1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hơn 10 năm trên diễn đàn

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hinado, 17/07/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kientrunganh

  kientrunganh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/04/2005
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  73
  Đang chém bên thớt syrie ở otopfun đấy cụ.
 2. tombuys

  tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/08/2007
  Bài viết:
  4.323
  Đã được thích:
  3.256
  27/7 này làm lễ tưởng niệm các cụ ấy :)) Cụ định ngày 26/9 đến tổ chức lễ kỷ niệm ở đâu thì nhớ post Giấy mời lên để anh em biết đường nhá =))
 3. macay3

  macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

  Tham gia ngày:
  26/10/2007
  Bài viết:
  2.872
  Đã được thích:
  1.353
  @hinado vndefence.net quansu.net LÀ TỪ ĐÂY RA, MÀ BẠN LẠI ĐI NGƯỢC :)

  Diễn đàn chết là do bên công ty mẹ bỏ hẳn (ko set admin, mod) , các Mod nào thích thì active ko thì off

  TTVNOL le lói đến hôm nay chắc là bên chủ quản còn thu dc tiền quảng cáo ?!?

  Riêng Box KTQSNN đối với macay3 tui là nơi tràn kỉ niệm (cho nên tôi vẫn còn active nơi đây, dọn dẹp bài spam và giải quyết than phiền cho các bác nhé)
  maseo, VasilyTran, Javelin13 người khác thích bài này.
 4. my0earth

  my0earth Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/01/2009
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  89
  Haizz... đây là cái sản phẩm đưa Vương Vũ Thắng lên đỉnh cao và trờ thành VCorp như hiện nay. Từ cái thời Trái tim Việt Nam còn là Trí tuệ Việt Nam.
 5. dang_cap_pro

  dang_cap_pro Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/03/2014
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  30
  mình tham gia *****, voz, quansuvn.net (vnmilitaryhistory.net), vndef, tinhte, ttvnol này từ thời 2007-2008.
  hồi đó bên toàn đọc ****ov, bác Trâu, daibangden.
  Giờ toàn vào quán nước trước doanh trại ko à
 6. congtubl

  congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2006
  Bài viết:
  5.001
  Đã được thích:
  2.480
  Chắc phải làm lễ tưởng niệm các cụ ấy thôi.
  Thật ra có mấy tay huyphong; hoxuanhuong, triumf vào chém gió vẩn vui, tay sairagon và mụ evann vào cũng góp phần phong phú. Tuy nhiên đế chế thì cũng lúc thịnh lúc suy tàn.
  Trước chỉ nghĩ là sân chơi ae, nhưng ko ngờ lại là sp kinh doanh cho người khác trục lợi.

  @huongcoivtv : lão Triumf ấy là tay nhà báo BÌNH NGUYÊN bên trang Soha ấy
 7. hinado

  hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2010
  Bài viết:
  2.137
  Đã được thích:
  1.504
  Trước giờ biết về cụ khi bị khoá acc hinado này thời gian 2017 (khoá 1 tháng chứ ko số like nó còn thêm 1k nữa vì sau đó t lập acc hinado1 để post tiếp) khi mà xuất hiện bọn Namtuoclexus các loại, bọn nó làm đủ trò tung hô cho đám dân chủ, khen hết lời bọn white helmet ( thực chất là phỉ do đám hồi giáo thân mỹ nuôi); tung hô cả FSA tiền thân là đám cơ hội, chiêu hồi sau này thì toàn bộ ra mặt toàn bọn rệp hồi giáo bị các sultan giả tạo lôi kéo vào cuộc chiến chứ người Syria thật họ vượt biên hoặc ở lại chiến đấu vì SAA.
  Cụ dung túng như vậy làm t rất buồn cho 1 cộng đồng chung. Và giờ cụ thấy đó.
 8. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.369
  Đã được thích:
  18.858
  Cụ lại lên cơn tiếp à? cứ bình thản mà chơi. Diễn đàn là nơi trao đổi vui vẻ về những điều mà ai tham gia quan tâm thì trao đổi. Không thì thôi...
  Người chơi thì mỗi người mỗi tính miễn sao họ nói quan điểm của chính họ là được. Cầu toàn quá hoá ra đi ngược thời gian.

