1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hôm nay 28 - 8 - 2003...hẹn gặp lại tất cả ở Nhật kí tập 2 nhé.

Chủ đề trong '1984 Hải Phòng' bởi xuongca311, 02/11/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BaotuyetZamo3

    BaotuyetZamo3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Love is sacariffa but no need
    Có lẽ không bao giờ tôi gặp lại được trên thế giới này một người con gái hợp với tôi như em nữa. Nhưng tất cả chỉ là bọt nước mà tôi đang cố gắng thổi trong cơn giông. Nhưng tôi nghĩ em sẽ không phiền gì khi tôi nói yêu em. Hãy để tôi luôn thấy em cười, chỉ thế thôi không cần gì hơn cả
    Cám ơn box này
    Blizzard_Zamo[​IMG]
    Được baotuyetzamo3 sửa chữa / chuyển vào 21:15 ngày 11/04/2003
  2. for_get_me_not

    for_get_me_not Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    mình cũng vào tâm sự tý nhể, cho đỡ buồn.Hum nay buồn qué.Hum qua thi Thống kê,khiếp đề dài và khó dã man luôn.May quá, mình giỏi nên qua truông, khổ cho bọn phòng 2 , chết sặc gạch.
    Chiều nay nói chuyện với ông anh, híc, ông ấy điên điên làm mình cũng điên theo.
    Nhận được tin nhắn của Hoahonggay, thấy thương va` cảm thông với hắn ta quá.Ừ gay thì sao nhở, mấy thằng chỉ chuyên to mồm đạo đức giả,. thực ra chỉ là 1 lũ ếch ngồi đáy giếng, thiển cận và hẹp hòi.Thử nghĩ nếu chúng nó bị gay xem, có khi chẳng dám tự nhận mình bị gay ấy chứ..Cái chủ đề ấy may là bị lock chứ mình mà biết sớm, mình vào chọc ngoáy mấy thăngf đạo đức giả cho bõ ghét.
    Thôi, toé thui, hôm nay lại bùng học roài, mai xem có đứa nào điểm danh hộ mình không.Hôm này rỗi vào post tiếp.

    Chó Con! chẳng cần có tình yêu , chỉ thích có tiền tiêu.
    [​IMG]
  3. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    hôm nay cũng bùng ! Thằng cha dạy hó chán không tưởng ! ngồi mà ngủ còn sướng hơn !
  4. binhnx2000

    binhnx2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2001
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay rảnh việc vào lại Forum của lĩnh vực mà mình ưa thích:
    http://www.unix.com/
    Thật buồn, mình đã bị dớt hạng: Không còn là Top Member, không còn Post được những Top Theard....Và buồn hơn là nhưng câu hỏi của Newbie mình cũng phải suy nghĩ rất lâu....Trình độ và khả năng cũng dớt xuống....Chẳng cái gì lên cả.
    Có lẽ thời gian tới cần có sự đầu tư thích hợp để cải thiện tình trạng hiện nay.
  5. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    chán ! hôm nay lên mạng gặp nhau con mụ hàng tôm ! Chán chán !
  6. hoangmanhhung

    hoangmanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2003
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    ặ cĂi ông này!Ngỏằ' àh!Hôm nay cỏÊ box 'i 'Ă bóng mà ông ko biỏt gơ àh,'úng là.................CỏÊ box 'ỏĐy nỏng còn ông thơ ngỏằ"i ỏằY trên mỏĂng,rà chĂn!

    Vui vơ hôm nay có Hoacomay!
    MỏĂnh Hạng

  7. RO_BIN_HOOD_new

    RO_BIN_HOOD_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    1
    Nó ở Hà Nội ông ạ , nên không đi đá bóng được
    Nothing.........
  8. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Hôm qua " nó " gọi cho mình ! Sao giọng dạo này khác thế , giá như mình có thể làm một chuyến Bắc Nam vào đó nhỉ !
  9. meiyouqian217

    meiyouqian217 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Tôi là tôi, bạn này hỏi lạ thật. Có vấn đề gì sao bạn? Bài tôi viết có gì sai hay sao? Tôi cũng chẳng muốn sướt mướt thế này làm gì đâu, chỉ vì thời gian này gặp nhiều chuyện buồn quá mà thôi. Tôi trộm nghĩ, con gái chúng tôi sướt mướt tình cảm thì được, chứ có nhiều boy tôi thấy còn dữ dội hơn nhiều, lúc đo thì ai chê trách các you đây?
    Hôm nay thấy anh vào chat, nhưnghình như anh em mình ko còn có duyên như hồi trước nữa, em vừa onlien thì anh cũng offline, thật buồn phải ko anh? Tại sao mọi chuyện là ra nông nỗi này, em ko bao giờ muốn chuyện này xảy ra cả. Anh có biết những ngày ko gặp anh vừa qua là 1 chuối ngày buồn của em hay ko? Bạn bè cũng chẳng giúp đỡ được gì nhiều. Anh ơi, hãy tha thứ cho em.
  10. GirlsnRoses

    GirlsnRoses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.115
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay có vẻ vắng vẻ nhờ ..... Chán quá !
    Dành cho quảng cáo
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này