1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda 67 một thời vang bóng (phần 3)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi alex_pagulayan, 20/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tontrang

    tontrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  2. Chu_Quan_Vuong

    Chu_Quan_Vuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    3.246
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng em đồng tình với anh Hoang_arc về chuyện đồ zin thì không có 100 % đâu ạ
    Còn về việc thay cái cóc đèn hậu sau xe thì em chưa hiểu ạ Anh có thể giải thích cho em là anh định làm nhu thế nào cho nó hiệu quả không ạ Về cái tên lửa thì em cũng xin đăng ký 1 cái nếu là tên lửa cũ hay là đúc lại như cũ, vì em thấy cái tên lửa ở Xupáp loại mới là mang đi tiện có vẻ không được đẹp lắm ạ
    Được Chu_Quan_Vuong sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 20/03/2007
  3. tontrang

    tontrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    lan dau tien up anh len,khong đuoc dep.luc to luc nho.mong ca nha thong cam
  4. Chu_Quan_Vuong

    Chu_Quan_Vuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    3.246
    Đã được thích:
    0
    Tôn ơi ông Post ảnh lên chịu khó gom ảnh Post chung vào trong 1 bài viết thôi. Xì pam nhiều, Admin, Mode, .v.v... không thích đâu Tôn ạ.
    Không khéo người ta còn Del nick của ông thì hỏng
    Send cho tôi mấy cái hình hôm chụp trong phòng ông di
    Tìm cho tôi cái chân chống zin xe 67 nhé. Lần trước kêu có mà mãi chẳng thấy nhắc đến Hết bao tiền tôi trả
  5. conmacuoito

    conmacuoito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    chào các anh trong club 67, các anhcho em tham gia club ,em ở tân ninh bình không biết trong club ta có ai cùng tỉnh với em khôg,em rất muốn gặp để học hỏi kinh nghiệm về 67, mong các anh dạy dỗ để em mau tiến bộ ^__^
  6. Chu_Quan_Vuong

    Chu_Quan_Vuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    3.246
    Đã được thích:
    0
    Thân chào bạn !
    Chúng ta đến với nhau vì có chung một niềm đam mê xe HonDa 67.
    Chúc mừng bạn đến với Đại gia đình 67 Club dù bạn ở đâu, bất cứ nơi nào trên toàn lãnh thổ Quốc gia Việt Nam.
    Mình là thành viên quen thuộc trong Club, mình ở Bắc Ninh, một số thành viên khác thì ở Hà Nội - Sóc Sơn - Vĩnh Phúc - Đà Nẵng - Lạng Sơn - Tp. Hồ Chí Minh .v.v....
  7. duytommy

    duytommy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Hôhô cô em này ở đâu chui ra mà lên lớp phê bình các bậc tiền bối 67 thế nhỉ. Em hiểu thế nào là forum, thế nào là nơi gặp gỡ học hỏi kinh nghiệm mà ra đây Ní mới trả Nuận ko?
    Nghe bài của cô em các anh cảm thấy khó chịu quá. OK là mổi người co'' một ý kiến khác nhau ,nhưng anh nghĩ em ko nên có những suy nghĩ tiêu cực và già dặn như vậy.

    Tôi thấy hội 67 nhà mình toàn là những người có ăn có học đầy đủ, văn hoá thì ko thiếu.... Anh Kiên Foxy , anh Hoàng... KTS. anh CunXiu đạo diễn này , anh Hưng B_e làm cái gì to lắm. anh Alex chủ lô, chủ bóng rất lớn ở HN ... Ôi có kể cho đến khi 67 sang trang mới cũng không hết .Mình ko nên có những nhận xét như vậy, em phải có cái nhìn khách quan một chút ,chúng ta được gì và mất gì khi tham gia vào cái forum này.
    Tôi nghĩ là được nhiều hơn mất, không tin em cứ offline với anh em 67 vài lần là thấy rõ nhất điều này.
    Thôi nếu cô em cảm thấy như thế này là ko đúng với đường lối hoạt động của forum thì cứ cho ý kiến để anh em còn sửađổi cho cô em hài lòng.
    Các bác nhà mình thấy sao ạ.... CunXiu ơi ngã xe có đau lém ko thương wá mà ko bít giúp gì cho bạn. Cũng may mà mình không đi. hohó
  8. alex_pagulayan

