1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Yêu Chó (Phần 3) -Không Gian Mới Cho Những Người Yêu Chó Việt Nam..

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi ckone85, 10/08/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bq_minh

    bq_minh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Con MỰC ra tranh chỗ uống nước. Miu không biết làm thế nào đành phải uống trực tiếp từ vòi, không thèm uống trong bát nữa.
    [​IMG]
  2. bq_minh

    bq_minh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Đây là cảnh chó mẹ của tớ dạy con nó. Nhiều lúc nhìn đầu chúng nó lắc để tránh nhau hoa hết cả mắt. Kể ra quay được phim thì hay hơn nhiều.
    [​IMG]
    Còn đây là cảnh nó đòi lên giường và mẹ nó không đồng ý. Chú MỰC này cũng rất tinh quái, chú liền quay lại liếm mẹ nịnh ngay.
    [​IMG]
  3. cafe_blues2005

    cafe_blues2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bac Kim Qui oi! Em rat ket bay PRD cua Bac,dac biet la em Samba,rat hoang da va co quai va bay cho cua Bac rat la Viet Nam.Em da co so phone cua Bac roi,neu con ven cai cua Bac co Baby thi Bac de lai cho Em 1 chu ven con nhe!Em cham bay cho cua Bac10/10
    Bac Minh gi do moi! Bac giong MC(nguoi dan chuong trinh) ghe!Bac dan nhung cau chuyen ve bay PRD cua Bac di dzom thiet!cong nhan bay PRD cua Bac giong Tay qua.cong nhan Bac co kien thuc ve cho tuyet voi that!va Bac kinh doanh cho hay ghe!!!
  4. bq_minh

    bq_minh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    cafe_blues2005
    Tớ tham gia vào forum này để chia xẻ niềm đam mê về chó và đặc biệt là chó Phú Quốc là chính. Tớ thấy mọi người ở đây rất yêu chó và tớ mong rằng tớ có thể học được gì đó từ đây, cũng như đưa ra được ý kiến gì đó giúp mọi người chăm sóc chó tốt hơn. Tớ chưa hề bán được con chó nào qua forum này hết. Có hai con Rocky và Su được hai người chủ là THT2002 và TAIVENH mua là qua trang Web khác.
    Người ta nói rằng: "Phi thương bất phú".
    Còn tớ muốn nói với bạn rằng, bạn muốn chơi thì cũng phải xem mình có đủ khả năng không? Kể cả là chơi thể thao cũng cần phải có sức khoẻ, tài chính kinh nghiệm.
    Mong muốn của tớ là làm sao duy trì được giống chó Phú Quốc, một giống chó quý của Việt nam, khi mà người Việt đang đổ xô đi tìm nuôi chó Tây. Và để duy trì được việc ấy thì người thực hiện cần làm gì chắc các bạn cũng có thể tự suy ra được. Mình là người thích được làm mọi việc bằng chính công sức của mình, không phải là tài trợ. (Tất nhiên có được tài trợ thì càng tốt).
    Những tấm ảnh tớ post lên đây vì thấy chúng hay hay và là bản quyền của chính mình, không phải là ảnh ở đâu đó mình copy lại. Những câu chuyện ở đây cũng là những câu chuyện thật.
    Tớ đang là một nhà kinh doanh và tớ cũng đang mong muốn là một nhà kinh doanh giỏi. Nếu được như bạn nói thì tốt quá. Nói thật với bạn nhé, nếu bạn biết mình chăm sóc chó như thế nào thì bạn sẽ biết là tớ đang bị lỗ nặng. Kinh doanh tốt mà để vốn bị lỗ sao?
    Tớ đang theo dõi theo đàn chó Phú Quốc tớ gây giống ở Hà nội phát triển thế nào.
  5. taivenh

    taivenh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2004
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Chết chết, bác gì lại xếp em Su nhà mình thành Doberman thì nguy quá. Tuy nhiên, kể ra thì nhìn cũng giống thật. Nhất là về màu lông và vóc dáng của em nó. Như thế thì cũng tốt chứ sao. Vì em luôn luôn coi là Doberman là một trong những giống chó có dáng hình đẹp nhất: thon thả, dẻo dai và trông rất Intelligent
    To HTH: Mắt cậu tinh thật đấy, tớ xem lại ảnh thì thấy đúng là em Su bụng đã thon và ngực nở hơn hồi bé. Nhưng mà các bác khen em nó thì nhớ trộm vía nhé, để cho em nó còn lớn mà . Tớ thì chỉ thấy em nó dài ra và tính tình có vẻ điềm đạm hơn, đỡ bắng nhắng như hồi đầu. Nhưng vẫn ghê gớm và đanh đá như thế.
    Thái pot hình em Rock lên đi, xem tiến bộ thế nào rồi?
    Nhìn em Mực của bác Minh thấy thay đổi cũng nhiều. So ra 3 em này thi em Su là gày nhất (thon thả nhất ) chẳng gì thì em nó cũng là gái mà.
    To bác KQ: Mấy vết nấm có vẻ như đã khỏi, không phát triển thêm nữa, nhưng vì lông chưa mọc lại nên nhìn vẫn rõ. Hy vọng là em nó sớm thay lông, nhìn sẽ phê hơn nhiều.
    To ckone: cậu mới tậu được em Boxer đấy bên Tàu đấy à. Trông ngon phết nhỉ. Em đấy giá cả thế nào đấy cậu?
  6. soi_lua

