1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hôm nay bạn cảm thấy thế nào ???? (Nhà số 9)

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi lananh08, 29/11/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuyetvong123

    tuyetvong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    cảm giác ngay lúc này là thất vọng, đúng là đời chả tin được ai. ngay cả những ng mình tưởng là đã từng yêu thương mình nhất...phát hiện ra nhiều chuyện làm thấy đau nhói trong tim, k biết có lẽ tốt hơn, cứ sống với 1 niềm tin thơ ngây thì tốt hơn
  2. sarahhigh

    sarahhigh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    4
    Em không bao giờ quên khoảng thời gian em được ở bên anh nơi chốn đó, đó chính là những ngày hạnh phúc nhất mà em có.
    Chính ở nơi đó, có anh kề bên, đã khiến cho em cảm nhận được tình yêu chân thành anh dành cho em. Những niềm vui và nỗi buồn của anh đều xoay quanh một tâm điểm là em. Có những lần em từ chối anh, để lại anh một mình bơ vơ và buồn khổ, em thật đau xót, nhưng hoàn cảnh lúc đó buộc em phải làm thế. Anh hãy hiểu cho em nhé.
    Em hiểu rằng những lúc anh nóng nảy với em đều do tình yêu và sự hờn ghen; lẽ ra em không nên trách anh vì điều đó.
    Nhưng anh à, anh trẻ con lắm; không phải do tuổi của anh còn trẻ mà do trái tim anh quá nồng nhiệt. Nhiều lúc anh không hiểu em hay anh không giúp em hiểu ý anh nên anh phát cáu. Em phải luôn chủ động làm huề với anh và nhường nhịn anh như một "bà chị già" chìu "em trai nhỏ" vậy. Mà anh thì là kẻ mà em khó chìu nhất ( hê hê hê ).
    Em đã nghĩ kỹ rồi. Những ngày qua em khổ vì anh, nhưng tình yêu nó luôn là như thế. Nếu như em phải làm mọi cách để hàn gắn một mối quan hệ bất ổn thì điều đó cũng đáng mà. Khi em làm huề với anh, ( đặc biệt là lúc anh nguôi giận ), thì điều đó cũng không khó. Vậy thì em chẳng ngại gì cả, em đâu có gì để mất ( kakaka ). Mình đã "dính" với nhau rồi, em sẽ không buông anh đâu, anyway.
    Ngày anh vào Sài Gòn em sẽ khiến anh vui như ngày em đến nơi đó gặp anh anh nhé. Đừng bận lòng gì cả anh à. Em không quên câu nói của anh trong đêm đầu tiên đó, anh hạnh phúc cứ như trong mơ. Cái này em cũng mãi mãi không quên.
    Chưa bao giờ em hết yêu anh
    "Em già" của "anh nhỏ"
    I love you more than I can do
  3. Imaginary

    Imaginary Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    (_ _")
    Rất tệ, rất tệ !
  4. nhim2015

    nhim2015 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Khó chịu vì mùi thuốc diệt muỗi quá
  5. dnsonv

    dnsonv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2005
    Bài viết:
    2.698
    Đã được thích:
    0
    Sao hôm nay lạnh thế nhờ?!!!
  6. senhoanh

    senhoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Vò đầu bứt tóc nghĩ cách có nhiều xiền, được đi du lịch, có ai đó để quan tâm...haizzzzz
  7. lananh08

    lananh08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    2.519
    Đã được thích:
    0
    Ghét cái sự giả dối, đố kỵ và ghen ghét nhau. Soi mói vớ vẩn, đúng là cái lũ thảo mai
  8. tuyetvong123

    tuyetvong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    mấy hôm nay tự nhiên bị mất ngủ ,buồn ngủ nhưng nằm xuống lại k ngủ đc cứ trằn trọc, chả hiểu sao, k phải lo nghĩ j mà còn như thế, mất ngủ nên ng cứ uể oải, mệt kinh khủng
  9. thuyti

    thuyti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    0
    hôm nay cảm thấy bình thương hơn hôm qua?dạo này như bà cụ ấy
  10. missyou88

    missyou88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2009
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    Thấy vô cảm với nhiều thứ.
    Chít thật, mới 22 tuổi đầu mà đã bắt đầu chai sạn thì làm sao bây giờ???
    Hay là chỉ có giai đoạn này mình vô cảm thôi, hi vọng thế
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này