1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo - Part II

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 09/10/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ladymeomuop

    ladymeomuop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    2.050
    Đã được thích:
    0
    Oánh chết rờ!
    Mọi người ơi, giao lưu các em mèo đi, Anton cũng muốn có bạn gái cyber ạ Tớ đã sắm cho Anton webcam rùi, em mèo nào xinh đẹp muốn làm quen với Anton thì add nick ladymeomuop ở YIM, Anton sẵn sàng tiếp đón. Tiêu chuẩn là đã từng phải có rận qua rồi để còn chia sẻ kinh nghiệm và nhất là đã bị phạm tội và đang phải cải tạo để cùng bàn cách trả thù những mụ và lão chủ đáng ghét ( nói theo ngôn ngữ của Anton)
    Tớ chờ mãi hình của em Tun và Tin , tớ chưa được nhìn thấy mèo rừng bao giờ ạ
    Chia bùn với em mèo siêu ngốc nhé
    Hakunamatata
  2. alleykat

    alleykat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    2.831
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn LeRomeo đã nối móng cho mèo nhá !!
    Đây là hình Fi Fi leo vào hộp carton tự dán tem rồi đòi đuợc gửi sang chân Tour Effel thăm Anton nè vì Fi Fi không biết đọc nên đã dán nhầm tem Tchekoslovakia nên không gửi đi đuợc !!!
    All you need is Love . . .
  3. thantanmadai

    thantanmadai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0

    mèo hay lợn vậy ?
    sống vinh còn hơn chết nhục
  4. thantanmadai

    thantanmadai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0

    sống vinh còn hơn chết nhục
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 12:18 ngày 17/02/2004
  5. anton_u

    anton_u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Mieoooooooooooo, mieooooooooooooo, mieoooooooooo
    Meo, meo , meo , meo meo meoooooooooooooooooo
    Anton đi lang thang dưới Paris 13è gặp một bà gypsy bà ấy cho biết về năm nay cho các người tuổi con mèo mèo này
    Tuổi con Mèo Mèo (1963, 1975, 1987, 1999):
    Giấc mơ về sự nghiệp của bạn rất có thể thành tựu trong năm nay nếu bạn cố gắng hơn một tí. Bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi để tiến thân. Nếu đang tìm việc sẽ có việc tốt ngay và gặp nhiều may mắn . Về tình cảm, nên chú ý bớt thì giờ đi với bạn khác phái. Để thời giờ đó chăm sóc mèo thì có ích hơn Nếu bạn chưa lập gia đình, người đang để ý đến bạn và gọi phone cho bạn hòai có thể không phải người bạn sẽ chọn. Hãy cố gắng chú tâm học hành, sau đó mọi sự sẽ trôi chảy đẹp đẽ năm nay. Sức khoẻ trên trung bình, nhớ mặc áo len khi lạnh kẻo bị cảm. Tránh ăn gà vịt vì có thể bị avian flu. Nếu bạn nuôi mèo trong nhà, thì năm nay mèo sẽ ngoan lắm, có thể bị rận cắn nếu bạn không năng tắm cho nó (và chủ nó) và mua vòng chống rận cho mèo đeo. Nếu rận không cắn thì ...mèo cũng sẽ cắn . Tuổi Mèo năm nay rất hợp với các tuổi Tý Sửu Dần Mẹo Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi ! Tóm lại đây là một năm may mắn tốt đẹp cho tất cả những người tuổi mèo !
    Được anton_u sửa chữa / chuyển vào 04:04 ngày 17/02/2004
  6. Fifi

