1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda 67 - Một thời vang bóng (Phần 6)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi b_e, 09/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. leminhthuy_77

    leminhthuy_77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay ngoài cảm ơn sự ủng hộ của các bác 67 cho chương trình Khai giảng cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại TT Bảo trợ XH 4( Đọc danh sách ủng hộ của các bác cập nhật hàng ngày -tôi thật sự cảm ơn các bác vô cùng- Các bác 67 ơi, tôi phải nói rằng "TÔI YÊU CÁC BÁC QUÁ " ).
    Và sự cảm ơn tiếp theo là nhờ có lời mời của bác Playone mà tôi có đến tham gia cỗ vũ cho trận thi đấu bóng đá mà tôi đã được gặp một người bạn cũ 15,16 năm nay chưa gặp( từ thời học lớp 9).. Cảm ơn ,cảm ơn rất nhiều
    [​IMG]
  2. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật khái quát trận cầu đỉnh cao của liên quân 67+Cr+GL + sự cổ vũ của các bạn HTU+ HCT (đến muộn)
    Ngay từ lúc 8h trên sân HHT đã gần như chật cứng cầu thủ và khán giả của liên quân. Số lượng cầu thủ đông chưa từng thấy (khoảng 30 người). Với một lực lượng thanh niên, thiếu niên, người già, phụ nữ, trẻ em đông như vậy chắc chắn khi vào trận sẽ chiến thắng!
    Hiệp 1 bắt đầu. Bên liên quân có đầy đủ các anh tài như Cunxiu, Hưng ỉn, Vinh8283, Dũng 67, Fibi, PlayOne... đã thể hiện quyết tâm bằng cú sút từ xa trời dáng về phía khung thành đội bạn. Trong 5 phút đầu đội nhà chiếm thế áp đảo hoàn toàn.
    Với những đường chuyền chọc khe, đan chéo, với những pha cản bóng của Hưng ỉn, những pha bay người của Cunxiu mới thấy đội mình đá hay. Trong suốt hiệp 1 đội liên quân quần thể lực đội bạn bằng cách cứ 5'''' lại thay một cầu thủ.
    Trong hiệp một đội nhà có số lần sút cầu môn nhiều gấp 2 lần đội bạn... Kết thúc hiệp 1: đội mình thua 0-1.
    Sang hiệp 2, với ý chí cao gỡ một bàn, đội liên quân lại ra với đội hình mạnh nhất. Lần này cunxiu đẩy lên làm hậu vệ cùng Hưng ỉn. Hiêush về bắt gôn. Bác Lương VTC đã vào đã giữa. Với đội hình như này chắc chắn thắng đội bạn. Với lực lượng hùng hậu và giỏi đội liên quân lại áp đảo đội bạn và sút liên tục về phía cầu môn đội bạn. Đội bạn co về phòng ngự chỉ thỉnh thoảng mới sút được phát. Lần này đội liên quân rút kinh nghiệm nên thay người rất ít và cử Giáp ra làm cầu thủ chuyên phá chân đội bạn. Kết thúc hiệp 2 đội liên quân thua 2 bàn nữa.
    kết thúc trận đấu ta thua 0-3.
    Sau khi kết thúc đội nhà ta đá tiếp 30 phút nữa mà vẫn không thấy mệt. Chứng tỏ nhà ta KHOẺ!
    Được PlayOne sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 01/08/2007
  3. sonGLPRO

    sonGLPRO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    5.390
    Đã được thích:
    0

