1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội yêu mèo - Part V

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi pittypat, 11/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Assari

    Assari Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    0
    Em cố bon chen gửi lại ảnh em Tin nhà em lên đây, nhớ chúng nó quá cơ. Cho hỏi chứ bác AK.8 có phải cũng là thành viên bên xóm nhiếp ảnh không đấy nhỉ.
    Tức thế nhỉ, ko gửi ảnh được.

  2. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    kứu ..kứu em với các bác ơi miu nhà em dạo nay đang đến mùa gào ầm ỹ ko ai ngủ được, hàng xóm thì kêu ,bố em ko ngủ được mấy hôm liên mà đến sáng lại phải đi làm nên rất bực còn em thì khổ sở vì sợ bố đem cho(vì nó làm cứ đến tháng là gào bố em đề nghị đem cho nhưng em ko chịu) nhưng đến lần này em đến khổ sở vị nó mấy đêm thức ko ngủ để doạ nó ko cho nó gào to ko thôi bố em lại cho nó thì lại tội nó.Có bác nào biết cách giúp em với ko kiểu này thế nào bố em cũng cho nó mất(mèo nhà em nuôi được hai năm rồi)
  3. Assari

    Assari Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    0


    Tin cũng như bao thiếu nữ yêu kiều khác, rất thích thú bông, có riêng một giỏ đồ chơi cơ đấy. Nhưng Tin vẫn còn bản tính rừng rú nên chơi hơi bạo lực một tý
  4. la_mer_bleu

    la_mer_bleu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    huhu, mình cũng đang định vào viết bài hỏi mọi người làm thế nào với em miu của tớ đây. Đến mùa rồi, em í của rên rỉ cả đêm lẫn ngày tớ không tài nào ngủ được. NHưng nếu thế thôi thì không sao, đằng này em í cứ héo hon hết cả người, mà nhìn nó lê lết khắp nhà, mắt nhìn cứ van vơn như là đau lắm ấy, tội lắm! Tớ không biết làm thế nào để nó bớt đi cả. Không lẽ nó cứ thế mãi sao? Mọi người có ai có cách gì không?
  5. Ak.8

    Ak.8 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    738
    Đã được thích:
    0
    Vừa xem cái ảnh mèo Tun hay Tin gì đấy của bạn Assari , đẹp lắm ,cơ thể săn chắc khoẻ mạnh, đúng là mèo xù chỉ được cái mã, lại ko hợp với khí hậu VN mình , tôi đánh giá đầu óc của lũ này rất thấp,(anh em thông cảm nói thật theo quan điểm cá nhân)
    À mà mình cũng thích vài thứ, chụp được vài cái ảnh nên muốn vào box Nhiếp ảnh học hỏi, và box sáng tác âm nhạc, chả là mình rất khoái nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc hay cụ thể là Rock
    À con mèo nhà mình chưa có tên , vì thấy rằng mèo là sống tự do ko phải là con vật để người có thể kiểm soát nó như chó,..mình gọi tên nó , nó có coi ra gì đâu, chỉ lúc cần mình (như đến giờ ăn) nó mới làm nũng thôi , tôi kết mèo ở điểm này. Nên đặt tên mèo mình thấy cứ đao đao kiểu gì (anh em thông cảm lần 2)
    mèo rừng nhà tôi sau thời gian nuôi phát hiện , cho ăn cá thì ko sao , nhưng mỗi khi cho ăn thịt (thịt chín hẳn hoi) thì tỏ ra khoái hơn,rất ghê gớm,ăn no căng rốn,hơi hung dữ,ăn uống thì tục tằn thôi rồi hôm nào post ảnh tiếp
    Bạn Assri bao nhiêu tuổi vậy, mình sinh năm 82 còn Nick Ak.8 (dùng ở tất cả forum) là cách viết khác từ tên thật của mình mà ra ...
  6. belladonna85

    belladonna85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    ( mèo cái hay đực thía )
    nếu là cái :
    1.tìm bạn đời cho em ý đi ,nếu là con cái thì chắc là ..động đực ,tớ nghĩ thế
    2 .nếu nhà ko thích mèo đẻ thì tốt nhất là mang em ý ra viện thú y ,người ta thắt ống dẫn trứng của em ý ,và em ý sẽ ko kêu nữa ,anyway ,tớ ghét cái trò này vì nó sẽ làm em ý đau ,nhưng nếu vẫn muốn nuôi ,ko muốn kêu ,ko muốn cho em ý đẻ thì chỉ còn cách này thôi --> Tớ đã chứng kiến một nhà đưa em mèo cái đi viện roài ,em ý ko kêu nữa ,ngoan hơn ,ăn nhiều hơn và tất nhiên là em ý sẽ ko đẻ được nữa
    còn nếu là mèo đực thì ...thả cho nó chạy đi chơi đi
  7. mama_meo

    mama_meo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0
    Hix,mèo ai cũng phải trải qua giai đoạn này cả..Mèo nhà em cũng đến giai đoạn là kêu ầm lên,cũng hơi phiền,nhưng em mặc kệ(mèo cái)..Nghe cái cách mổ thắt ống thì ko dám làm,thương con mèo..Khéo làm rồi con mèo nó thay đổi hẳn tính tình(như đanh đá-->ngoan ngoãn--->giảm thông minh,nhanh nhẹn) thì toi!!Buồn chết hà khi người bạn bỗng thay đổi.Nhưng đấy là tuỳ người...bác belladonna nói đúng đó,với mèo cái mà ko muốn sinh đẻ,kêu gào thì chỉ có cách đó.......
    Nếu mèo nhà bác là mèo đực thì cách hiệu quả nhất là cho nó đi chơi thôi(có nguy hiểm ở chỗ bọn bắt mèo),hay nuôi thêm con mèo cái(hơi phiền vì sẽ mệt thêm)...Hoặc bác đem nó đi thiến vậy(ngoan ngoãn hơn ý chứ..như cách thắt ống trứng của mèo cái thôi)
  8. meolemlinh

    meolemlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    1.418
    Đã được thích:
    0
    Bà trẻ tớ có một cách: cứ bắt đầu kêu gào là bà trộn thuốc ngủ vào cơm cho mèo ăn. Chị ta buồn ngủ lăn quay ra, còn kêu gào gì nữa. Cứ thế qua mấy ngày ấy thì thôi.
    Ơ mà cách này có lẽ chỉ áp dụng được với đứa nào ngoan, chứ phải đứa cứng đầu thì chưa chắc nó đã chịu.
  9. thaonguyen0820

    thaonguyen0820 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2005
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    giống hệt tình trạng Lunar nhà mình. Tội nghiệp ghê mà chẳng biết làm sao.
  10. belladonna85

    belladonna85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    hơ ,cách này có vẻ ko khả thi lắm ,tớ nghĩ thế ,thứ nhất là mua thuốc ngủ ở đâu ,mua thuốc an thần của người cho mèo uống hả ??? Thứ hai là ,trộn thế nào đủ lượng chứ ,trộn lung tung quá liều em ý uống xong ko kêu ..cả đời nữa là toi luôn ,hehe ,xin lỗi vì nói thật ..thêm nữa là ..đến thời kì đó em ý kêu suôts ngày , chẳng nhẽ bắt em í ngủ liêm miên à ???
    ..phản đối

Chia sẻ trang này