1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo - điện thoại bác sĩ mèo (trang 12)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 01/10/2001.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vu_ha_new

    vu_ha_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Không được phép gọi người ta là ăn hại. Phải gọi người ta là ăn lợi chứ.

    Everyone needs a shoulder to cry on
    Everyone needs a friend to rely on​
  2. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ừ thì ăn lợi!
    ỐI zời ơi, các bác ơi, em mèo nhà em dạo này ăn uống cảnh giả quá. Cho thức ăn khô ngon lành với hạt nhân kem gì đó thì đớp sạch. Cho cơm với cá rô thì chê, chỉ ăn cá. Hôm qua, em có mấy miếng da cá ba sa, chưa kịp cho, nó đã nhảy lên vồ rồi. Còn cơm với cá mè hay cá dầu thì đừng hòng nó đụng vào.
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  3. scarlet_sail

    scarlet_sail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2003
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Cô nàng Thiếu iot này ,thật đúng là đỏng đảnh như mèo, làm chị lo sốt cả vó, chả là chị lớn rồi bản tính lại dĩ hoà vi quý nên thấy căng căng là chị lo lắng lắm lắm đấy . Bớt nóng em nhé .
  4. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Hic, em có muốn nóng tính đâu. Dưng mà mấy cái con (thằng) em chã này nó cứ chọc ngoáy vớ vẩn. Nếu nó không thích mèo thì nó biến đi, vào đây làm quái giè, nó vào đây chỉ có 2 mục đích.
    1 - Nếu nó cũng thích mèo thì cái kiểu nói ngược như thế là một kiểu gây ấn tượng vớ vẩn nhàm chán và rẻ tiền! (thông cảm cho em, em cũng múôn hiền lành nhẹ nhàng lắm, nhưng mà ngứa mắt không chịu được, vì cái chỗ thân yêu tự nhiên có mấy đứa vào lảm nhảm lăng nhăng).
     2 - Nếu nó không thích mèo thì rõ ràng là nó có ý đồ khiêu khích chọc tức. Mà những đứa như thế không chửi không được chị ạ [​IMG]
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 12:14 ngày 10/07/2003
  5. scarlet_sail

    scarlet_sail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2003
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    thôi kệ người ta em ạ,mình được ăn được nói thì người ta cũng được vậy mà,có điuề người ta chưa đến nỗi thì mình cũng nên lựa lời mà nói cho người ta hiểu thôi. Mà thôi, không nhắc đến nữa nhé .Coi như không có chuyện gì xảy ra cả đi. Em thích buôn chuyện mèo thì cứ buôn nhé, mọi người trong này cũng vậy đi.
  6. meoxu

    meoxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2001
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Hố hố chẳng bù cho hai bé nhà mình. Nhẻm thì thấy bánh mì thì đuổi theo đòi ăn bằng được. Còn hôm nọ để bát rau luộc trên bàn quay ra quay vào con trắng làm luôn 1/3. Đúng là hai con lợn.
  7. terrorist1812

    terrorist1812 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Hơ, ai nhảy vào nói linh tinh kệ người ta, hơi đâu mà bực. Từ khi vào đây tôi học được cái tính mặc kệ dư luận vì ...đông người quá, cái gì cũng để ý thì mệt lắm, chứ hồi trước cũng nóng tính lắm thấy ngứa tai là phải xông vào nói cho ra lẽ phải quấy thì thôi , he he he,
    Thôi mời các bác xem ảnh mấy thằng mèo con mèo nhà tôi cho vui.
    Hàng trên bên trái là ông mèo già. Cạnh ông mèo già là thằng mèo bị thịt. Ngồi trước thằng mèo bị thịt là bà nàng mèo trắng, vợ nó. Thằng mèo mắt xanh ngồi bên cạnh bà mèo trắng là tình địch của thằng bị thịt. Bây giờ 2 thằng mèo này thù nhau không đội trời chung, phải thay phiên đi tù, không gặp nhau 2 năm rồi mà vẫn chưa quên thù cướp vợ, cứ thả ra là đánh nhau tơi bời hoa lá.
    La^u cao ma.c ca^.n nguy lan y?
  8. Pakita

    Pakita Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/12/2001
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    Đùa chứ các bác làm tớ thèm phát khóc lên được. Nhà tớ từ lâu lắm rồi chẳng nuôi con mèo nào, từ hồi con cuối cùng từ trần, mẹ tớ không muốn nuôi mèo nữa.
    Hồi trước tớ có một ước mơ là nuôi một con khỉ làm bạn, bây giờ nghĩ lại thấy buồn cười quá, khỉ hôi bỏ xừ ấy nhờ, mà nó nghịch bỏ bố, cẩn thận có khi lại phát điên với nó. Nuôi mèo nuôi chó vẫn hơn.
    i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!i!
    Crazy, but that's how it goes
    Millions of people living as foes
    Maybe it's not too late
    To learn how to love and forget how to hate...
  9. scarlet_sail

    scarlet_sail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2003
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Hahahahaha,mèo gì mà ăn vã rau luộc "zdư nợn" ý nhờ .hahaha
  10. alleykat

    alleykat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    2.831
    Đã được thích:
    0
    Hahahahaha,mèo gì mà ăn vã rau luộc "zdư nợn" ý nhờ .hahaha
    >>>>>> Phaohoa ơi ...mèo ăn chay nè

    alleykat
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này