1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hòn đảo hú hí và những câu chuyện chưa biết khi nào đến hồi kết

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi Toet, 15/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Pác lại bỏ bom em rồi.
    Đây, ảnh đây, gớm, gì mà các bác máu thế, đồ thiệt không khoái, lại cứ thích xem ảnh!
    [​IMG]
    [​IMG]
    Còn show diễn của các pác đây nè!
    [​IMG]
  2. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Quan Lạn - Minh Châu
    Đêm thứ nhất!

    Sau khi mệt nhoài với lều lán, chơi đùa chán chê với biển, bể, cơn đói ập tới, toán khói lửa đã ra tay, củi thì không được khô lắm do trời vừa mới mưa lúc chiều, tốn khá nhiều dầu hôi, nước mắt, cuối cùng thì những cái mồm xinh xinh đã làm nên bếp lửa. Lâu lắm rồi mới gặp cảnh nấu nướng với ánh đèn pin, với bếp củi, một bên là muỗi, một bên là các em, hihi, sướng thật! Nào thì cơm, nước, canh rau ngót, thịt lơn rang mắm, thịt xiên nướng, bánh mỳ lát, dưa chuột, lạc rang, hic, nhiều quá, kể không nổi. Hôm đó suýt nữa thì ăn cơm sống, đúng như các cụ nói "trên sống, dưới khê, tứ bề nát bét" , may mà bác Cao Sơn nhanh trí, "hạ lệnh lật nồi!", nghe thấy lạ quá, lúc đầu chẳng hiểu gì cả. Lật được cái nồi là cả một vấn đề, nồi gang thì to, gạo nhiều nên nặng kinh dị, mấy thanh tre giữ nắp nồi e chừng khó chống đỡ nổi. Cũng nhờ kiểu này mà pà con được một bữa cháy tuyệt vời của cái nắp nồi, nhân đây cũng tiết lộ là suýt nữa cả nồi cơm của chúng ta đi tong vì lúc lật lại nắp nồi tuột ra.
    [​IMG]
    Bác Dũng đúng là chuyên gia khói lửa, từ đống lửa trại tới các bếp nấu theo kiểu Hoàng Cầm cũng đều do một tay bác dàn dựng, thi công.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    (cont.)
    Sau bữa tối, nhạc nổi lên (hihi, nhạc sống của bác Dũng với Bình). Mọi người quây quần lại, thiệt vui và ấm cúng, mặc cho sương xuống, dĩn lên, kiến nhào dzô. Cô nàng Lys được giao trọng trách màn ****tail, hết lắc đến pha, cô nàng mang tới cho nhóm mấy món ****tail theo kiểu Tàu, nước ổi, nước cam pha với vodka, thêm chút son môi thêm hồng, thêm chút nước hoa, nào thì cát mịn cũng nhập bọn nhé! một hai ba ta cùng lắc. . Có lẽ còn thêm chất gì đó mà tôi không kịp biết, mà mọi người đều "tây tây", "khật khừ" , ngay cả đến chủ quán cũng không ngoại lệ. Hôm nào gặp lại phải phạt cô cái tội bỏ "độc dược" mới được làm ối tên "chết"
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Tuấn mã trên đảo Minh Châu.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Bình minh trên đảo
    14/8/2004
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    cha`, bac'' N_M_S la`m viec hieu qua wa'', thiet la` so^'' dzach!
    hihi, bac'' CUOP oi, em cu tiec mai la` hom ay em nam ben tay phai cua bac'', co`n bac'' HIeu nam ben tay trai'', ma` bac thi` lai cu cong ve ben tay trai'', da''ng tiec, da''ng tiec. ma` cai'' vu. cong do'' bac'' co^'' ti`nh hay vo^ y'' the^''????????? hehhehe
  7. Cao_Son_new

    Cao_Son_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Nhìn mọi người ăn để thấy tài nấu nướng của NMS
  8. vuthang

    vuthang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Tỉnh cả ngủ. Có một số anh chị em "khoanh vùng" cái vụ án Chiếc quần đỏ và đặt câu hỏi cho tôi phải vậy không?
    Tôi tụ bào chữa cho minh như thế này để sớm tìm ra hung thủ kết thúc vụ án:
    - Thứ nhất: Sáng hôm khởi hành tôi có qua nhà thằng bạn nhưng tôi check lại, vợ thằng bạn không hề kêu mất đồ. Tổ dân phố chỗ nó ở làm chứng.
    - Thứ hai: Tính tôi là chúa ghét màu đỏ (Là màu khác tôi nhận ngay). Lại còn đăng ten tua zua thì càng không thích, lại còn có vẻ như mới và tốt lắm thì đúng là không phải rồi. Các bác không tin bữa nào đến nhà tôi đi, tôi mở tủ cho coi, toàn cái vá chằng vá đụp, thủng chỗ nọ, rách chỗ kia.... (thảm thương lắm).
    - Thứ ba: Cái vụ hơ mông bên bếp lửa chẳng liên quan đến quần. Các bác thử nghĩ xem: Nếu đã thay quần thì hơ mông làm quái gì cho nó..rát. Sung sướng gì đâu khi phải chổng cái bàn toạ vào đống lửa đó bác Cancer và cô BLBida nhỉ.
    Cơ sở ý kiến của tôi là như vậy đó. Nếu các bác vẫn cho tôi là nghi can thì...Luật sư Thiệp đâu.... Bào chữa cho tôi vụ này.
  9. lyylyus

    lyylyus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    Vâng ạ, đầu tiên sáng nay ra em định bắt đền các bác khoản chụp ảnh vẫy cờ vẫy quạt làm ảnh huởng tới sự miễn dịch của mắt em ,suy ra hiện tuợng đau mắt đỏ xuất hiện ở em.Còn bây giờ thị lại thêm vô số đồng chí lên tiếng về sự Quận Công thiên nhiên,ô nhiễm môi truờng và ảnh huởng sức khoẻ người bị hại ( là em ) quá thể.Em kiện, em yêu cầu được bồi thuờng Danh sách những người phạm tội bây giờ ít nhẫt đã có 2 bác đứng đầu : chị garii và bác Caoson ...
  10. lyylyus

    lyylyus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này