    Diễn biến chính của trận đấu hôm nay
    Trận thi đấu với tuyển phủi Kim Giang vào ngày 1/8/2007 phải nói là một trận đấu để lại cho chúng ta cực kì nhiều kinh nghiệm quí báu và nói không ngoa thì là các kinh nghiệm xương máu. Trước hết, chúng ta cùng điểm lại diễn biến chính của thất bại nghiệt ngã này và rút ra các bài học cho lần sau:
    _8 h thi đấu nhưng đúng 7h..45p phút tuyển phủi Kim Giang xuất hiện tại sân . Ngoại hình của họ khá chuyên nghiệp với đồng phục áo vàng chanh. Lực lượng ra sân phải nói là rất hùng hậu với khoàng 12 tuyển thủ, điều này đủ thấy đây là đội có phong trào mạnh và các tuyển thủ có nhiệt huyết.
    Do bị áp đảo về quân số nên anh em CR-67-GL có hơi ái ngại đôi chút khi nhập cuộc. Nhưng thật không ngờ, trái ngược với sự ái ngại ban đầu, đội ta 1 lúc sau khéo ra 1 lực lượng hùng hậu cổ động viên hỏn 15ng cổ vũ ,đội hình thi đấu càng hay, làm chủ thế trận(được 15p đầu). Các đường tấn công của đối phương dễ dàng bị hóa giải với bộ 3 hậu vệ: INTRUDER đá trụ, trấn lĩnh cánh phải và trấn áp cánh trái là 2 hậu vệ suất sắc của anh em CRU. Nhập cuộc tốt, thể lực còn sung sức nên quân ta dần trấn áp và dồn ép lại đối phương. Tiền vệ Playone với thể lực sung mãn liên tục khuấy đảo cánh phải của đội bạn và nỗ lực của anh đã nhanh chóng được chính anh hiện thực hóa bằng 1 cú sút suýt thành bàn thắng khá đẹp mắt khiến đội bạn sững sờ. Hân hoan trong niềm vui , quân ta tiếp tục thi đấu tốt nhưng không may mắn đã bị đội bạn ghi một bàn, đưa tỉ số về 1-0. Tuy nhiên, không lâu sau, tiền vệ công Lương VTC sau khi nhận bóng từ đồng đội, anh dê qua hậu vệ đối phương, đối mặt với thủ môn đội bạn. Anh dứt điểm khéo léo nhưng bóng đội cột dọc. Đội ta mừng rỡ, đội bạn thất vọng ra mặt. Sau đó ít phút hiệp một trận đấu kết thúc.
    Trái lại đội ta mặc dù bị ghi bàn trước lại vô cùng hân hoan và bắt đầu có thái độ coi thường đối thủ. Các tuyển thủ bắt đầu có những câu như: tưởng họ thế nào, nó chỉ đá đựơc sân bé thôi, hiệp sau bọn nó mệt anh em dã tiếp... Thế nhưng các tuyển thủ quân ta không biết rằng một hiệp 2 kinh hoàng đang chờ đợi họ.
    Sẵn tâm lý coi thường đối thủ, quân ta lại ào lên tấn công trong hiệp 2, đấu sức với họ không khoan nhượng. Chính sai lầm này là mở màn cho chuỗi bàn thua cay đắng của bên ta. Do đây là trận đầu tiên sau thời gian dài nghỉ thi đấu, thế nên chúng ta thành thật phải nói là chưa có các đường phối hợp chuẩn xác. Phối hợp không hiệu quả, thể lực dần cạn kiệt trong khi đội bạn rất đông, thêm nữa đội ta lạiliên tục thay người không theo một quy tắc nào cả nói chung là chưa chuyên nghiệp. Đội bạn kiên nhẫn đôi co với ta, đến lượt đội bạn thay người để tăng cường thể lực trong khi quân ta dần thấm mệt mà khả năng thay người hạn chế. Dần dần, quân ta dần thất thế về thể lực trong các pha tranh bóng tay đôi, các pha phòng thủ trước khung thành. Các lỗ hổng trước khung thành ngày một lớn khi các tuyển thù gần như không còn sức đeo bám các tiền đạo nhanh nhẹn của đối phương nữa. Và việc gì đến cũng phải đến, đội bạn ghi thêm 1 bàn thắng, đẹp mắt và nhẹ nhàng như đội tuyển Nhật Bản hùng mạnh thi đấu với Việt Nam yếu ớt vậy. Càng đá càng thua về thể lực, chiến thuật và vị trí, quân ta mất hết ý chí chiến đấu. Cuối trận, ta lại bị thêm 1 bàn nữa ấn định tỉ số sau một pha phối hợp loại chớp nhoáng. Ấn định tỉ số 3-0 cho phủi Kim Giang, đội ta đành đau đớn và căm phẫn nhất là INTRUDER
    Sau đây là các lý do thất bại của quân ta:
    Lý do khách quan, đây là lý do bất khả kháng:
    + Đội ta sau nhiều tháng không thi đấu, đây là lần đầu tiên tái hợp CR-67-GL nên thành thật mà nói cả đội thi đấu chưa ăn khớp, các pha phối hợp chuẩn xác và đẹp mắt hầu như không có.
    Lý do chủ quan: đây là lỗi do quân ta sai lầm mắc phải, và phải tuyệt đối tránh trong các trận đấu khác:
