1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hôm nay có ai xem thời sự VTV1 buổi 19h ngày 15.01 không?

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi moinguoichao, 15/01/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. BC2

  BC2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2005
  Bài viết:
  2.778
  Đã được thích:
  0
  Quân dã man, không còn tính người.
 2. hotrodn24h

  hotrodn24h Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2007
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Đúng là ko thể hiểu nổi. Có lẽ nhiều người sau khi xem đoạn video clip này sẽ phải tìm hiểu lại nơi nhà trẻ của con mình. 100 người xem đoạn phim ấy thì có tới 99 người tức giận 1 người điên tiết (!). Sau vụ này có lẽ nhà trẻ đó đóng cửa luôn. Mà các phóng viên có được đoạn phim đó cũng tài thật nhìn vậy chắc k phải dựng cảnh rồi. Nhìn cái tát thẳng tay k ngần ngại thương tiếc đó chắc ko thể giả tạo được. Thật kinh khủng.
 3. moinguoichao

  moinguoichao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2005
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  Lại một phóng sự tại tỉnh Gia Lai nữa về chuyện giữ trẻ. Nhìn quá kinh. Không hiểu còn ai dám gửi con vào những cơ sở như thế.Nhìn bé con của em yêu thế này mà vào tay mấy mẹ này chắc chết quá. Tốt nhất là không gửi. Bảo vệ con mình là trên hết. Quá khủng khiếp các bác ạ.
 4. dhpaul

  dhpaul Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2007
  Bài viết:
  1.319
  Đã được thích:
  0
  Quả thực khi tôi xem những hình ảnh này tôi rất tức giận và cảm thấy thương cho các em đã bị con mụ này hành hạ. Tôi không hiểu là một hành động như vậy mà các cơ quan chức trách không biết, nhân dân quanh đó không hay. Vẫn biết là mụ ta có cách ngụy trang rất khéo để che mắt mọi người, nhưng chẳng lẽ không một ai quanh đó biết?
  Mụ ta mới chỉ học hết lớp 10, kiến thức chuyên môn thì không có, ấy vậy mà vẫn mở dịch vụ giữ trẻ. Lại đặt thêm một câu hỏi nữa cho các cơ quan có thẩm quyền khi dịch vụ giữ trẻ này đã mở được 3 năm mà không hề có cơ quan nào sờ gáy.
 5. conthanbien

  conthanbien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2006
  Bài viết:
  2.880
  Đã được thích:
  1
  Các bạn ơi, làm ơn cho tớ hỏi, làm sao phóng viên có thể quay chụp được đoạn phim này thế?????
  Tớ chỉ xem qua thôi, nhưng không hiểu làm thế nào các bác PV nhà ta tóm được cảnh này??? Nếu là tớ, tớ không quay chụp gì nữa, nhảy vào lôi mấy em bé ra cái đã!
 6. blackroseX

  blackroseX Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2007
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  bạn nhìn hình ảnh có thể thấy máy quay được đặt ở phía đối diện, quay qua cửa sổ, cảnh rộng nhất cách khá xa, như vậy có thể suy đoán Máy quay được đặt ở góc cao trước nhà người phụ nữ, khả năng là quay trộm qua cửa sổ nhà hàng xóm đối diện.
  Phóng viên là người không tác động trực tiếp vào sự kiện mà khách quan đứng bên ngoài phản ánh sự kiện. Bạn mà nhảy vào lôi mấy đứa trẻ ra thì chẳng những bọn tôi không được chứng kiến sự thật trần trụi qua những thứoc phim đó, (lấy đâu ra chuyện mụ béo vào tù) mà bản thân bạn chắc cũng bị họ tiu cho chạy mất dép. Rõ thật...chán
 7. policemexu

  policemexu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/08/2007
  Bài viết:
  4.200
  Đã được thích:
  1
  Loại này đem đi tùng xẻo là xác đáng. Mang tiếng trông trẻ mà đánh đứa bé không chút nương tay. Nhìn bà ý mình nghĩ là Tú bà cơ. Không hiểu mấy ông hình sự hoặc nhà báo quay xong có chảy nước mắt không , hay là lon ton về báo cáo sếp đã hoàn thành nhiệm vụ. Mình mà ở đó không biết chuyện gì sẽ diễn ra,
 8. mualuachin

  mualuachin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/08/2005
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Chuyện bình thường ở huyện.
 9. moinguoichao

  moinguoichao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2005
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  pác này vô cảm quá.nói nghe như là không có j. vẫn biết các cấp quản lý vẫn chưa có biện pháp bảo vệ hữu hiệu thì ít nhất bác cũng nên nghĩ rằng hành động như thế thì không xứng đáng làm bảo mẫu chứ. pác vô cảm quá khi nói như thế đấy
 10. motthoang_hn02

  motthoang_hn02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2005
  Bài viết:
  12.949
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua lại có 1 bé nữa hơn 1 tuổi bị chết
  Nhìn bé trai kháu khỉnh nằm bất động trên giường mà đau lòng quá . Qua lời khai của bảo mẫu thì được biết bé bị ngã nên ảnh hưởng đến sọ não. Gia đình đã đồng ý mổ để khám nghiệm tử thi dưng mà cũng chưa rõ nguyên nhân
  Bé này tên là Lê Trần Quang Khải

Chia sẻ trang này