    alex_pagulayan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    834
    Đã được thích:
    0
    về vấn đề khung xe 67.
    thực ra mọi ngưòi không nên độ khung xe 67 làm gì bởi vì.
    thứ nhất..nếu là khung zin thì thực sự là những đường nét của chiếc khung xe ( những đường dập giũa 2 mảnh của bộ khung ) là rất đẹp,rất thanh.nếu chúng ta xẻ khung ra để độ cốt thép vào thì không bao giờ có lại được những đường nét đó.
    thứ 2..thật ra thì độ nặng của khung xe nếu như chúng ta độ vào đó cốt thép cũng không gia tăng được bao nhiêu.bởi vậy nên cảm giác đầm xe hơn cũng chỉ là cảm giác mà thôi.nếu độ khung cho nặng hơn thì người ta mua chì rồi pha thêm gang hoặc gì gì đó để đổ vào khung xe.( mà cũng chỉ được 1 phần ở khung đoạn để lắp bình xăng.) sau khi đổ chì xong phải hàn thêm 1 vách chắn ở khung.phương pháp này khiến cho bộ khung xe 67 thật sự nặng thêm khoảng 10 đến 15kg ( nếu xét về phương diện kỹ thuật thì đó là cả một vấn đề lớn.)
    thứ 3..về vấn đề khung xe 67 hay bị xé (rách)
    các bác có để ý là khung xe 67 chỉ bị rách ở 1 bên không.đó là bên bưởng điện.bởi vì bên phía đó là phía mà chứa đựng 1 sự chuyển đổi công năng.( nhông xích tải )..bộ phận nhông xích tải này về cơ bản thì kể cả là xe 50cc cũng sinh ra 1 lực kéo lớn.nhưng đó cũng không phải là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rách khung xe.( MÀ CHỈ LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RÁCH KHUNG XE Ở PHÍA ẤY) thủ phạm chính là ở bộ phận giảm xóc .mà các bác có tin không.80% nguyên nhân gây nên việc xé khung ở xe 67 lại là do đôi thụt trước.(em sẽ nói về cái này sau)..đôi thụt sau cũng góp phần làm cho khung bị rách nhanh hơn...bởi vì gắn phía trên thụt sau là khung xe.phía dưới là càng xe.nếu càng xe mà không cân.không chắc ( bạc càng bị hỏng hoặc càng lệch gây ra hiện tượng xóc kinh hồn và xe chạy bị vẹo).thì sẽ chết thụt ...mà caí thụt bên phía xích tải là cái thụt sẽ hỏng trước. vấn đề em nói ở đây là không phải là công suất máy không phù hợp với khung xe gây nên hiện tượng rách khung mà là do hệ thống nhún không tốt mới là nguyên nhân chính làm nên chuyện này.các vấn đề khác chỉ phụ thêm vào làm cho khung nhanh rách hơn mà thôi.vậy nên các bác cứ thoải con gà mái mà lắp máy 90cc như của bạn CHU_QUAN_VƯƠNG mà không phải lo lắng đến việc rách khung. (em đã từng lắp máy 90 vào 1 khung 67 zin chạy tả tơi 2 năm không hề hấn gì) miễn là các bác đảm bảo là thụt trước và sau cùng cái càng sau thật sự ngon.
    em có vài lời thế đã..chúc các anh em có được em 67 ưng ý.
    [​IMG]
    Được alex_pagulayan sửa chữa / chuyển vào 21:02 ngày 20/03/2007
  9. conmacuoito

    conmacuoito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    em rất vui vì mình tìmm được 1 froum về 67, mặc dù nam nay em mới 20tuổi, nhưng niềm đam mê ( hơi to tát ) đối với 67 thì không biết từ lúc nào luôn cháy trong em, em chỉ nhớ là hồi nhỏ em có ấn tượng rất sâu đậm với 67 qua bộ phim có bác Chánh tín cỡi xe67 chạy tưng bừng lúc đấy em ước sau này cũng được như bác ^_^ , càng lớn lên thì tình yêu đối với 67 cũng lớn dần theo, và mới đây em cũng tậu 1 "cô" 67 chỉ mỗi tội là chưa được đi TT_TT,nếu có thắc mắc rì mong các anh chỉ dẫn em. em iu 67
  10. longlexus

    longlexus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    quân ơi cho anh hỏi vài vấn đề về xe cái nhỉ
    thứ 1 ''; không hiểu sao xe anh chạy mãi mà cái bugi nó không hỏng nhỉ
    thứ 2; xe anh càng chạy càng cũ là sao tư vấn hộ anh cái
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này