1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo - Part III

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 18/02/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ladymeomuop

    ladymeomuop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    2.050
    Đã được thích:
    0
    Chán....tìm mãi chẳng có mèo iêu Thôi đi ngủ
  2. hoantoanmayman

    hoantoanmayman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    892
    Đã được thích:
    0

    Có bác nào biết ở đâu bán mèo Xiêm không, thằng miu nhà tớ bị tóm rồi, đang định nuôi bé khác, nghe nói mèo Xiêm không hay đi chơi, ở quanh trong nhà, tớ thấy xuôi xuôi, có bác nào biết chỗ chỉ tớ với, hoặc bác nào có nhã ý tặng hay bán cho tớ thì càng tốt.
    Thằng miu nhà tớ đi chơi kinh lắm, nhiều hôm về khuya thấy cu cậu chạy lon ton ngoài đường, rồi nhảy tường về nhà, tường cao quá đầu tớ mà cu cậu chỉ nhún cái là lên, nhiều bận đi đến 3, 4 hôm, những hôm tiếp là ngủ lăn lóc ở nhà. Mấy hôm rồi đi mãi chẳng thấy về, bị tóm mất rùi.

  3. wildkittenhn38

    wildkittenhn38 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    1.402
    Đã được thích:
    0
    ặ , Anton 0 bỏằ< rỏằƠng lông hỏằY chỏằ< lady , sao cĂi chfn 'ỏằ thỏ kia mà chỏng nhơn thỏƠy tư lông nào cỏằĐa Anton thỏ . 2 'ỏằâa nhà em rỏằƠng lông kinh dỏằ< , lông bay mỏằ<t mạ 'ỏĐy mâi , ngỏĂt mâi vơ lông măo .
    Mỏằi ngặỏằi giỏằ măo cỏân thỏưn 'i cĂi , bỏằ< bỏt hỏt thỏ tiỏc quĂ , nhỏằ't chúng nó vào 1 phòng , cỏƠt hỏt 'ỏằ" dỏằ. vỏằĂ ra chỏằ- khĂc 'i rại cho chúng nó chặĂi trong 'ỏƠy 0 thơ xưch vào mỏằi ngặỏằi ặĂi . CĂc em ẵ hiỏằn lành nhặng bỏằn khỏằ'n fn trỏằTm măo nó chỏằ? biỏt có fn thỏằ<t và tiỏằn thôi
  4. chipngo

    chipngo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Choupat à, tớ xin lỗi nhé, không ngờ là đám mèo con kia nhà tớ đã có người đăng kí hết rồi. Hôm nọ em tớ nó bảo ấy viết thư với lời lẽ rất thống thiết đến nỗi nó cũng thấy có lỗi khi từ chối. Tớ xin lỗi nhìu nhé, ở đây còn nhiều em mèo con, ấy hỏi xin mọi người vậy nhé !
    Bến xe bus gần chỗ tớ thực tập có một cô bé mandiante hay ngồi, chắc chỉ tầm trên dưới 20 tuổi. Elle có một cái ***g nhỏ đựng con chuột bạch, và một con mèo lười lim dim ngủ trong lòng. Nhìn con mèo rất đáng yêu, giống hệt con Anton của ladymeomuop, giống từ màu lông, màu mắt tới cả cái mặt béo béo phì phị, mỗi tội gầy hơn một tí teo. Ah nhưng nếu Anton của ấy cứ tiếp tục uống Contrex giữ eo như bây giờ thì chỉ cần thời gian ngắn nữa là thon thả như em mèo kia thôi.
    Nửa đêm thức dậy thu dọn cái cốc bị vỡ thì đã sướng. Con mèo yêu của tớ nó có sở thích quái đản là rình lúc nửa đêm mình tắt đèn, chui vào giường, đang say sưa giấc nồng thì nó trèo phắt lên bàn thờ lục cục. Thách kẹo cũng không dám quát nó, nó mà sợ nó nhảy phắt xuống thì ôi xong mọi thứ thờ cúng trên đó. Vậy là phải rón rén ngồi dậy, mặt mũi tỉnh như sáo, lui cui trèo lên ghế, một tay túm gáy cu cậu, một tay nâng bụng nhẹ nhàng đỡ xuống. Hu hu, mà nó đâu có thon thả gì cho cam, tới 5kg, nặng trĩu cả tay. Điên cả người. Đêm nào nó hành cho 2 lần như thế thì toi cả giấc ngủ, vô phúc nếu sáng hôm sau phải lên lớp từ tiết 1...
  5. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    To chipngo: Uh, tớ cũng nhận được email của em ấy rồi, không sao đâu mà , em ấy cũng hứa với tớ là mèo nhà ấy mà sinh em bé tiếp sẽ để phần cho tớ 1 em xinh nhất .
    Khổ nỗi mẹ tớ bây giờ thích mèo xù ấy ah nên mới khổ, tớ cũng định mang ở đây về nhưng mà thủ tục rồi khám bác sĩ phức tạp quá nên thôi.
  6. songvedem