    . Thay vì chơi nhẹ nhàng, chắc chắn, không hao sức nhưng nhịp nhàng và gắn kết, ta lại hùng hục lao lên chơi bạo lực, đem chút sức tàn ra nướng cho họ mà không đem lại tí ti hiệu quả gì. Kết quả của sai lầm này thì mọi người đã rõ, họ ghi 3 bàn liên tiếp, dập tắt hết ý chí và chút thể lực còn lại của quân ta. Bài học này sẽ rất quí báu cho các trận sau, chúng ta cứ việc chơi chắc chắn, tập trung phối hợp nhịp nhàng, không hao sức mình nhưng triệt tiêu được sức địch. Chơi như vậy chúng ta còn phát huy được chất nghệ sĩ của các tuyển thủ và khi đối phương bế tắc và thấm mệt do hao sức tấn công hòng tìm bàn thắng, ta sẽ ghi thêm bàn thắng dễ dàng hơn nhiều. Đây là bài học chiến thuật mà Việt Nam dùng để thắng UAE 2-0 và IRAG dùng lại để thắng VietNam cũng 2-0, mong anh em lưu ý.
    + Ngoài ra còn có một số sai lầm khác như thay người không hợp lý... Nhưng những sai lầm đó không là sai lầm tiên quyết. Nếu ta không mắc phải sai lầm tiên quyết đã nói ở trên, đảm bảo ta đã có 1 trận thắng không mệt mỏi.
    Trên đây là phân tích sau trận đấu trước, hi vọng trận tới ta sẽ không mắc phải sai lầm phải nói ngớ ngẩn này và có một trận thắng tưng bừng và đẹp mắt trước phủi Kim Giang vào lượt về (chưa biết ngày nào)
    Đặc biệt hôm nay thi đấu suất xắc nhất bên đội ta có lẽ không ai khác ngoài bác GIÁP em hâm mộ pha bỏ bóng đá người của bác và 1 bàn thắng bằng đầu khi anh em CR-67-GL sát phạt nhau vào cuối buổi thi đấu
    Tất cả cùng cố gắng tiến bộ vì tinh thần bóng đá CR-67-GL
  4. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Thông báo: Hôm nay em HCT đã mở hàng cho tất cả anh em. Cảm ơn em HCT đã đóng 50K vào quỹ của chúng ta. Cảm ơn HCT nhiều
    Update
    Đã cam kết sẽ đóng góp có
    1/B_e:
    -50 cuốn vở mới, 50 cái bút mới (mực hay bi tốt hơn nhỉ???)
    -Một số truyện tranh của mấy đứa nhỏ
    -Một bộ sách giáo khoa lớp 2 và lớp 3
    -Một số băng cát sét ca nhạc thiếu nhi.
    -2 chiếc ô tô đi lên và về (nhắn tìm 2 tài xế )
    -200K
    -Một số quần áo cũ cho các cụ già và trẻ sơ sinh
    2/Playone: một túi toàn truyện tranh cũ (đã gửi tới địa chỉ đó rồi) + 50 quyển vở mới (sẽ đóng cùng anh em đợt này)
    3/ Đức Red_skind ( đã đóng góp gửi qua bạn Kool ):
    - Vô số truyện tranh cũ cho các em nhỏ.....
    - 100k
    4/ Hoàng Arc :
    - Một bịch quần áo ( từ thời chưa biết tán gái tới giờ ) cho các cụ ông .
    - Một số sách vở,bút cho các em nhỏ đón năm học mới.
    - 100 K
    5/ C_Q_V: phang bằng Cờ Lơ Suýt
    6/ muathuchoem71:ít truyện tranh cũ, sẽ đóng góp thêm
    7/Nhà GL: update
    -Bác SơnGLPro: 100K
    -Bác Galoi1600: 100K
    -Bác Tom190905: 100K
    -Bác Khauvai: 100K
    -Bác Tuancsd: 100K
    -Bác Vndrake: 100K
    -Bác proxitane: toan bo truyen tranh tu hoi con di hoc +50 quyen voblack]-Bác holland2006: 500k và 1 xe oto
    -Bác Luan1978: 100K
    -Bác GL_Pro150: 100K
    ... danh sách còn tiếp tục, cảm ơn các bác GL rất nhiều
    8/Các bác Hạ Long:
    -Bác Đạt HL: mang vác hết đống đồ cũ ở nhà đi , có mấy cái khung và bộ lái ATV vứt xó cũng mang ra từ thiện hết
    danh sách còn tiếp tục
    9/MrPhulinh: vài tá sách GK cũng như 1 vài cuốn hay ho khác
    10/Cunxiu8182: góp cái gì thì chưa biết ạ
    11/Bác Xuân Anh Quảng Ninh đóng góp 50K
    12/Chip67: để xem có cái gì thì em góp cái đó
    13/Nhà Cruiser: đang chờ thông tin từ các thành viên
    * lmdang: - một ít vở, thước kẻ, bút chì, giấy trắng (mới); - một ít sách giáo khoa, truyện (cũ).
    14/Kool2k3: 100K, một số lượng tương đối giấy nháp, công bốc vác
    15/hoacuctay: 50k [/black]
    Thời gian đóng góp: thứ 6 ngày 3/8 lúc 5h30 tại cafe vỉa hè Hale.
    Người nhận: bác Playone 0983197730
  5. muathuchoem71

