọng đọc của bạn cũng sẽ chuẩn hơn đó. Bản thân mình đang học AV giao tiếp tại ILI, kĩ năng mình đã được cải thiện khi được học với các thầy Larry, Michael hay Duncan hay Richard, Harriet. Còn nhiều giáo viên khác nữa mình thấy nhiều lắm nghe tên được nhiều nhưng ko nhớ. Vì các thầy bên này rất tận tâm và vui tính nên việc học tiếng Anh của mình từ đó cũng trở nên nhẹ nhàng hơn so với trước đây.
 4. hoangtham1111

  hoangtham1111 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  14
  Bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào, mình học một thời gian thấy tiến bộ lắm luôn. Phương pháp dạy bên trung tâm học hay và tiến bộ nữa, ngoài thời gian học các bạn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa, các ngoại khóa bên trung tâm rất hay và bổ ích giúp các bạn hoàn thiện hơn về các kĩ năng trong tiếng Anh nữa.
 5. hoasuahanoipho

  hoasuahanoipho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/03/2016
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  23
  Đúng là trung tâm tiếng Anh ở Sài Gòn bây giờ nhiều quá. Để chọn một trung tâm học tốt để theo lâu dài thì đúng là rất khó khăn và đã trở thành bài toán nan giải. Mình học ở nhiều nơi rồi nên có chút kinh nghiệm trong chuyện này. Nếu muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho tốt để khi đi du học or định cư ở nước ngoài không bị lạc loài thì nên theo khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Các bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp hàng ngày và trong công viêc từ đơn giản đến phức tạp và nâng cao dần. Còn về các trung tâm dạy tiếng Anh thì gần nhà mình ngay quận 10 ( sau lưng cv Lê Thị Riêng) có trung tâm ILI dạy rất ok đó nha.
  danglong90 thích bài này.
 6. nhuquynh123

  nhuquynh123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/07/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  26
  Muốn học nhanh và tiến bộ, bạn thử đến trung tâm Anh ngữ ILI xem như thế nào, trung tâm giảng dạy các chương trình Anh văn giao tiếp từ căn bản đến nâng cao đó bạn, nếu chưa biết gì thì đăng kí khóa học phát âm + ngữ pháp xem sao nhé, mình thấy các bạn học bên trung tâm phản hồi rất tốt về trung tâm á, học nhanh tiến bộ, học phí ổn, giáo viên tận tình với học viên nữa, bạn liên hệ để được tư vấn xem sao nhé^^
  danglong90 thích bài này.
 7. tonhattan

  tonhattan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mình đang theo học lớp giao tiếp tiếng anh tại trung tâm IEG, mình thấy tiến bộ hẳn ra, bạn có thể đến đây học thử 1 khóa xem như thế nào nha
 8. quynhlam

  quynhlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  13
  Bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome có địa chỉ 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức xem như thế nào, mình thấy chương trình học bên trung tâm chất lượng lắm, ngoài thời gian học bên trung tâm các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa hay và hấp dẫn, giúp các bạn rèn luyện các kĩ năng trong tiếng Anh nhiều hơn. Giáo viên bên trung tâm nhiệt tình và tận tâm với học viên lắm luôn, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy học viên. Học bên trung tâm các bạn còn được hỗ trợ về mặt tài liệu nữa. Học nhanh tiến bộ lắm luôn á.
 9. angmaybuon123

  angmaybuon123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/01/2016
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  38
  Lớp Speaking hì phải học ở ILI bạn nhé
  danglong90 thích bài này.
 10. tuean_phamvo

  tuean_phamvo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2016
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Học nghe nói có trung tâm Anh ngữ Tome chuyên về dạy giao tiếp đó mọi người, ai có nhu cầu học thì liên hệ xem sao nhé, chương trình học bên trung tâm tốt lắm, giáo viên bên trung nhiệt tình và tận tâm với học viên lắm luôn, ngoài khóa học tại trung tâm các bạn học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa nữa, mình học thấy vui lắm, học một thời gian là thấy tiến bộ hẳn luôn á.

Chia sẻ trang này