    soi_lua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    anh Minh, anh taivenh & HTH cho em hỏi là mấy chú chó con nhà các bác cao khoảng bao nhiêu rồi ạ? Em chỉ hỏi ang áng thôi, VD đo ước lượng bằng tay chẳng hạn.
    Em hỏi vậy vì dạo này bận quá nên em cũng không chăm sóc chu đáo cho J còi nhà em được, sợ nó bị còi xương. Mà em chỉ quan tâm đến chiều cao của nó thôi, còn cân nặng thì không ngại lắm vì cân nặng có thể thay đổi dễ nhưng chiều cao thì khó hơn nhiều. Chó hết lớn là hết cao
  7. bq_minh

    bq_minh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Con còn lại của tớ vừa được đo sáng nay, cao 41cm và dài khoảng 60cm tính từ mõm đến mông
  8. taivenh

    taivenh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2004
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    To soilua: Tớ cũng không rõ được đâu. Cậu thử áng chừng em nó bằng cách so sánh với xe Wave Thái xem thế nào nhé. gì chứ ~ 40cm Heigh thì chắc là được.
    To bác KQ: Con vàng nhà bà chị em chỉ có móng kép huyền đề ở 2 chân sau thôi, thành ra không đủ 24 móng đâu. Nếu bác kết sói lửa 24 móng thì để em phải gọi điện hỏi anh Hải đã. Nhưng nếu em nhớ không nhầm thì phải gần Tết ta mới có chó con cơ.
    Chú ckone hay bác nào biết thì làm trang 4 cho hội mình luôn đi, không anh em lại không có chỗ giao lưu bây giờ
    Con mực nhà bác minh dạo này trông to béo nhỉ. Cái vết trắng ở chân nó mờ hẳn đi, nhìn không rõ như hồi đầu.
    Ảnh Rocky đâu rồi, HTH ơi?
  9. chance_chanel_83

    chance_chanel_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    sao con boxer của em nhìn nó gày thế nhỉ . Mấy con boxer mà chị thấy bên này tây nó nuôi vừa to vừa đô mà vừa dữ dữ thế nào ý .
    Biết là mấy bác giai ở đây chỉ thích Phú Quốc nhưng em xin tí đất khoe thằng cu nhà em , Yorkshire Terrier 4 tháng tuổi ( nuôi khó wá trời vì kén ăn , lại dễ bị tiêu chảy với táo bón nếu ăn phải đồ ko hợp )
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. cafe_blues2005

    cafe_blues2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Chao Bac Minh!
    Toi thay Bac dang may lan o rao vat VNexpress nen tuong Bac chuyen kinh doanh cho,vay thoi co gi dau.ve the thao thi toi truoc day la VĐV cua doi tuyen quoc gia tap trung tai Nhon.con van de tai chinh thi toi co the lap 4 trai nuoi cho,va bu hon trai DB 2 lan.tuong Bac KIMQUIUFC la ai,Bac hay hoi Bac ay thi Bac se ro hon ve toi
    Con ve cho Tay thi no co nhieu dac diem rat hay va cuon hut nen rat nhieu nguoi thich chung muon co duoc chung hang tram nay roi.Bac bao rang se bao ton PRD ,toi nghi Bac dang bao ton Ha Noi RD thi co.Toi da len Dao Phu Quoc ko biet bao nhieu lan roi,o ngoai cho troi ban day PRD yeu men cua chung ta va o TP HCM hau nhu rat nhieu gia dinh nuoi PRD ,di den duong nao,ngo nao,hem nao cung thay.nhung cac chu PRD do ko giong bay cho cua Bac chut nao,nhat la ve xuong cot va ngoai hinh.cho nen toi noi bay cho cua Bac la Ha Noi RD.Bac dang bao ton Ha Noi RD day!!!toi nghiep cac Bac khac da lam tuong.that la toi nghiep
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này