1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo part IX

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 18/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bauerin

    bauerin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    1
    Ái dà, bác Foureyes mới đi off hôm vừa rồi mà đã nhiệt tình ghê. Em cũng sửa chữ ký đây. Cả nhà ơi, sửa chữ ký nhé, đặt link của CUỘC THI ẢNH MÈO TTVNOL - HYM Lần 1: http://www.ttvnol.com/Sothich/753504/trang-1.ttvn
  2. songvuikhoecoich

    songvuikhoecoich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay mới vào HYM được. Nghe tin buồn là có nhiều mèo đang sắp thành "lang thang cơ nhỡ". Nhưng tin vui là có em ngan_ngam có tình yêu mèo nhiệt thành. Tình yêu mèo của em làm chị kính nể đấy nhé. Tặng em và vote cho em 5*
    ngan_ngam ơi, mèo mẹ hết sữa, nếu mèo con có răng rồi, em nhai cơm cho bọn mèo con ăn cũng được đấy. Nếu mèo con mà chưa ăn cơm nhai được, thì em cứ làm theo meocon_NT, mua lọ thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi gì đấy, rửa sạch rồi đổ sữa vào đấy, bơm nhẹ vào miệng các em.
    Có gì vướng mắc trong quá trình nuôi nâng các em mèo, ngan_ngam cứ thông báo nhé
  3. bauerin

    bauerin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    1
    Test chữ ký
    Cả nhà thêm chữ ký link của cuộc thi nhé
  4. foureye

    foureye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    0
    Em ui, nên đê? la?

    Mơ?i bạn tham gia CUỘC THI A?NH ME?O TTVN-HYM LÂ?N 1.
    Chứ Hafy thi? nghe nó hơi...
  5. pittypat

    pittypat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    2.803
    Đã được thích:
    0

    Được pittypat sửa chữa / chuyển vào 12:19 ngày 02/06/2006
  6. pittypat

    pittypat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    2.803
    Đã được thích:
    0
    à, em nghĩ nên thế này thì hơn
  7. greenvetHanoi

    greenvetHanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Mèo con trên 25 ngày tuổi bạn có thể nhai cơm với thịt nạc,cá đồng nạc nuôi bộ được rồi.Chú ý hạn chế cho ăn sữa bò dễ bị tiêu chảy.
    Sau 1 tháng tuổi bạn phải tẩy giun cho mèo bằng thuốc MEBENDAZOL 100mg/1con,tán nhỏ thuốc thành bột trộn thức ăn.(Chú ý :tuyệt đối không được cho mèo uống thuốc bột khô trực tiếp sẽ chết ngạt ngay vì họng mèo quá bé,hẹp)
    Mèo con sau 20 ngày tuổi phải được vận động tự do dưới ánh nắng buổi sáng (trước 11h) đề phòng thiếu can-xi,còi xương,cong cột sống và to bụng có thể bí đái,ỉa dẫn đến tử vong.Việc bổ sung canxi ,khoáng chất trong thức ăn là tốt nhưng sẽ vô ích nếu luôn nhốt mèo trong tối và không vận động.
    Bạn hãy để mèo sống gần với điều kiện tự nhiên là tốt nhất.
    [​IMG]
    Đây là mèo tên BÉO của greenvetHanoi giống Chartreux (Pháp) đực 20 tháng tuổi,đã vài lần làm chồng,hiện đang cô đơn...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Giống mèo Chartreux có nguồn gốc tại vùng sản xuất rượu Chartreux nổi tiếng của Pháp,lông ngắn mịn đặc biệt,màu xanh xám(blue).
    Được greenvetHanoi sửa chữa / chuyển vào 12:49 ngày 02/06/2006
  8. pittypat

    pittypat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    2.803
    Đã được thích:
    0
    Ôi, mèo của bác GreenvetHanoi dễ thương quá!
    Cả nhà ơi, em vừa gửi lời mời đến box Nhiếp Ảnh rồi. Không bíêt họ có tham gia không:
    http://thitruong.ttvnol.com/nhiepanh/754279.ttvn
    Mà hôm nào phải bàn kỹ lại thể lệ cuộc thi cái nhỉ. Như thế kia hơi sơ sài và chưa chặt chẽ, sợ không nhiều người quan tâm
  9. mama_meo

    mama_meo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0
    Chà,cuối cùng bác sĩ greenvet cũng tham gia TTVNOL àh..Vậy là tiện đường mà hỏi rùi...Mong bác sĩ sẽ giúp cho hội yêu mèo nhìu ạh,mọi người cứ hỏi bác sĩ về bệnh tình của mèo yêu nhá
    Em vẫn mong ngóng con mèo đó của bác sĩ lắm,nó vẫn còn nói ko bác sĩ
    Hưm,mạng nhà em bị lỗi,ko biết có sửa được chữ kí ko đây..Lúc nãy copy nguyên xi chữ kí của chị pittypat vào,ko biết hỏng hóc jì ko..>.<
    HIc,ko có chữ kí roài ..Hôm nào ra máy khác sửa thoai
    Được mama_meo sửa chữa / chuyển vào 13:44 ngày 02/06/2006
  10. blackstar264

    blackstar264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Là một nguời rất thích mèo nhưng hôm nay là lần đầu tiên tớ biết đến Box HYM này đấy.
    Lời chào của tớ cũng là một câu hỏi mong mọi nguời chỉ giúp. Câu hỏi của tớ liên quan đến cái bệnh muôn thủa của mấy chú mèo đáng yêu là bệnh .. hay đi bậy.
    Chả là tớ và bạn tớ đều có một chú mèo xin xắn nhưng chung một bệnh là rất hay đi bậy, bậy tùm lum luôn. Mặc dù đã dạy nhiều lắm rồi, cả đòn đau nữa nhưng không hiểu vì sao mà vẫn vậy. Và kết quả là Mèo tôm nhà tớ bị 2 vị phụ huynh nhất loạt cho đi. Nó đây này :
    [​IMG]
    Híc nó xinh lắm, mà nặng tận 5.5 kg đấy, bị cho đi trong một ngày đẹp giời và tớ không có nhà,
    Bây giờ đang chuẩn bị nuôi một chú mới nên cần sự chỉ bảo của mọi người về kinh nghiệm trị bệnh này của mất chú mèo dễ thuơng nhá.
    Thanks mọi nguời.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này