1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda 67 - Một thời vang bóng - Hội ngộ Honda 67 toàn quốc tại TP Nha Trang 30/4 - 1/5/2008

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi b_e, 23/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn em quạ đã hỏi thăm. Lâu lắm rồi mới được ở nhà ngủ suốt ngày thế này
    Cái vàng vàng: hơi quá đấy em nhé, không nên ăn nói với các anh ở đây theo kiểu đó
    @tuanhiep: cảm ơn bác, xoè em Gà Lôi bác ạ, cái bô nó cao quá, mà lại nóng nữa
  2. fibibaby

    fibibaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Cố lên ka ka nhé, dạo này nhiều anh em chấn thương chân quá.
    Mà anh bị ở đùi hay bắp chân thế, em cũng mới bị, cũng nhảy lò cò nên cũng thấu hiểu cảm giác lắm. Hi hi
    Hôm nọ nhắn tin hỏi thăm mà không thấy anh reply lại (đoán là anh không biết ai nhắn vì máy anh ko hiện số của em). Hôm qua ngồi Bảo Lâm định qua nhà đón ra nhưng lại sợ khổ cái thân già nên thôi. Mấy hôm nữa gặp nhau tất niên nhà CR nhé.
  3. MrPhulinh

    MrPhulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Kể ra cứ 67 là khoẻ
  4. con_qua_xau_xi

    con_qua_xau_xi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2004
    Bài viết:
    544
    Đã được thích:
    0
  5. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0

    UP!
  6. thitchochinmon

    thitchochinmon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai sẽ gửi tiền vào TK:
    Canhcam: 111 2059 1043 010 Techcombank Nguyen thi Minh Nguyet.
    Người gửi: Hoang Ha.
  7. chunggia77

    chunggia77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    @play1:
    cho iem hỏi rằng mai ae gặp nhau ở đâu để nộp tiền ủng hộ vậy bác?chiều tối mai iem bận ở Bắc Giang rồi.có cách nào bác chỉ cho iem phát.thanks
  8. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
  9. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0

    Lời cảm ơn năm 2007
    Thấm thoắt đã 1 năm kể từ ngày đầu tiên HTU được thành lập?chỉ trong một vài lời ngắn ngủi chắc rất khó để nói hết được những suy nghĩ của các thành viên trong nhóm?
    Một năm trôi qua với rất nhiều niềm vui xen lẫn cả những nỗi buồn,có rất nhiều điều làm được và cũng còn nhiều điều mới chỉ dám ước mong? Một năm đầy những sự kiện đã trôi qua và cho dù đánh giá trên khía cạnh nào, HTU cũng đã mang lại cho tất cả những trẻ em nghèo, những người già cô đơn và cả những ******** nguyện viên trong nhóm biết bao tình cảm không thể nào quên?
    Nhớ lại những ngày đầu tiên mới thành lập CLB, khó khăn từ việc tìm hướng đi hay tìm kiếm nguồn tài trợ, những tình nguyện viên trong nhóm vẫn sát cánh bên nhau?Cho dù mỗi con người là một sự nghiệp là một lo toan riêng, nhưng chỉ cần HTU cần là đều dốc lòng, dốc sức chăm lo cho hoạt động của CLB?
    Từ chương trình ?o vui noel, tết dương lịch, tết âm lịch 2007 đến ?omùa đông yêu thương? 2008, mỗi một lần lên trung tâm bảo trợ xã hội số 4, lại là một lần HTU mang tình yêu và sự quan tâm đến những con người bất hạnh nơi đây- món quà tuy nhỏ, nhưng cách gửi món quà thì thật ý nghĩa biết bao? mà những thành viên HTU cũng cảm thấy mình nhận lại rất nhiều từ những chuyến đi như thế - đó là sự thanh thản và ấm áp trong tâm hồn mỗi tình nguyện viên.Chính vì thế, mà hoạt động tình nguyện của nhóm ngày càng phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn.
    Trong 1 năm qua cùng với sự phát triển của HTU, thật thiếu sót nếu không nhắc đến những cá nhân, những tổ chức và nhưng CLB tình nguyện đã giúp đỡ HTU thật nhiệt tình bằng cả vật chất lẫn tinh thần:
    Đó là anh Trương Thanh Đức- công ty TNHH Trương Gia tại 65 Hàng Bông, người đã hỗ trợ cho HTU rất nhiều từ những món quà lưu niệm, đến chữ dán, đến việc xe đi tình nguyện?tuy là những món quà nhỏ, nhưng tấm lòng anh dành cho công việc tình nguyện thì thật nồng ấm.
    Đó là box 67, GL, Honda CD, CLB Môtô Hà Nội,..(những anh em trong ngôi nhà chung TTVN) với những con người thật trẻ trung, vui tính ngoài việc có niềm đam mê những chiếc xe cổ hay xe thể thao,.. mà họ còn có thêm những tấm lòng đam mê hoạt động xã hội.
    Đó là CLB Tháng Năm, CLB BC, Tinh Nguyện Trẻ, Sunday, Ngôn Ngữ Ký Hiệu,?những CLB của những con người trẻ tuổi, nhưng đầy nhiệt tình với HTU nói riêng cũng như với công việc tình nguyện nói chung.
    Và còn rất rất nhiều những những nhà hảo tâm mà HTU rất muốn nhắc đến và cảm ơn họ, những người mà không bao giờ muốn nhắc đến tên, họ ủng hộ và giúp đỡ HTU nói riêng hay cho những con người gặp hoàn cảnh khó khăn nói chung với tất cả những tấm lòng mà HTU luôn ghi nhớ và cảm ơn họ.
    Sang năm 2008,HTU còn có rất nhiều dự định, mong muốn trong việc hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn, và tổ chức những chương trình quyên góp ủng hộ cho nhưng trẻ em nghèo vùng cao,?HTU mong được sự hỗ trợ của tất cả các tổ chức,cá nhân, những nhà hảo tâm trong việc giúp cho HTU thực hiện được những dự đinh và mong muốn của mình.
    Thêm một tuổi mới là thêm hi vọng mới, thêm tình yêu mới!

    o(^_^)o ..... Life is a mystery, everyone must stand alone ..... o(^_^)o
    ~ ~ ~* * *~ ~ ~
    Thành viên Ban quản trị Heart to you!
     YH: Cetonia83
  10. chunggia77

    chunggia77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    @all:bận quá giờ iem mới vào mạng đc.
    BÁc play1 gửi giúp iem 100k nhé. t4 hoăng t6 gặp em sẽ gởi bác.thanks
    @hànhkhất: Tiến ơiiiiiiiiiiiii lạnh quaaaaáa. Anh Tân đã về quê ăn tết rồi............. hôm nào quá quán nướng làm tí iem nhẩy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này