1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda 67 Việt Nam - Con số may mắn - Tầng 13

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi tomgroup, 13/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. leuven

    leuven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    hêh cuối tuần này mình đi Hải Dương rồi, hẹn cuối tuần sau gặp các bác tại bia Hải Xồm hay Lan Chín nếu các bác có thời gian. Hay các bác thích thanh cảnh thì mình mời các bác cafe hồ Hale, nếu không nhầm thì hội 67 của các bác trước cũng hay gặp nhau ở đây phải không ạ
    @lmdang: đúng bác ạ, thành viên VinaKUL đây ạ, bác ở Leuven năm nào ạ, có khi anh em mình cũng biết nhau đấy ạ
  2. cuongdollars

    cuongdollars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình dạo này buồn quá, cuối tuần này làm cái j vui vui đê các bác ơi
  3. leuven

    leuven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Kiếm được bài này gửi các bác đọc chơi
    "Dân chơi" không biết gì
    Chả biết gì về xe máy, thậm chí đến cái bugi cũng mới biết tháo, nhưng tôi cũng thích ring cho được 1 cái 67 về nhà.
    Thấy ông anh xã hội đang đi một chiếc xe tạm ổn, tôi gạ luôn. Mất vài tháng đầu đánh vật với trục trặc, nào là dựng chân chống nghiêng bị chảy dầu, đèn đóm tập tọe, côn lúc hợp lúc ly? lần nào tôi cũng phải dắt về để xử lý. Ông anh dặn đi dặn lại: Dù có bị phốt gì, cố tha về nhà, nếu không thuê xích lô chở về, đừng có mà sửa ngoài đường là tao không chịu trách nhiệm. Sau vài tháng đi lại bảo dưỡng, sửa chữa? dù có cố học hỏi cho ra vẻ một dân chơi sành 67, từ ngữ cứ vào tai này của tôi lại lọt sang tai kia. Thế mới tệ. Thôi kệ.
    Ngồi 67 lượn lờ quanh "phố phường chật hẹp người đông đúc" mới thấy hết được lợi thế của anh chàng bé hạt tiêu này. Lúc đầu quả thật cũng thấy ngượng ngùng khi vào những con ngõ nhỏ yên ắng, tiếng bô quả nhót cứ đề đều như một tràng súng liên thanh. Thế rồi mãi cũng quen, thành một âm thanh vui tai quen thuộc trên đường phố vào những buổi trua hè thanh vắng.
    Vợ tôi bảo "Gấu đi xe đạp". Tôi hề hề thì cũng đã sao. "Anh có biết gì về 67 đâu?". "Nhưng anh thấy thích". Đúng thật. Đi lại đã 2 năm, kiến thức 67 của tôi gói vỏn vẹn trong mỗi một câu "Dáng xe này, có 6 gì mà chả gọi được thành 67".
    Đi làm rồi mới thấy, xe tốt quả thật là rất quan trọng. Chiếc 67 của tôi giờ phải nói đã trở thành xe Liên hiệp quốc. Khung sườn thì 68, giảm xóc, đầu bò thì 82, số đời 72, thụt trước thì tàu khựa, ốp côn xe ga cổ, chắn bùn inox VN? (đấy là người ta nói thế). Có sao đâu, trong mắt tôi nó vẫn là một chú ngựa cần mẫn sáng đưa đi làm chiều về nhà. Có hôm phải rời xa gần 1 tháng, khi về chỉ vỗ nhẹ, đạp mồi, là ngựa lại đã sẵn sàng lên đường. Đó mới là đức tính đáng quý của chiếc 67 chắp vá của tôi.
    Giờ đây dù tàu đã có thêm vài ngựa, 67 trở thành xe đi uống café. Đã đi qua nhiều café 67 ven đường, tôi thấy vui hơn vì đâu đó trong những phút yên lặng hiếm có của một đo thị ồn ào, ta vẫn có thể nghe được một tiếng cười giòn từ chiếc bô quả nhót của ai từ xa vọng lại. Như tiếng rao không mất giữa lòng HN, như cái gật đầu đầy thân thiện trên đường của những người đồng điệu đi 67 dù họ chẳng quen nhau.
  4. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Ghi hình 67 club của ĐTH Hà Hội - Chủ nhật 5.4.20
    Anh em 67 HN và các tỉnh lân cận thân mến,
    Đài TH Hà Nội, chuyên mục Thế Giới Phương Tiện muốn được ghi hình về cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên cũng như những chiếc 67 thân yêu của chúng ta. Mình nghĩ đây cũng là cơ hội để anh em 67 HN và các tỉnh lân cận offline giao lưu, ôn lại những kỷ niệm về những buổi ghi hình ngày xưa. Kế hoạch như sau:
    1. Thời gian: Chủ nhật, 5.4.2009
    2. Địa điểm: Hải Dương + vùng ven (để anh em HP cũng tiện đường lên giao lưu)
    3. Thời gian xuất phát: 6h sáng 5.4.2009 tại NHL
    4. Thành phần: tất cả anh em 67, những người yêu 67, nhưng người bạn 67.
    5. Buổi offline này chúng ta sẽ tiến hành luôn việc thu quỹ cũng như nói chuyện về việc xây dựng club vững mạnh.
    Anh em cho ý kiến và thông báo đến toàn thể anh em bạn bè về buổi offline này nhé

  5. cuongdollars

    cuongdollars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    ========================================
    Thế bác Hiếu với bác be hôm đó đi xe j đây? Thời gian còn nhiều các bác kiếm 67 đê nhé
  6. vua1967

    vua1967 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Sao bác hỏi khó thế? Đôi khi tự hỏi không biết các Bác có tình yêu 67 thật sự không nữa !
  7. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại em có 7 chiếc, đi chiếc nào cũng được ạ, không tin mời bác Cường $ qua xưởng anh Tuấn đếm cho kỹ nhá
    @Vua1967: Chẳng yêu tẹo nào bác ạ. Bác không phải tự hỏi mình làm gì nữa nhá
    @all: Em xin phép vắng mặt hôm đó vì đi công tác. Cheer
  8. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    @B_E: bác đã vào tới Đờ-Nờ chưa bác/?
  9. cuongdollars

    cuongdollars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    ========================================
    Anh BE: e biết bác có nhiều 67 và hàng khủng rồi, e hỏi thế cho không khí XÔM lên ý mà. Bác vào DN xem pháo hoa cho ae xem ít ảnh nhé
    Vua1967: bác ko biết bác BE là ai ah mà hỏi câu ngớ ngẩn thế? nói cho bác biết BE là "tù trưởng" honda67HN đấy nhé
  10. haio

    haio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    1.979
    Đã được thích:
    0
    honđa 67 mấy hôm nay bị hỏng rồi
    hôm đó đi xe khác được không anh em ?

Chia sẻ trang này