1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda 67 - Một thời vang bóng (Phần 6)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi b_e, 09/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tomgroup

    tomgroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    0
    Phọt tiếp nào...
    Thịt trâu giật đây, tươi rói, nóng hổi, giãy giật đành đạch
    Đúng là thiếu các chị em như thế này thì bữa ăn ko dễ gì tươm tất được.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    AE vừa ăn vừa đợi một số AE từ hoàn thành nvụ từ HN ngược về.
    Thịt sao mà giòn có, ngọt có, hương vị gây gây đặc biệt của trâu có...Túm lại là fê tê lê fê...
  2. Chu_Quan_Vuong

    Chu_Quan_Vuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    3.246
    Đã được thích:
    0
    Một bộ phim mà em muốn mọi người trong Club mình cùng cảm nhận
    Bộ phim đã đi theo em suốt những quãng đời tuổi thơ
    http://www.viet-dong-tam.com/showthread.php?t=27478
  3. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Okề, nhất chí! AE 67 thứ 4 ra đông đủ phục thù hôm nọ nhé.
  4. tomgroup

    tomgroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi dậy đi, lên gác ngủ đi. Mình nằm ngay trên bàn bi-a ngoảnh sang, thì ra là bà xã Quân đang gọi Quân cũng đang nằm trên bàn bi-a khò khò.
    Thôi thì việc của chủ nhà, mình lại lăn ra ngủ tiếp.
    Đang mơ màng thì CQV gọi:
    - Dậy đi bác Tôm, mấy AE lên gác mà ngủ. (bác Du, Duy mì tôm, Tiến lên luôn đi ạ)
    - Thôi 2 vợ chồng cứ ngủ đi, ngủ đây được rồi. (Nói thật chứ lúc ý có cái chỗ mà ngả lưng đã là phúc lắm rồi)
    - Vợ Quân: Thôi các bác cứ lên trển, đằng nào cũng có mấy bác ở trên đó rồi. Quay sang nhẹ nhàng bảo chồng: anh khoá phòng bi-a nhé.
    - Quân: OK, em và con lên phòng mình ngủ trước đi.
    - Vâng em sang bên cạnh phòng bà, phòng mình mấy bác đang ngon giấc rồi.
    - Duy: Chết thật, mấy bác chả "nhìn ngó" gì sất cả. Phòng của đôi uyên ương mà lại phi vào đó, để iem lên kéo mấy ông này xuống phòng bi-a. Đoạn phi như tên lên gác, kể từ lúc đó......tèn ten..tắt máy hạ cánh an toàn.
    Lại nói Duy vừa dứt lời, bác Du, Tiến và mình nhất trí quan điểm xuống nằm phòng bi-a ngủ cho nó sướng vì trời đã sắp sáng . Lời khẩn cầu của mấy AE làm CQV đang mắt nhắm mắt mở lại phải lấy chìa khoá xuống mở phòng bi-a.
    Đang tìm chỗ an vị thì CQV và vợ lại giục lần nữa là lên gác ngủ mát hơn. .....Ờ thì tặc lưỡi lên ngủ cho nó nhanh..., thế là mấy AE lại lục tục kéo nhau lên gác.
    Vào phòng, cảm giác mát lạnh từ chiếc Điều hoà 1200 BTU chạy hết công suất và quạt treo tường bật số to nhất. Thì ra đây là phòng ngủ của vợ chồng CQV- thiên đường của đôi vợ chồng trẻ bị bọn ôtô xe máy nhảy dù vào oanh tạc (lời bác Du già) mới kinh chứ. Thảo nào chú Duy mì tôm cũng bị nơi này quyến rũ đến nỗi ko thể kéo mấy bác xuống phòng bi-a được, trường hợp của bác Hoàng_arc cũng vì lên gác gọi bác Du dậy làm tăng 2 mà cũng phải nuốt nước miếng ngậm ngùi chia tay với Trâu giựt.
    Trên giường ba bác chiếm hết chỗ, AE bảo nhau ..... Hạ thổ, lấy quần bò mà làm gối. Mình vừa khỏi ốm chỉ sợ đêm lạnh quá mà ốm lại nên lột luôn chăn của bác Dũng: thôi bác nằm giường sướng rồi, để tụi em chia nhau cái.
    Hạ thổ, mát quá. CQV bật TV, ơ Moay Thái. Xem được 1 phút, cu cậu ngủ luôn, nửa tiếng sau Duy mì tôm dậy tắt TV. Mà sao lúc đó mình có mơ ngủ ko mà ko thấy bác Du già nhở, mãi sau mình có tấm ảnh dưới này mọi thắc mắc mới dần được giải đáp
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. tomgroup

    tomgroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    0
    Mời ACE tham gia bình luận cho tấm hình này cái
    [​IMG]
  6. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Ôi, trông e ấp nhìn yêu quá, không biết giờ này em lưu lạc trong túi anh nào, có gì điện thoại cho anh yên tâm nhé
  7. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, bác DuGia đáng yêu quá cơ Lúc đầu em cứ tưởng bác sẽ ôm điếu cày ai ngờ lại là cái "chăn" hơi bị ấm.
    Còn "cái" e ấp của Bác B_e thì lần sau bác mua cái GPS gắn một cái chip vào em nó thì có mà ở đâu cũng phát hiện ra.
  8. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    ợ... bankcruptcy
  9. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3
    Lời cám ơn :
    Thay mặt toàn thể anh em 67-Crui-GL -Đông Bắc và 1số tự do : Cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu của vợ chồng Chu Quân Vương.Đặc biệt là đ/c vợ và cô em dâu của Quân . Buổi gặp gỡ giao lưu đã thành công tốt đẹp ,hy vọng anh em có nhiều cuộc hoành tráng như thế hơn nữa .
  10. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3
    @ Quân : tối qua chạy từ Bắc Giang gần về Từ Sơn lúc 10hPM anh bị toi cái săm ,lúc thay săm định hú chú ra làm tý thịt chó nhưng sực nhớ là chú hứa kiêng chưa đến thời hạn 24h nên thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này