    Fifi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Meo ..meoooo....meooooooo
    Mieoooooooooiiuuu, mieoooooo, mieooooooooiiiuuuu
    10 điều Mèo hấp dẫn hơn Cọp
    Thỉnh thoảng những lúc rảnh rỗi ngồi tán gẫu, các ông lại kháo nhau: "Phở ngon hơn cơm". Nhưng vì sao như vậy?
    Không phải vô cớ mà người ta gọi bồ bịch là mèo, còn gọi vợ là cọp cái, sư tử Hà Đông.... Tất nhiên cũng có người thế này, người thế khác. Đôi khi ta cũng gặp những con cọp ... hiền lành, còn trong đám mèo cũng không hiếm những con dữ dằn, ghê gớm.
    Cọp và mèo tuy cùng một ... phái tính (giới), nhưng đi vào chi tiết, sau những cuộc thăm dò và nhiều năm "nghiên cứu", người ta đã tìm ra 10 lý do khiến đàn ông thích "mèo" hơn ?ocọp.?
    1. Mèo không bao giờ cáu gắt, quát tháo ầm ĩ hay gầm gừ như cọp, mà luôn luôn dịu dàng, âm yếm kêu "meo meo" nghe thật êm tai, dễ chịụ
    2. Mèo bao giờ cũng sạch sẽ thơm tho, trong khi cọp nhà thì đầu bù tóc rốị
    3. Mèo thích được dắt đi chơi, thường xuyên biết nũng nịu, mơn trớn chứ không mau quên thuở mới yêu nhau như cọp.
    4. Vuốt ve mèo mang lại cảm giác mềm mại, sung sướng trong khi ít ai có đủ can đảm vuốt ve.. .cọp.
    5. Mèo ăn uống nhỏ nhẹ, từ tốn (đôi khi từ từ nhưng rất tốn, mà điều này không đáng kể). Còn cọp chẳng biết giữ gìn ý tứ, lắm khi còn ra điều "thuyết giáo" ngay trong bữa ăn.
    6. Mèo biết (hoặc tỏ ra biết) nghe lời, làm cho đàn ông có cảm tưởng mình là chúa tể sơn lâm, trong khi cọp thì chỉ muốn thống trị.
    7. Mèo không lục túi sau mỗi kỳ lương, không càu nhàu khi đàn ông đi về trễ.
    8. Mèo không bao giờ chì chiết, kể lể, hay làm mất mặt đàn ông giữa đám đông, nhất là mỗi khi có bạn đến chơi nhà...
    9. Mèo có thể dự thi hoa hậu, nhưng cọp thì không. Trên thế giới đã có những cuộc thi hoa hậu dành cho mèo, cho chó nhưng không có cuộc thi hoa hậu nào dành cho ...cọp cả !
    10. Nếu có lúc nào đó không may lỡ bị mèo quào, thì cũng chỉ thêm thi vị cho cuộc sống. Còn cọp mà nhe nanh thì chỉ có từ chết tới bị thương thôi !
    10 điều Mèo thua xa Cọp
    Hmmmm, chỉ có vậy thôi đấy à. Để tiểu muội cống hiến thêm cho kho "tàn" của kwí ông nhá.
    1. Mèo biết danh phận chỉ là temporary thôi, cho nên mèo phải làm hết khả năng để "lượm" cái committment của mí ông. Mèo rất ư là "thủ đoạn". Khi mí ông committed rồi, thì mèo sẽ hóa ra cọp đấy!
    Nếu mèo mà 1 ngày làm 8 tiếng, về nấu cơm (hôi mùi đồ ăn ) cho chồng cho con, và rửa chén, dạy cho con làm homework, cuối tuần phải clean nhà, chở con đi chơi ... Thời gian mình dành cho chính bản thân mình thì ... chả còn bao nhiêu để làm đẹp..., cho nên dễ bực mình ..., thì mèo sẽ biến thành cọp.
