1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo - Part II

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 09/10/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Assari

    Assari Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý với bác Terrios, người yêu em cũng không thích mèo đâu, nhất là thấy mỗi lần chúng nó đi chơi em bỏ ăn bỏ ngủ đi tìm, tay chân thì đầy vết mèo cào nhưng sau một thời gian "cảm hoá" cũng không ghét chúng như hồi đầu nữa, mà còn mua cho em một em mèo nữa đấyBác Tamsha nên nói thế này này " anh yêu em anh - anh yêu cả lũ mèo của em"( xin lỗi cụ Tố Hữu nhé )
    Mà bác Terios ơi con mèo đấy không phải mèo nhà em đâu, mèo ở trang " nhiếp ảnh đấy. Em đã chụp ảnh mèo nhà em rồi, em sẽ post lên sau. MÀ cũng tại cái tội em chụp ảnh mèo bố em cứ tưởng em bị làm sao, suốt ngày ngồi ôm cái máy ảnh rình mèo thui
  2. meo_con_ham_an

    meo_con_ham_an Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    huhu, các bác ơi. Thật thương các em mèo wa''. Lần trước, người bố nuôi kính yêu của em ý, người mờ yêu mèo vô vô cùng ý, lần trước đi công tác kiểu gì, đến đấy cũng dính phải một tỉnh coi thịt mèo là đặc sản, ai ngờ, người ta lại mời ăn, mà từ chối lại không tiện. Thế là............. Huhuhuhuhuhuhuu, làm thế nào bi giờ, em đã thề là căm thù những kẻ ăn thịt mèo, bây giờ lại....................... huhuhuhuhuh, Thương em wá mèo ơi!!!
  3. meo_con_ham_an

    meo_con_ham_an Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    hey hey hey mọi người ơi! Xem ảnh em + nhóc Tinh Tinh nhà em đi nè.
    Xinh không? Ý em là em có xinh không ý?
    Đùa tí, các bác có công nhận là cả chủ lẫn mèo đều xinh không nào? hí hí
    Nhưng đây là hình của Tinh Tinh hồi mấy năm trước cơ, còn bi giờ thì " xồ xề" rùi, vì có mấy lứa con rùi, man de nhu ga` ý! HIx, còn cô chủ thì cũng khác đi nhiều rùi, chắc là xấu đi. Thui nói chung cô chủ xấu hay đẹp thì các bác ngày 6-12 cũng cứ đến số 65 QUán Sứ đi nhá, đúng 7h30 đó!
  4. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Á à, em Mèo ham ăn đã post được ảnh rồi à??? Chị chờ em lâu quá nên đi xem khai mạc SEA Games (ké TV nhà hàng xóm) Hêhhh, mặt em mèo nhà em trông quái thai nhở? Cô chủ thì trong ảnh có vẻ cũng khá là nghịch, nhưng chưa đến mức tinh quái, chắc nhớn lên sẽ khác Nói chung là em Mèo ham ăn là em út hội yêu mèo rồi, bà con nhờ!


    Nhất nhật vi nô, bán nhật vi nô
  5. Tequila

    Tequila Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo, tại vì bạn em là chị Pittypat chị ấy nói ở chỗ khác là hôm tới chị ấy đi off với Hội yêu mèo. Em thì cũng thích mèo và thích người thích mèo nên em tò mò nhảy vào đây xem thử. Hóa ra vui phết nhỉ. Cho em hỏi là muốn vào hội thì có cần thủ tục gì không ạ?
    Báo cáo là em từng nuôi khá nhiều mèo, tính ra cũng cỡ khoảng trăm con.
    Con mèo đầu tiên của em là một con mèo đực đen tuyền không một sợi lông tạp, nhìn cực chiến. Con này tính tình hung hãn, toàn chực cào em, em rất cay mà không làm gì được vì lúc đó em mới có 2-3 tuổi. Nhưng vì nó quá đẹp nên em mặc dù akay mà em vẫn rất thích nó. Sau tự dưng nó lăn ra chết vì ăn phải bả. Ông em chôn nó ở dưới gốc cây hồng xiêm.
    Mấy năm sau, em có con mèo thứ hai. Con mèo thứ hai của em là một female tam thể. Em thích mèo cho đến ngày nay, chính là vì con ranh này. Nó cực kỳ kiêu ngạo, cực kỳ quý tộc. Với gương mặt tuyệt mỹ và thân hình bốc lửa, phong thái ung dung, trông nó lúc nào cũng như công nương. Mà em kết nhất nó, là cái quả nằm trên nóc bể nước bắt chuồn chuồn. Giơ tay một phát là tóm được chẳng cần ngẩng đầu liếc mắt. Em rất phục, hồi đó để bắt được chuồn chuồn là em mất công đun chảy dây chun để dính hoặc làm súng cao su.
    Nhưng em cũng có cái không ưa con này, vì nó là cái loại chơi bời trác táng. Ai đời cứ đẻ xong một lứa, là một hai tháng sau nó lại nhè tủ quần áo của em đẻ thêm phát nữa. Từ khi em 5 tuổi cho đến khi em 15 tuổi, cứ liên tục em chăm sóc mèo con cho nó. Năm 3-4 lứa, mỗi lứa 4-5 con, thế thì có khi phải hơn trăm con mèo rồi.
    Trong hơn một trăm con mèo con ấy, có khoảng 50 con chết trên tay em. Mà có phải em không chăm sóc tử tế đâu. Em còn nuôi một con chó nữa, cũng là female, cũng tuyệt sắc, cũng lăng loàn, cũng đẻ liên tục. Bình thường đã ghét nhau rồi, ghen nhau vì sắc đẹp là chuyện quá thường mà. Đến khi cùng chăm sóc con thì mối hằn thù tăng lên vượt bậc. Mèo con mà lanh chanh chạy ra ăn cơm của chó con, là con chó mẹ chạy đợp một phát thân mình nát bét. Con mèo mẹ thì gào rú điên cuồng. Thật, những lúc ấy em vác gậy đập con chó mẹ, nhưng mà cũng không giải quyết gì. Lại lủi thủi lấy xẻng hót cái xác mèo con nát bét đem chôn. Nhiều khi vừa làm thế vừa khóc. Ngồi nhìn con mèo con vừa mờ mắt thì bị cắn, cứ giật giật trong cơn hấp hối, rồi chờ cả năm mười phút để xem nó chết, thì khóc chứ còn gì nữa.
    Cho nên mèo con vừa lớn lớn một tẹo, là em vác đi cho luôn. Mười năm trời liên tục bảo vệ mèo con và chôn xác mèo con, thật em xứng đáng là người yêu mèo thậm chí chả kém cái hội này của các bác.