    muathuchoem71 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Và?i bức à?nh chiĂ?u nay tư? Bf́c Ninh vĂ? cù?ng bàc LĂm cùn, bàc Duy tommy, chip67. Cò thĂm cài hòa 'ơn thanh toàn cù?a ku chip67
    [​IMG]
    [​IMG]
    xe cù?a em
    [​IMG]
    Hòa 'ơn cù?a ku chip
    [​IMG]
    Được muathuchoem71 sửa chữa / chuyển vào 00:59 ngày 02/08/2007
  6. muathuchoem71

    muathuchoem71 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Tiếc nhi?, trận na?y câ?u thu? nhiê?u, lại được số lượng lớn khán gia? cô? vuf ma? quân ta không lấn át được đội khách. Du? sao cufng chúc mư?ng mọi ngươ?i vi? sự giao hưfu vui ve?.
  7. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua hẹn tối ra mà lại có vụ thành lập Công ty, zô nhiều quá về ngủ như chết
    Em không ra các bác thua là phải rồi, có trọng tài còn phê được cho tí chứ.
    Vụ Hải Thịnh có tạm hoãn nhé, từ giờ tới CN bận lắp máy, không đi được. Chiều mai cafe tí thôi.
  8. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    Ôi , thay mắt cả nhà HTU, Ce xin cảm ơn các anh các chị nhiều lắm !
  9. chip67

    chip67 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Vỡ m"m roĂi bĂc ơi!!! tĂnh hĂnh bĂc rảnh sang 'ẩy hT em cĂi xe 'i vi?n v>i!!
  10. leodoan

    leodoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Leodoan 100k va 1 Gram giấy A4
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này