    2. Nếu thời gian của cọp đã dành hết cho những người thân thương như chồng và con, thì chả còn thời gian để điểm phấn tô son thì làm sao mà thơm tho như Mèo. Còn mèo thì ăn không ngồi rồi (vì có mí ông nuôi mà lỵ ) chỉ trông mong thời gian mau qua để gặp mặt mí ông vào những buổi hẹn, cho nên mèo ráng cố gắng làm đẹp, thơm tho cho mí ông khoáị Nhưng nếu mèo gần mí ông 24/24 thì cũng một rứa như cọp.
    3. Nếu mí ông xôm tụ muốn đi chơi thì hỏi cọp trước coi cọp có muốn đi không? Bảo đảm là muốn, nhưng với điều kiện là mí ông giúp cọp làm xong công chuyện cho cọp đỡ mệt thì cọp đi mới enjoy được.
    4. Ngày xưa mí ông không muốn vuốt ve cọp thì làm sao mí ông muốn rước cọp về làm vợ? Đúng là có mới nới cũ, không như cọp -- chung tình ... cứ nghĩ rằng chồng mình sẽ thương mình dù thời gian có đổi thay .
    5. Cọp thuyết giáo trong buổi ăn là tại vì cọp nấu cơm tối xong rồi mời mí ông vào bàn mà mí ông cứ tỉ tê với computer không chú ý mà thèm vào bàn ăn, hoặc bận .... ngồi mơ màng về mèo .
    6. Mèo chưa muốn vuốt móng làm trời vì dĩ nhiên mí ông sẽ sợ ... gài số de . Mèo thì dĩ nhiên "ham mỡ" cho nên mấy ông thử không chi "mỡ" ra thì mèo sẽ vuốt tay, phủi lẹ ra đi .... theo ông khác. Hey, who says life has to be fair ?
    7. Mèo không có quyền lục túi sau những kỳ lương vì mèo không có cái móc nối như cọp qua những mí cọp con. Mèo không càu nhàu vì mèo không có mèo con để hỏi "Bố đâu?" khi khuya mà chưa thấy mí ông về nhà.
    8. Mèo muốn được điểm của bạn của mí ông để tẩy chay cọp.
    9. Mèo chỉ là loại " thú " bình thường (tuy có vài giống rất quí) cho nên dư dả để đi thi hoa hậu . Nhưng cọp là giống quý, khó tìm và được bảo vệ cho nên không bao giờ sẽ được đi triễn lãm, mất màu hết thì sao ? Dù sao đi nữa, thì kwí zị trả tiền vào sở thú để coi cọp chớ có bao giờ vào sở thú để coi mèo nhỉ ? Muốn nuôi mèo cũng dễ vì chạy tọt vào Humane Society là có FREE ngay.
    10. Cọp có dữ mấy thì cũng không ăn thịt con. Và dĩ nhiên thương chồng nên có càu nhàu cách mấy thì cuối cùng vẫn thương kwí ông như thường, dù kwí ông đã bao lần làm tổn thương đủ mọi mặt với cọp.
    Nhưng dù khoái mèo cho mấy, kwí ông cũng bỏ cọp hông đành! Vì thà có còn đỡ hơn không mà hỉ? Phở ngon hơn cơm hay không thì không biết, nhưng kwí ông tham quá thì có ngày không có phở hoặc cơm để lót lòng đó!
    hihihihi ... thui dzọt đây !!.
    (sưu tầm)
    Được fifi sửa chữa / chuyển vào 03:42 ngày 17/02/2004
  7. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Chuyện lũ mèo nhà hàng xóm động đực tạm thời giải quyết xong.Giờ đến chuyện của topic này.Tình hình là các bạn nhìn lên mấy bài phía trên xem,Spam kinh quá.Và cũng lưu ý là topic này sắp đến trang thứ 100 rồi đó.
    Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
  8. ladymeomuop