    songvedem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    34
    Chân tay thì cũng đẹp lắm. đầy vết xước ngang dọc Wild à. Người khác nhìn cứ tưởng gấu lắm, ai ngờ là bị mèo xử lý. Mèo nhà Wild có những 5 đứa à, sao nhiều thế.
  7. Emmiu

    Emmiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    3
    Ối giời ôi, thế thì giống emmiu rồi. Từ hồi có Taito về, 2 đứa cắn chí nhau tưởng là mình sẽ thoát nạn xước khắp người, ai dè buổi đêm bọn nó nghịch còn hơn quỷ. Sáng dậy vẫn thấy xước đầy ra, hic hic. May mà con Taito nó chỉ đầu gấu với Sâu thôi, chứ ít khi cào miu. Chứ em Sâu á, đang bế ẻm, mà ẻm ko hài lòng là bung móng ra ngay, cả cái màn nhảy chồm lên vai nữa. Nhiều lúc phải mặc áo dài tay đi ra đường huhu
  8. snowbell

    snowbell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    cho tớ hỏi một cái
    Con mèo nhà tớ mới nuôi, nó bé tí xíu
    Hồi đầu nó đi vệ sinh rất sạch, phân rắn (đừng ghê nhá, hi hi). Nhưng bi giờ chuyển sang nát nát, bẩn ko thể tả được
    Mà lúc đầu tớ chỉ cho ăn batê cho mèo ko thôi đấy. Hình như nó "chuyển hệ" kể từ khi tớ cho nó ăn cá tôm cua biển
    Bi giờ tớ nên cho nó ăn gì để trở lại như ngày trước
    Thằng em tớ nhất định ko trộn cơm với batê cho nó ăn. Nó toàn cho ăn không thôi, thế có tốt ko?
  9. wildkittenhn38

    wildkittenhn38 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    1.402
    Đã được thích:
    0
    Sâu và Tai to nhà chị Emmiu giống Nin với Xu nhà em . Xu ngoan hơn vì 0 bao h cào khi bế , còn Nin bất cứ lúc nào mình sơ hở là nó cào luôn. Chuyên cái trò giả vờ ra vờn vờn rồi cắn phập phát vào tai đau điếng . Tối qua chúng nó lại hành nhau và mình ở giữa chịu trận : Mày 0 dậy lấy Whiskas cho tao ăn tao cào xước người cho mày chít , trong khi đó vừa mới cho ăn xong dứt khỏi mồm .
    Nhà em có mỗi 2 đứa thôi bác songvedem ạ , nhưng mà là 2 yêu tinh con , hik nhưng mà xa 2 yêu tinh 1 ngày 0 chịu được đâu , yêu chúng nó lắm .
    Kể xấu các em ý thế thui nhưng mà mọi người xa nó lại nhớ quay quắt ý
  10. coi77

    coi77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Nhóc Nin có giọng nam cao nhóc Xu có giọng nữ trầm, réo rắt bên tai hát bài ca đòi măm wishka he he, trong lúc hát lại phải biểu lộ tình cảm của mình = cách cào cấu cắn xé khán giả. Lúc nào khán giả mà đang bận alo thì 2 ca sĩ nhảy vào choảng nhau, đợi cho khán giả vào làm trọng tài hoà giải mới thôi. hic hic công nhận là 2 nhóc đáng yêu thật, xa là nhớ gặp nhau là sợ bị cào
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này