1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hơn 6.000 chung cư đất nền sản phẩm Long Hưng đã có chủ

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi tranhiep116, 13/02/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranhiep116

    tranhiep116 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2016
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, giám đốc điều hành EXIMRS, sau gần 1 tháng chính thức thông báo ra thị trường, đến nay, đã có hơn 5.000 sản phẩm đất nền của dat nen long hung dong nai đã được người dân đặt mua.

    Tọa lạc tại xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, tỉnh giấc Đồng Nai, Khu đô thị Kinh tế mở Long Hưng (Dreamland City) do Donacoop làm đơn vị CĐT, có quy mô 1.300 ha, bao gồm 1 chung cư thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 5 tỷ USD. Trong đó, Khu thị trấn Long Hưng có diện tích 227 ha, đảo phượng hoàng có diện tích 286 ha, bán đảo Cường Hưng có quy mô 92 ha, khác lạ là căn hộ Waterfront City có quy mô 366 ha, liên doanh với Tập đoàn Keppel Land (Singapore) và sản phẩm Aqua City có diện tích 305 ha, liên doanh với Tập đoàn Vinacapital.

    Đây là sản phẩm có vị trí đắc địa, nằm liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của các đẹp kinh tế xã hội của các thành phố. chung cư có địa hình trải dài dọc theo 45 Km bờ sông Đồng Nai, tiếp giáp và Tọa lạc cửa ngõ phía Đông của TP.HCM, nối với các trục liên lạc huyết mạch thông thương từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây.
    tags: chúng tôi mở bán dự án bán căn hộ saigonres plazamidtown phú mỹ hưng

Chia sẻ trang này