1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi ý kiến các bạn về việc set thêm mod cho box Tuyên Quang

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi tranha152660, 09/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    Tuy mạng là ảo nhưng ThuLam vẫn là một cô bé và chưa đủ chín chắn và trách nhiệm để có thể đảm đương được việc quản trị diễn đàn TQ mà không gây ảnh hưởng cho diễn đàn vì những vấn đề rất cá nhân của mình, việc kiềm chế của em hầu như là không thể. Em không vào diễn đàn được nữa vì điều đó gắn liền với việc em phải đối mặt với một kỉ niệm rất đẹp nhưng buồn_ điều này là quá sức đối với em.
    Em rất xin lỗi sự tin cậy của mọi người nhưng cuối tuần này em sẽ rút mod, em nhờ anh LegiS mọi việc. Hãy thông cảm cho em mọi người nhé. Em rất quí anh PNA và chị Chó Xù, thật đấy. Và mọi người cũng quí em, điều đó làm em rất vui. Cảm ơn ạ.


  2. cho_xu_beo_mum_mim

    cho_xu_beo_mum_mim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2004
    Bài viết:
    778
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tình cảm tốt đẹp của em dành cho chị và mọi người trong diễn đàn. Nghỉ ngơi một thời gian cũng tốt em ạ. Hẹn gặp lại em.
    "Nỗi buồn sẽ bị khuất phục khi ta liên tục đối mặt với nó".
  3. nych

    nych Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Định "chống lầy" hả bé?????????
  4. LegiS

    LegiS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Cô bé ơi. Cô bé không bỏ được cái diễn đàn này đâu.
    Cũng không cần rút mod làm gì, rồi một thời gian nữa (chắc chỉ một hai tuần), mọi chuyện xuôi chèo mát mái. lại rủ nhau cùng Kinh Khủng online làm thơ ngay thôi mà.
    Chúc vui.
  5. pna

    pna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Anh chị và mọi người ở đây cũng rất quý em, em gái ạ.
    Nghỉ ngơi một chút thôi. Giận hờn sẽ qua nhanh. Tình yêu luôn đem lại cho con người ta những cảm giác như em đang trải qua đấy.
    P/S: Hãy hỏi chị Mũm mĩm xem hôn như thế nào nhé. Mạnh dạn lên.
    Nỗi buồn được chia sẻ, niềm vui sẽ nhân đôi.
    Chúc hạnh phúc
    Anh phải đi ấy cái đã...
  6. camchanh

    camchanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    to:Thulam
    tôi mới chân ướt chân khô bước vào ttvn nhưng tôi thấy bạn là 1 thành viên thật tích cực và nhiệt tình,không biêt có gì đó xảy ra với bạn nhưng tôi vẫn mong muốn bạn luôn xuất hiện trên ttvn,ở ttvn bạn sẽ gặp dc những người bạn của mình
    Tình bạn làm cho niềm vui tăng nên gấp đôi và nỗi buồn giảm đi 1 nửa
  7. LegiS

    LegiS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Danh sách bầu chọn Mod vẫn để ngỏ. Rất mong các bạn nhiệt tình tham gia. Trên cơ sở sự đồng ý của thành viên, LegiS sẽ đề nghị Admin set thêm mod (tất nhiên là cả sự đồng ý của chính thành viên được đề nghị làm mod)
  8. LegiS

    LegiS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thân mến
    Thời gian gần đây, box Tuyên Quang của chúng ta có thêm một số thành viên mới đăng ký tham gia. Tuy nhiên cũng có những thành viên vì nhiều lý do không thường xuyên đến với diễn đàn này. LegiS tuy không phải người Tuyên Quang, nhưng cũng cảm thấy rất gắn bó với diễn đàn này.
    Hiện tại, LegiS và ThuLam vẫn đang cố gắng cùng các bạn xây dựng box Tuyên Quang. Cá nhân mình cũng rất mong muốn các bạn Tuyên Quang biết và tham gia diễn đàn, ví như các bạn ở diễn đàn chuyên Tuyên Quang chẳng hạn. Như vậy, sẽ thực sự có những sân chơi ý nghĩa đối với bạn trẻ Tuyên Quang.
    Điều quan trọng nhất vẫn là số lượng thành viên tham gia, giao lưu nhiều thì sẽ làm box đông vui hơn. Trước mắt có thể chưa nhiều, nhưng mình tin là sẽ có nhiều thành viên hơn.
    Để box có thêm nhiều điều mới và bổ ích. Đã nhiều lần, box Tuyên Quang bầu chọn thêm mod, nhưng rồi lại chưa có thêm được mod mới.
    Bản thân mình cũng cảm nhận nếu tiếp tục như thế thì có lẽ lại tạo ra sự nhàm chán cho thành viên tham gia. Vậy nên, thời gian qua, LegiS đã chủ động liên hệ, trao đổi với anh @tranngocthinh và mời anh làm mod box Tuyên Quang. Anh @tranngocthinh tuy mới tham gia nhưng cũng rất nhiệt tình với box. Anh cũng đã lớn tuổi, đang công tác ổn định và có nhiều thời gian online; chững chạc, có cái nhìn tương đối khách quan:D. Hy vọng, sẽ góp phần làm cho box Tuyên Quang chất lượng và tốt đẹp hơn.
    Đó chỉ là những ý kiến cá nhân của LegiS. Rất mong được các bạn ủng hộ, để box chúng ta ổn định trong giai đoạn này và phát triển hơn. Làm cho các bạn cảm thấy có ý nghĩa khi đến với box.
    Thân mến
  9. pna

    pna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Rất cảm ơn anh @Thatwhy, Admin khu vực Giao lưu Gặp gỡ đã ủng hộ và set mod cho anh @tranngocthinh.
    Mong mod mới sẽ có những đóng góp tích cực cho box Tuyên Quang.
    (mong các bạn thông cảm, dù treo nick lâu ngày rồi, khi mở nick này ra, vẫn luôn có cái chữ ký quen thuộc:D)
    Anh phải đi ấy cái đã...
  10. tranngocthinh

    tranngocthinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn !
    Tôi tham gia dđ ttvn chưa lâu, tôi cũng có vào nhiều box khác nhau, nói chung là mọi người tham gia rất vui vẻ.
    Tôi có vào box Tuyên Quang và tôi rất ấn tượng với các bạn thành viên đang tham gia trao đổi, tâm sự trên box này. Không biết có phải là duyên không, nhưng tôi rất có cảm tình với box Tuyên Quang.
    Qua các bài viết các bạn tham gia tôi thấy các bạn thật trẻ trung, xinh đẹp, có lúc buồn lúc vui lúc giận hờn, nhưng các bạn thật đáng yêu. Được gặp gỡ các bạn ở dđ này làm cho tôi thực sự vui.
    Không có gì quý hơn trên cuộc đời này nếu chúng ta lúc nào cũng vui vẻ, không sầu muộn, luôn vô tư và thanh thản. Thế nên khi có cơ hội tôi rất mong các bạn hãy làm hết sức mình để cho box Tuyên Quang lúc nào cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười trong trẻo.
    Tôi cũng sẽ cố góp sức mình cùng với các bạn để thực hiện điều trên. Nói cho đúng, box Tuyên Quang có được như mong đợi của mọi người hay không chính các bạn là người quyết định đó.
    Chúc các bạn luôn có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.
    À, tí quên ! Các bạn nhớ tham gia box Tuyên Quang và rủ thêm nhiều người khác cùng tham gia nhé!!

Chia sẻ trang này