    ladymeomuop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    2.050
    Đã được thích:
    0
    Êu , Anton, đi về ngay, lên đây meo meo cái giề, không thấy có các quan lớn đi tuần hả
    Bác Mod thông cảm nha, Anton bị bức xúc quá nên lên đây nói nhí nhố vài câu thôi ạ
    Em ngoan roài ạ
    Hakunamatata
  9. thantanmadai

    thantanmadai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    không ai khen con mèo của tôi đẹp à, đố tìm được con thứ hai như thế đấy !
    sống vinh còn hơn chết nhục
  10. Quach_Tuong_new

    Quach_Tuong_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Em kể chuyện mèo nhà em một tí cho thoả cơn nghiện mèo các bác nhé.
    Thế là tuần tới mình sắp phải chia tay 4 em mèo con rồi. Hic, ai bảo nhận lời với bạn, nhưng nếu không cho chúng nó đi thì làm sao chăm cho nổi, lại cộng thêm mèo mẹ Gin đỏng đảnh nữa. Hôm nay lũ trẻ con này cũng được gần 1 tháng rưỡi rồi còn gì. 4 em mèo giống hệt nhau, lông màu vàng rơm, cái đầu tròn ủng. Mẹ vàng, bố vàng thì con đương nhiên phải vàng rồi. Đến chị chủ của nó lúc đầu cũng chẳng phân biệt nổi đứa nào với đứa nào nữa. Nhưng rồi khi chúng nó lớn lên thì những điểm khác biệt cũng hiện ra. Em út được chị gọi là Đuôi Cụt, vì em thừa hưởng gen của mẹ, đuôi chỉ dài bằng nửa bình thường. Em là con gái nên tính tình hiền lành, hay bị các anh chị lớn bắt nạt. Nhưng em cũng thông minh lắm, khi cắm lò sưởi thì em biết chọn ngay chỗ tốt nhất trong khi các anh chị em giành giật nhau chỗ nằm phía dưới. Khi đánh nhau thì em đứng trên bậc thang phía trên mà nhảy xuống, các anh chị kia cứ gọi là ngã bổ chửng. Thật đúng là chiến lược mà người xưa đã dạy "từ trên đánh xuống, thế như chẻ tre". Em thứ hai tên là Chân Trắng, vì chỉ mình em có 4 bàn chân trắng trong khi những đứa khác thuần màu vàng. Chân Trắng là em giai, tính tình hoạt bát nghịch ngợm. Hồi gần tháng tuổi em là đứa khoẻ nhất nhưng hiện do lười ăn nên phải nhường danh hiệu này cho đứa khác (chắc em mải chăm sóc sắc đẹp quá!). Tiếp theo là Thằng Béo, nghe cái tên này không ai có thể nhầm em là gái được rồi. Lúc đầu chị thấy em cứ tẩm ngẩm tầm ngầm nên cũng không mấy để ý, nhưng hoá ra em đang lặng lẽ ăn uống luyện tập để tranh ngôi vị "Bé Khoẻ Bé Đẹp". Giờ thì em béo núc ních, tuy là mèo ta nhưng cái mặt lại tròn tròn như mấy con mèo tây trong phim hoạt hình vậy (ôi dễ thương quá). Trong 4 đứa thì em là khoẻ nhất, em mà đã vật nhau thì những đứa kia cam đoan là lấm lưng trắng bụng, "chỉ còn nước dập đầu van lạy xin tha" (các em cứ kêu eo éo nghe thương lắm). Nhưng lợi bất cập hại, vì thân hình ục ịch nên em đứng hạng bét trong môn nhảy cao. Trong khi các em kia cứ thoăn thoắt leo cầu thang thì thằng Béo đành ngồi dưới nhìn (bây giờ thì cũng biết leo rồi nhưng còn chậm lắm). Em mèo cuối cùng có tên là Bé Chị. Thực ra chẳng ai biết em có thật là chị cả hay không nhưng em được gọi thế vì... chả còn tên gọi nào khác. Bé chị rất thông minh (hình như hai em gái thông