1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hòm thư góp ý | Trung tâm giải quyết kiện cáo | Đề nghị, thông báo của thành viên | (Nghiêm cấm lập

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi moonlight4u, 26/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. moonlight4u

  moonlight4u Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2005
  Bài viết:
  728
  Đã được thích:
  0
  Hòm thư góp ý | Trung tâm giải quyết kiện cáo | Đề nghị, thông báo của thành viên | (Nghiêm cấm lập các Topic kiện cáo ri

  Chúng tôi lập Topic này với những mục đích sau:

  1. Nơi dành cho các thành viên (kể cả mod và admin) đóng góp ý kiến về các hoạt động chung của Box Hà Tây. Khuyến khích các sáng kiến về tổ chức các hoạt động, các phong trào chung cho Box.

  2. Nơi góp ý về những hoạt động của các thành viên và các mod của Box. Thông báo các sai phạm của các thành viên, Mods khác. (Các bạn cũng có thể sử dụng chức năng than phiền để thực hiện việc này, thay vì post bài tại đây).

  3. Đây cũng là nơi để các thành viên có những yêu cầu, đề nghị cũng như thắc mắc hoặc khiếu nại đối với Mods. Không tạo Topic thắc mắc, kiện cáo.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những quy định. Thành viên nào vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định chung và không cần thông báo.
 2. pka

  pka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2005
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Không thấy ai trả lời, giải thích tại sao lại khóa các topic "Đăng kí thành viên" và "Thắc mắc, hỏi đáp,.." cũ nhỉ?
  Có vẻ như ban quản trị đang bắt đầu vực lại box Hà Tây (cho phép tớ nói thế vì đợt vừa rồi có vẻ nhiều vấn đề), tuy nhiên sao không thấy ai nói gì thế nhỉ??
 3. ConSauHamNgu

  ConSauHamNgu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2007
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  ____________________________________________
  Họ Hổ tên Báo [​IMG]
  Thứ nhất, đây là TTVNOL.COM chứ không phải NhàBạnMoon.com''
  Mình thấy đã làm Mod thì có rất nhiều người sẽ nhìn vào từng hành động của bạn. Mình thấy cái ảnh do pka cung cấp không phải là không có lý. Nếu đã closed topic của Thạch Thất thì cũng nên closed nốt topic của Hà Đông vì như thế mới là công bằng. Không thể nói Hà Đông là thành phố, HĐ đông dân hơn mà phân biệt đối xử được.
  Còn topic nào lâu quá không nhắc đến thì tự nó chim vào quên lãng, những ai spam quá nhiều thì bạn PM riêng để nói, mình nghĩ như vậy cũng là 1 cách hay.
  Thân

 4. habee20

  habee20 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2005
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  0
  Cảm fiền Đại K hay Mod nào đó khoá giúp em topic "Nhật kí Ong chúa" với nhé !
  Lúc trước vốn là em muốn có 1 chỗ xả stress mà không làm ảnh hưởng tới mọi người nên mới lập topic đó cho riêng mình. Nhưng giờ cũng ít tâm sự rùi nên coi như topic đó hết nhiệm vụ.
  Vả lại box mình đang nêu cao khẩu hiệu "dùng chung". Em hưởng ứng bằng cách này không có vấn đề gì đúng không ạ ?
  Dưng mà chỉ khoá thôi nhé. Cho em giữ nó lại làm kỉ niệm. Nhiều khi lôi lên đọc còn có cái mà cười ...
 5. pka

  pka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2005
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Chuyện này qua rồi, và Moon cũng giải thích rõ ràng rồi. Tớ cũng chỉ lập topic cho vui thôi mà chứ cũng không có ý định hỏi thông tin Thạch Thất hay Sơn Tây gì. Có điều là chỗ nói chuyện thì bị khóa mất rồi (không hiểu tại sao?) nên ConSauHamNgu không đọc được mọi người nói chuyện về chuyện này.
 6. pka

  pka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2005
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Cái này thì giống như một vụ bê bối đã qua bị lộ ra ánh sáng ấy nhỉ Habee hay chơi với các mod nên (đã) được lập một topic làm nhật kí riêng
 7. miuconbietnoi

  miuconbietnoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/06/2003
  Bài viết:
  1.557
  Đã được thích:
  0
  Do thời gian qua các thành viên mới tạo nhiều topic thắc mắc riêng rẽ, đồng thời có nhiều topíc và bài viết có nội dung trùng lặp, do vậy Ban quản trị đã họp và quyết định quy hoạch lại toàn bộ các Topic dính để sự quản lý được chặt chẽ hơn.
  Hy vọng được sự cộng tác của tất cả các bạn để phát triển box nhà
  @Pka: Không phải Mod có thời gian online 24/24, không phải lúc nào mod cũng có thể túc trực để trả lời thành viên ngay được, do đó sẽ có những thắc mắc được trả lời chậm một chút điều đó cũng dễ hiểu thôi bạn.
 8. miuconbietnoi

  miuconbietnoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/06/2003
  Bài viết:
  1.557
  Đã được thích:
  0
  Box Hà Tây cũng như TTVN không có quy định không cho phép các thành viên lập các topic mang tính cá nhân như nhật ký hay cảm xúc. Tuy nhiên khi thành viên đăng ký mở một topic như thế thì thành viên đó phải có trách nhiệm chăm sóc topic của mình, nếu như topic đó không được cập nhật thường xuyên thì bọn tớ sẽ khoá và xoá sau một thời gian nếu như tác giả không có ý định phát triển nó.
  Box Hà Tây cũng đã có khá nhiều topic mang tính cả nhân như thế, Habee không phải là trường hợp ngoại lệ.
 9. habee20

  habee20 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2005
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  0
  Pka thân mến !
  Đây không fải là một vụ bê bối. Lại càng không fải là một vụ bê bối đc giấu kín nên mong bạn cẩn trọng trong câu chữ của mình.
  Topic của tớ thoạt tiên không phải là 1 topic thiên về nhật kí. Có lẽ lúc nó ra đời thì bạn chưa có mặt trong box Hà Tây, hoặc có lẽ bạn chưa có nhiệt thành với topic của tớ nên quên mất?
  Khi được lập ra chủ đề mà tớ đề cập đến là những nghịch lí. Trong mỗi con người, trong mỗi hiện tượng, sự việc đều ẩn chứa những mâu thuẫn. Tớ cảm thấy có hứng thú nên muốn cùng mọi người chia sẻ. Nếu bạn đủ kiên nhẫn thì có thể đọc những bài viết trong đó.
  Gần đây tớ mới yêu cầu Mod đổi lại tên cho topic.
  Hiện tại, công việc của tớ quá bận nên cảm thấy không có thời gian để chăm sóc cho topic nên mới nhờ mod khoá lại, chứ nếu có thời gian tớ sẽ duy trì nó đến cùng.
 10. pka

  pka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2005
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  OK, xin lỗi Tớ chỉ đùa thôi mà, nên nhe răng cười tới 2 lần

Chia sẻ trang này