1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hôm nay bạn cảm thấy thế nào ??? part III

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi 2109, 22/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    2.755
    Đã được thích:
    0
    Mình muốn về nhà, muốn về tổ ấm, nhưng giờ này thì về đâu! Cái mình muốn nó có hiện hữu ra đâu, chỉ đơn thuần là mong muốn thôi.
    Mệt quá, giá như mình có 1 tổ ấm, nhỏ nhoi nhưng hạnh phúc. Bình dị mà ấm cúng, để những lúc thế này mình có nơi để vội vã đi về, cố gắng mà về.
    Mệt quá, giá như ....
    Mình mơ thôi, phải mơ thôi. Mơ đến 1 ngôi nhà hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười trẻ thơ.
    Mình mơ thôi!
  2. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Sáng dậy sớm , tắm nước nóng , thấy người nhẹ nhõm kinh khủng, gió mát rượi ,ngồi ol , thấy phơi phới tợn .
    Dạo này được ở bên gia đình nhiều , thấy lòng ấm cúng quá . Mình yêu gia đình mình kinh khủng . Chỉ cần bên gia đình , ngoài ra , chả cần gì .
  3. 2109

    2109 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    Ốm ,11h mới dậy , mệt....
  4. hoangtutrongmua

    hoangtutrongmua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2004
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Nhớ em thôi!
  5. vtv06

    vtv06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    989
    Đã được thích:
    0
    K buồn, k vui, k chán. Chỉ mong luôn bận rộn để k phải suy nghĩ vẩn vơ, lung tung. Mà đầu óc đang u u mê mê vì buồn ngủ, có nghĩ được cái quái j đâu chứ. Hết vào rồi lại ra, hết ra rồi lại vào. Buồn ngủ chết đi được!
  6. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Buồn. Thèm 1 gia đình, tự dưng muốn lấy chồng
  7. littlegirls

    littlegirls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    0
    Vui . Chỉ có chiều tối mất điện phập phù mãi điện ko thể chịu nổi.
  8. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Nghe 1 bản nhạc quen thuộc, tự nhiên thấy buồn.
  9. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    thấy sợ
    sợ trái tim
    vì k nghe theo lí trí
    sợ những lúc yếu lòng
  10. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    2.755
    Đã được thích:
    0
    Thêm 1 ngày nữa, lại về nhà thôi. Mình đi làm vì cái gì nhỉ? Tiền ư? Không phải! Với mình tiền có gì quan trọng đâu. Tiền, tao đã bao giờ coi trọng mày đâu. Với tao, mày chỉ là phương tiện để phục vụ cho mục đích của tao thôi. Mày chưa bao giờ cần tao, và đương nhiên, tao cũng chả cần mày.Thiếu mày, tao có gì khác đâu.
    Giờ mình đi làm vì cái gì nhỉ? Lại không thể trả lời được. Không phải vì tiền, đó là điều chắc chắn rồi. Hay mình chuẩn bị cho tương lai, hình như cũng không phải. Nếu nói thế thì xa vời quá. Mình đã nhìn thấy tương lai hình thù gì đâu mà chuẩn bị.
    Ừ, thôi, coi như mình đi làm để đốt thời gian vậy. Mà đúng rồi, thời gian là cái gì đó hữu hình, có thể đốt được, có thể vứt đi đưọc. Mình đã làm điều đó mười mấy năm nay rồi. Mình đã đốt được nhiều rồi, đã vứt đi được nhiều rồi, giờ thì đốt tiếp, vứt tiếp, có gì khó đâu.
    Cái mà mình mong đợi, chắc chưa đến được đâu, có vẻ nó còn vô hình lắm. Thôi thì cứ đốt cái gì nhìn thấy, vứt đi cái gì mình có. Uh, đó là thời gian.
    Tao sẽ đốt mày, tao sẽ vứt mày đi như vứt 1 tờ giấy, như đốt 1 tờ giấy. Cho đến giờ, mày chả là gì với tao cả. Thế nhá!
    Cả tiền nữa, mày cũng chả là cái gì với tao cả. Có thể với kẻ khác, mày quan trọng, nhưng với tao thì không, không nhá.

Chia sẻ trang này