    Tequila Sunrise
  6. tamsha

    tamsha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, vậy theo các bác thì em phải làm sao bi giờ, giáo dục hắn còn khó hơn giáo dục em Lác biết đi WC đúng chỗ ấy chứ. Nhỡ nói như bác terrorist mà hắn không vẫn không chịu thì sao? Còn cực đoan như bác Thieu_iot thì chắc khó quá bác ơi.
  7. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, bác Tequila đấy à? Vừa mới chân ướt chân ráo từ Văn học sang đây, có chuyện gì vui về mèo bác kể mở hàng thì có phải là ngon lành không? Đằng này... hic hic, bác đọc văn tế mèo thì cũng vừa vừa thôi chứ, em đọc mà thương mấy con mèo con quá
    E hèm, thêm một mèo mẫu nữa, em này mặt mũi mảnh mai thân hình yểu điệu, chính chủ là của cô Mèo ham ăn (trộm vía chứ em Mèo ham ăn mới 13 tuổi mà mình đã lôi kéo đi offline thế này rồi mang tiếng dụ dỗ trẻ con thôiiii)


    Nhất nhật vi nô, bán nhật vi nô
  8. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, thế thì chỉ còn cách bỏ mèo đi thôi bác ạ. Đem nó ra sông Hồng, vứt một phát xuóng, đảm bảo là anh yêu của bác sẽ rất vui đấy, Lác với chả Hiếng thì cũng chẳng bằng anh yêu mà, nhở! Em đã từng phát biểu một câu "trứ danh" thế này: "Hai con mèo nhà mình đưa lên cân cũng chẳng nặng bằng một phần tư chàng" ... hơ hơ... nhưng bây giờ thì chàng bỏ em chàng đi, chỉ còn 2 con mèo ở lại...


    Nhất nhật vi nô, bán nhật vi nô
  9. Tequila

    Tequila Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    Em đã xem nhiều ảnh mèo của các bác. Đẹp thì đẹp thật. Nhưng mà nhìn nhiều rất nhạt nhẽo, chẳng cá tính gì cả, con nào cũng có cái kiểu đáng yêu dễ dãi.
    Em thật, không bằng con mèo hồi trước em nuôi.

    Tequila Sunrise
  10. vu_ha_new

    vu_ha_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay xem một bộ phim khoa học hay vật vã.
    Nội dung thì chẳng có gì, chỉ là một căn nhà bị lũ gián tấn công, và người ta tìm đủ mọi cách để tiêu diệt gián. Một trong số những cách đó là dùng súng vi sóng làm sôi chất lỏng trong người con gián, kết quả là chúng nổ tung (trời, nhìn cảnh này phê cực)
    Quên, kể thêm một chi tiết ngoài lề, là trong phim còn có cảnh ong tấn công một người đàn ông, tên là Butch, làm ông ta lăn quay (tất nhiên chỉ là đóng để minh hoạ thôi)
    Quay lại vấn đề chính. Đó là căn nhà có rất nhiều gián và phải giết theo cách đã nói ở trên. Vấn đề là trong bộ phim thường xuyên xuất hiện một chú mèo nhà chạy tung tăng khắp nơi, sục mõm vào mọi chỗ, nhìn ngó những người diệt gián và những người quay phim.
    Và vào bối cảnh đáng chú ý, khẩu súng được đặt trong phòng, chuẩn bị chương trình. Người diệt gián đi ra khỏi phòng và đóng kín cửa lại, yên tâm chờ đợi. Từng con gián bị nổ tung.
    Nhưng bất chợt từ một góc phòng, em mèo thò đầu ngó ra. Chuyển cảnh bên ngoài phòng. Lời bình: "Nhưng bạn phải thật cẩn thận rằng không có thêm một ai ở phòng". Và một tiếng nổ thê thảm: "Bùm"
    Và cuối phim, khi toàn bộ lũ gián và ong bị tiêu diệt, trong khu vườn ngôi nhà có thêm hai nấm mộ mới đắp. Một bia mộ đề "Mr. Butch". Tấm bia kia đề "Mr. Cat"

    Everyone needs a shoulder to cry on
    Everyone needs a friend to rely on​
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này