minh hơn hai em trai thì phải). Này nhé em là đứa đầu tiên biết ăn cơm trong khi đứa khác thấy cơm là quay mặt đi xì một tiếng rõ dài. Em rất ham hiểu biết, em leo lên tận cán chổi để xem người ta quét nhà thế nào (đảm đang quá). Em cũng thích tìm hiểu giầy dép (thế mới sành điệu), có bao nhiêu giày dép trong nhà em gặm bằng hết. Em cũng rất... đanh đá theo kiểu con gái, mấy vết xước trên tay chủ đích danh em là thủ phạm đấy ạ. Mặc dù chạy theo mốt ... mèo dây với thân hình gầy guộc, Bé Chị vẫn rất dẻo dai và đặc biệt được thừa hưởng võ thuật gia truyền từ mẹ Gin. Trong cả bọn, chỉ duy nhất có em là còn ngang sức ngang tài với Thằng Béo và thỉnh thoảng "dạy cho Thằng Béo một bài học". Triết lý võ học của em là phải đạp đầu, ghì cổ thì đối phương mới không ngóc đầu dậy được, chứ gặm đuôi, cắn chân thì có ra mùi gì. Nếu đang mất thế chủ động, bị nằm dưới, em chỉ cần xoay ngang người một cách khéo léo là tự nhiên thành ra thế hai mèo cùng nằm song song, chẳng ai hơn ai nữa. Tuy hơi hiếu chiến một chút nhưng em sống rất tình cảm. Nếu ai vào chỗ bọn em nằm khi ngủ trưa đôi khi sẽ thấy em đang liếm lông hoặc cắn yêu (vào tai) các em khác (hay là em ngứa miệng cũng chưa biết chừng). Chị chủ mà thò một ngón tay vào là em cũng liếm, cũng cắn, tựa như ngón tay chị là ... khúc xương cá vậy.
    4 em mèo không những thông minh mà còn sáng tạo nữa. Dường như cảm thấy nhà không đủ chỗ đánh nhau nên các em quyết định vật nhau ngay trên ... thùng xỉ than, chỗ vốn dành riêng để trút bầu tâm sự. Các em đấm đạp, lăn lê bò toài, nhảy nhót lung tung, chỉ thiếu điều bốc cát ném nhau nữa thôi. Nhà có các em đâm vui hẳn, đang nấu cơm tự nhiên thấy có cái gì như ... cọng rác bám vào ống quần mình, nhìn xuống hoá ra là một em đang đánh đu. Đi thỉnh thoảng lại phải nhìn xuống dưới không thì dẫm bẹp em mất, các em chạy lung tung như đàn chuột vậy. Hồi các em còn bé lần đầu thấy người, cả 4 cái đầu màu hung hung bé xíu cùng quay lại, miệng thì khè khè, lông thì giần giật lên. Rồi có lần nghe thấy anh chó (đúng hơn là cụ chó) rên ư ử xin ăn, các em ngạc nhiên lắm, đang đánh nhau dừng hết cả lại để xem có con quái vật nào mới tới mà kêu lạ thế. Các em cũng rất đoàn kết với nhau nữa nhé, ngủ nằm cùng nhau thì là chuyện thường rồi, đến đánh nhau cũng 4 đứa đánh chung mới vui, nhiều khi quấn lại thành một khối tròn tròn không ra hình thù gì cả. Tuy vậy các em vẫn còn là lũ trẻ chưa đủ sức đánh nhau to, nên hôm nọ mẹ em xách cả một con chuột cống về nhà định dạy các con học võ, chả thấy em nào có ý kiến gì cả. Mèo mẹ buồn tình quá bèn ăn luôn con chuột ấy (khiếp!!!)
    Viết lúc 4 em mèo được 1 tháng 13 ngày.
    Dòng sông xưa rừng táo trắng hoa nở đôi bờ, lặng lờ trôi mặt nước đã loang sương mờ...
    Được Quach Tuong sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 16/02/2004
    Được Quach Tuong sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 16/02/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này