  Cái kiểu nghiêm trọng hoá vấn đề của cụ tớ còn lạ gì. Từ cái thời đâu khoảng 2011-2012 tớ vẫn nhớ tay dongadoan trêu cụ tức sùi bọt mép tới giờ tớ vẫn mắc cười.

  Từ lúc tớ lập ra cái nick này để mục đích đầu tiên là chửi đám rồ Nga, biến phắc cốp thành trò hề... nhằm giảm đi tính “hướng mục đích” của các bài post; thực tình mà nói thì việc lập nick để chửi nó thể hiện sự bất lực. Nhưng ở vị trí 1 mem thì biết làm gì hơn. Nhưng tớ là đại diện cho kiểu sẵn sàng chơi bẩn khi tranh luận nếu bị thách thức. Nhưng sau khi xong trận tớ chỉ khác người khác ở điểm là tớ quay lại công nhận là tớ sai và bên kia tuy nhìn trên cuộc bút chiến là họ sai nhưng tớ chỉ ra đâu là trò bẩn của tớ và họ đúng ở đâu.
  Mục đích ban đầu của việc dùng thủ đoạn chỉ để cho thấy nạn rồ cát cứ diễn đàn dùng thủ đoạn bầy đàn, nhét chữ vào mồm người khác gây mất bình tỉnh nó tạo ra ức chế . Những mem nghiêm túc họ bỏ diễn đàn cũng vì ức chế mà cãi không lại. Tớ thì khác... tớ có khả năng gây ức chế ngược lại. Nhưng tớ xem diễn đàn là sân chơi và thuần tuý chơi, không cay cú...

  Nói chung cái sân chơi thì dần rồi phải thay đổi. Cụ có tiếp tục chơi được môn chơi cũ hay không nó phụ thuộc vào cách nhìn nhận của cụ về trò chơi.

  Khoảng 1-2 tháng nay cụ có thấy tàu lởm đâu không? Bộ cụ tưởng họ ngu lắm à? tớ chỉ nhất quán quan điểm là nếu chủ quản chơi kiểu đó, tớ sẽ quẩy nát diễn đàn chứ quý vị đek có dùng thủ đoạn bịp người như thế được mãi. Câu mem tranh luận tớ ngăn tranh luận và không tham gia tranh luận - tớ chỉ chửi. Cụ hiểu chứ?

  Cụ xem ở trên kia kìa. Có bao nhiêu nick ngồi dịch sách cho các cụ đọc cho có cái tiêu khiển đấy. Họ chia sẽ niềm vui cùng các cụ đấy và họ hơn các cụ và cả tớ khối bậc về nhận thức, trãi nghiệm. Vì đơn giản với họ đó là niềm vui. Họ quan tâm quái gì về việc ai tham gia, ai rút đi đâu. Cứ vui thì chơi
  Javelin1viagraless thích bài này.
 9. santorini

  santorini Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/09/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  25
  Tôi bắt đầu theo đọc diễn đàn này từ 2003, 17 năm rồi, vẫn rất tò mò huyphuc là ai và giờ còn post ở đâu không, bác nào biết mách nhé
  Hector_S thích bài này.
 10. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.106
  Đã được thích:
  7.066
  Mình thì thấy diễn đàn thì cần đối thoại, tranh luận. Tay namtuoc nói bậy thì các bạn có thế để phản bác, trong quá trình phản bác thì sẽ cần phải đưa lập luận, tìm kiếm dẫn chứng. Như vậy khối lượng thông tin, kiến thức của diễn đàn sẽ phong phú hơn. Chứ cứ thấy ai nói khác thì cũng đòi khoá, đòi đuổi đi thì diễn dàn sẽ trở thành rạp hát, chỉ có một phe ca hát cho khán giả xem, không khác gì mấy trang phây cả.

  Trước giờ mình chỉ duy nhất một lần đòi đuổi người khỏi diễn đàn. Đó là trường hợp cực kỳ đặc biệt, giáo sư fúccốp. Vì hắn ta có được đào tạo về kỹ năng truyền thông như lại dùng lợi thế kỹ thuật ấy để truyền bá những thông tin không chính xác, thậm chí là độc hại đến với người đọc. Nếu họ không trang bị kiến thức tốt để nhận ra các thủ thuật nguỵ biện. Tay Kùi sau này cũng có một thời gian dài giở trò như thế nên mình mới phải làm một lần chấn chỉnh với hắn.

Chia sẻ trang này